Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai NghePhụ kiện AirPods Pro tốt nhất cho năm 2022

Phụ kiện AirPods Pro tốt nhất cho năm 2022

Phụ kiện AirPods Pro Đáng Mua Dành Cho Bạn

Có rất nhiều phụ kiện AirPods hiện nay thực sự phổ biến của Apple. Hãy xem một phụ kiện AirPods Pro tốt nhất và hơn thế nữa.

Apple AirPods Pro là một trong những tai nghe không dây yêu thích của chúng tôi vào năm 2022 vì lý do chính đáng. Chúng không chỉ cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động mà còn mang đến âm thanh tuyệt vời, giúp trải nghiệm nghe nhạc và podcast của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Xem xét số tiền bạn đã chi cho chúng, mua thêm một số phụ kiện có vẻ là quá mức cần thiết. Nhưng số tiền đó là lý do chính xác khiến bạn muốn có một trong những hộp đựng AirPods Pro tốt nhất để bảo vệ chúng. Trên hết, có rất nhiều phụ kiện đáng giá tiền của bạn.

AirPods Pro của Apple  là một trong những cặp tai nghe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và có toàn bộ hệ sinh thái phụ kiện được xây dựng xung quanh chúng. Các tùy chọn dường như là vô tận, cho dù bạn muốn nâng cấp nút tai hay bảo vệ AirPods và vỏ của chúng khỏi trầy xước. Bạn có thể tùy chỉnh AirPods của mình để tập luyện, phiêu lưu, du lịch trên không, v.v. Có rất nhiều  tiện ích bổ sung  cũng sẽ giúp chúng hiệu quả hơn.

Vì AirPods Pro có xu hướng hơi đắt nên ngay cả khi bạn tìm được một thỏa thuận tốt, bạn nên đầu tư vào một trong những hộp đựng AirPods tốt nhất hiện có để bảo vệ thêm. Nhiều trường hợp cung cấp khả năng bảo vệ chống rơi và tránh trầy xước, nhưng cũng có những đặc quyền khác đối với một số trường hợp nhất định. Bạn có thể mua hộp sạc không dây làm bằng da thật hoặc silicon. Bạn có thể tìm thấy một chiếc hộp chống thấm nước, một chiếc hộp đựng thú vị, một chiếc kẹp carabiner hoặc thứ gì đó treo trên móc khóa của bạn. Nếu muốn cá nhân hóa mọi thứ, bạn thậm chí có thể mua vỏ hộp AirPods hoặc vỏ AirPods.

Vỏ Chống Nước Cho Airpods Pro

Bạn có thể tìm thấy các phiên bản nhái rẻ hơn của hộp đựng AirPods Pro của Catalyst ($30), nhưng Catalyst là hộp đựng Apple AirPod tốt hơn so với nhiều mẫu nhái, chưa kể đến một trong những tùy chọn hộp đựng AirPods hàng đầu mà bạn có thể mua. Vỏ hộp AirPods này bảo vệ hộp đựng riêng của AirPods của bạn, cũng như làm cho nó hoàn toàn không thấm nước. Một tính năng quan trọng khác: Carabiner có thể tháo rời đi kèm cho phép bạn đeo hộp AirPods vào vòng thắt lưng hoặc ba lô hoặc sử dụng nó làm hộp đựng móc khóa để giúp tai nghe không dây của bạn không bị thất lạc. Vỏ chống nước Catalyst này hiện có các màu đen, xanh dương hoặc đỏ. Mong đợi nhiều màu sắc hơn trong tương lai.

Nâng cấp nút tai

Trong vài năm, Tuân thủ đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho nút tai bằng mút hoạt tính và giờ đây bạn có thể nhận các mẹo Tuân thủ cho AirPods Pro của mình. Tôi đã thử chúng và chúng hoạt động khá tốt và thậm chí đầu mút lớn cũng vừa vặn trong hộp sạc AirPods Pro. Với các mẹo do Apple phát hành, tôi thấy rằng AirPod Pro ở tai trái của tôi hơi lỏng lẻo khi tôi chạy với chồi. Với đầu Comply, nó không bị lỏng và rất chắc chắn. Chúng dường như cũng giúp ích một chút trong việc khử tiếng ồn vì bạn có được một lớp đệm kín thậm chí còn chặt chẽ hơn.

Các mẹo tuân thủ khá đắt ở mức 25 đô la. Bạn có thể nhận được  các mẹo bằng bọt có giá thấp hơn (khoảng từ 12 đô la đến 15 đô la), nhưng như tôi đã nói, Tuân thủ là tiêu chuẩn vàng và có thể đáng để trả thêm một chút. Nếu bạn biết kích thước cụ thể của mình, bạn sẽ nhận được ba bộ mẹo trong một gói (có cùng kích thước. Comply cũng bán một gói có các mẹo nhỏ, vừa và lớn mặc dù hiện tại nó chỉ có trên trang web của Comply chứ không phải Amazon). Đó có thể là một lựa chọn tốt cho nút tai AirPods Pro mới của bạn nếu gia đình bạn có một vài người sở hữu AirPods Pro và có các kích cỡ tai khác nhau.

Ốp lưng cao cấp

Các hộp đựng AirPods Pro ban đầu của Speck, Presidio Pro và Presidio Perfect-Clear, khá ổn nhưng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, Presidio ClickFlip mới hơn hấp dẫn hơn. Nó cung cấp khả năng chống nước IPX5, cũng như khả năng chống bụi và thường được thiết kế tốt mặc dù dày hơn một chút so với các vỏ AirPods Pro tối giản hơn.

Cổng Lightning được che bởi một miếng đệm, nhưng cổng vẫn dễ tiếp cận và sạc không dây hoạt động tốt mặc dù vỏ máy dày hơn. Ngoài ra, móc carabiner dường như được gắn chắc chắn vào vỏ (với một số vỏ silicon, carabiner cuối cùng có thể bị rách nếu bạn kẹp vỏ vào thứ gì đó). Vỏ có một loại dải trượt lên và bấm vào nắp, khóa nó xuống.

Vỏ cứng phổ thông giá rẻ

Một lần nữa, khi nói đến các trường hợp khó nói chung, có hàng tá trường hợp có sẵn trên Amazon. Tuy nhiên, mẫu này của amBand , chủ yếu bán dây đeo đồng hồ thông minh, nổi bật nhờ thiết kế hấp dẫn và giá cả hợp lý (khoảng 10 đô la và đôi khi thấp hơn một chút). Xin lưu ý rằng nó hơi cồng kềnh, nhưng bạn vẫn có thể sạc không dây AirPods Pro khi bật hộp đựng. Nó có sẵn trong 4 tùy chọn màu sắc và đi kèm với một carabiner.

Bao da cường lực

Nomad làm bao da đẹp cho iPhone và AirPods nguyên bản. Vỏ AirPods Pro chắc chắn của nó là một trong những vỏ tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm. Hộp đựng AirPod Pro này vừa vặn như một chiếc găng tay và bền đẹp theo thời gian. Nó có sẵn trong ba màu.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments