Bạn có muốn thêm Plugin đếm ngược thời gian WordPress vào trang web của mình không?

Plugin đếm ngược thời gian là công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo sự cấp bách và hào hứng cho các sự kiện, đợt giảm giá hoặc đăng ký sắp tới. Họ cũng có thể thông báo cho khách truy cập về việc bảo trì trang web hoặc một trang sắp ra mắt.

Sử dụng plugin đếm ngược thời gian WordPress để thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web của bạn có thể thu hút khách truy cập và tăng doanh số bán hàng một cách dễ dàng!

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các plugin đếm ngược thờii gian WordPress tốt nhất sẽ thêm dự đoán và tính khẩn cấp cho trang web của bạn. Chúng tôi sẽ nêu bật các tính năng chính của nhiều plugin đồng hồ đếm ngược WordPress để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Plugin đếm ngược thời gian WordPress là gì?

Trước khi chúng ta đi sâu vào, trước tiên hãy trả lời những câu hỏi lớn.

Đồng hồ đếm ngược thời gian WordPress là gì?

Đồng hồ đếm ngược WordPress chỉ đơn giản là một đồng hồ hoặc tiện ích hẹn giờ trên trang web của bạn đếm ngược đến một ngày và giờ cụ thể. Có hai loại đếm ngược và chúng có thể được hiển thị thông qua nhiều tùy chọn khác nhau trên trang web của bạn, chẳng hạn như tiện ích hẹn giờ, cửa sổ bật lên , biểu ngữ, v.v.

Đồng hồ đếm ngược tĩnh

Loại đồng hồ đếm ngược đầu tiên được gọi là đồng hồ đếm ngược tĩnh hoặc thông thường. Đồng hồ bấm giờ này đếm ngược đến một sự kiện cố định, chẳng hạn như ra mắt trang web hoặc kết thúc đợt giảm giá. Đó là một bộ đếm ngược phổ quát giống nhau đối với bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Evergreen Đồng hồ đếm ngược

Loại đếm ngược thứ hai được gọi là đếm ngược thường xanh hoặc hẹn giờ động. Bộ hẹn giờ này được cá nhân hóa cho từng người dùng trên trang web của bạn và bắt đầu khi họ đến. Nó thường được sử dụng để cho phép khách truy cập yêu cầu ưu đãi đặc biệt trong khung thời gian đã đặt.

Tại sao đồng hồ đếm ngược WordPress lại hữu ích?

Đồng hồ đếm ngược cực kỳ hiệu quả trong việc tăng mức độ tương tác và chuyển đổi bằng cách tận dụng sự phấn khích, cấp bách và nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO) . Nhiều nhà tiếp thị sử dụng nó thường xuyên!

Bạn có thể sử dụng nó để đếm ngược thời gian giảm giá, WooC Commerce , các sự kiện sắp tới và hơn thế nữa! Với một plugin cho phép bạn tùy chỉnh và đếm ngược đến bất kỳ thứ gì, khả năng là vô tận. Vì vậy, hãy bắt đầu và khám phá các plugin đồng hồ đếm ngược WordPress tốt nhất.

=> Cách xoá CSS không sử dụng trong WordPress

Plugin đếm ngược thời gian tốt nhất cho WordPress

Khi nói đến các plugin cho trang web WordPress của bạn, các tùy chọn có thể khiến bạn choáng ngợp, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để trợ giúp! Chúng tôi đã so sánh các tính năng, giá cả và mức độ dễ sử dụng cũng như tổng hợp các tùy chọn trả phí yêu thích của chúng tôi cũng như các plugin đồng hồ đếm ngược miễn phí tốt nhất cho WordPress:

1. OptinMonster

Chúng tôi nghĩ rằng OptinMonster là công cụ tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng , nhưng bạn có biết rằng đó cũng là một công cụ tuyệt vời để tạo đồng hồ đếm ngược WordPress không?

OptinMonster cung cấp cho bạn số lượng tùy chọn tùy chỉnh cao nhất, trong khi vẫn thực sự dễ điều hướng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể tạo bộ hẹn giờ không giới hạn, tĩnh hoặc thường xanh và thậm chí hiển thị các bộ hẹn giờ đếm ngược khác nhau trên các trang khác nhau.

Bạn sẽ có nhiều tùy chọn khi nói đến nơi bạn muốn hiển thị bộ đếm ngược của mình, bao gồm tiêu đề, hộp trượt trong, thanh bên, cửa sổ bật lên thu hút sự chú ý của khách hàng đang rời bỏ, v.v. Bạn cũng có thể thêm tiện ích đếm ngược nội tuyến ở bất kỳ đâu trong nội dung của mình.

Và không dừng lại ở đó, OptinMonster còn cung cấp rất nhiều tính năng khác, chẳng hạn như cá nhân hóa bộ đếm ngược dựa trên vị trí, múi giờ của người dùng, nơi họ truy cập hoặc trang họ đang truy cập.

Kiểm tra thanh nổi với đồng hồ đếm ngược giảm giá mà chúng tôi đã tạo trong OptinMonster!

OptinMonster là một công cụ đáng kinh ngạc để các doanh nghiệp tạo NHIỀU loại chiến dịch tiếp thị khác nhau trong WordPress. OptinMonster cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để dễ dàng thu hút khách truy cập, tạo khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa hoạt động tiếp thị qua email và tăng chuyển đổi.

Giá cả: Để sử dụng tính năng đồng hồ đếm ngược, bạn sẽ cần giấy phép Pro hoặc cao hơn với giá khởi điểm là 29 đô la mỗi tháng, nhưng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng siêu hữu ích khác.

2. SeedProd

SeedProd là một công cụ tuyệt vời khác không chỉ là một plugin đếm ngược WordPress. Đó là trình tạo trang và chủ đề WordPress tốt nhất , hoàn hảo để tạo các trang đích tùy chỉnh và toàn bộ chủ đề WordPress mà không cần bất kỳ mã nào. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần sử dụng trình chỉnh sửa khối Gutenberg!

SeedProd có một thư viện khổng lồ gồm các mẫu trang đích và tính năng đồng hồ đếm ngược, giúp việc thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web của bạn cực kỳ dễ dàng chỉ bằng cách kéo và thả khối đếm ngược.

Với SeedProd, bạn có thể thực hiện cả đếm ngược tĩnh và thường xanh bằng cách sử dụng khối đồng hồ đếm ngược. Do khả năng xây dựng bố cục và thiết kế trang của bạn cùng với đồng hồ đếm ngược, đây chắc chắn là plugin đếm ngược WordPress yêu thích của chúng tôi để tạo đồng hồ đếm ngược trang đích.

Kiểm tra trang đích này với bộ đếm flash sale, được tạo trong thời gian kỷ lục bằng SeedProd.

=> 5 Plugin Tab WooCommerce Trả Phí Tốt Nhất 2023

Tạo trang đích, chế độ bảo trì mà không làm mất thứ hạng SEO , trang đăng nhập, biểu mẫu liên hệ, đồng hồ đếm ngược và thường xuyên hơn có nghĩa là cần RẤT NHIỀU plugin khác nhau. Với SeedProd, đây là một cửa hàng duy nhất để xây dựng trang hoặc xây dựng chủ đề, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng nó cho bất kỳ ai đang xây dựng trang web của họ.

Giá cả: Để truy cập đồng hồ đếm ngược, bạn sẽ cần SeedProd Pro, giá khởi điểm hàng năm là $159,60. Hãy nhớ rằng, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các tính năng xây dựng chủ đề và trang tốt nhất đi kèm!

3. Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tận dụng FOMO . Giống như các công cụ cuối cùng của chúng tôi, nó cho phép bạn tạo đồng hồ đếm ngược WordPress tĩnh hoặc thường xanh.

Plugin đếm ngược WordPress này được thiết kế để trở thành công cụ tiếp thị khan hiếm cuối cùng và đó chính xác là những gì nó vốn có. Với Thrive Ultimatum, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng khác nhau để tăng chuyển đổi , bao gồm:

  • Chiến dịch Ngày cố định
  • Chiến dịch định kỳ tự động
  • Các chiến dịch khan hiếm Evergreen đang diễn ra
  • Chiến dịch không giới hạn và nhiều trang
  • Mẫu thiết kế và chiến dịch
  • Thiết kế hoàn toàn có thể tùy chỉnh và Trình kích hoạt chiến dịch
  • Và nhiều hơn nữa

Thrive Ultimatum rất thân thiện với người dùng và 100% thân thiện với thiết bị di động. Hãy xem tiện ích đếm ngược tuyệt vời này cho một sự kiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để dễ dàng tạo nhiều chiến dịch khan hiếm nhằm tăng doanh số bán hàng, thì Thrive Ultimatum sẽ cung cấp một lượng lớn chức năng.

Định giá: Thrive Ultimatum hiện có sẵn dưới dạng đăng ký riêng $99 hàng năm hoặc là một phần của Thrive Suite , bao gồm một loạt các tiện ích bổ trợ plugin tích hợp để xây dựng và tối ưu hóa trang web của bạn một cách dễ dàng.

4.myStickymenu

myStickymenu là một công cụ cho phép bạn tạo các thanh menu và tiêu đề hấp dẫn cho đầu trang web của mình. Với myStickymenu, bạn có thể dễ dàng thêm yếu tố đồng hồ đếm ngược WordPress vào tiêu đề của mình.

Nó đặc biệt hữu ích cho việc thông báo bán hàng chớp nhoáng trong Thương mại điện tử , nhưng nó có thể được sử dụng cho nhiều trường hợp khác mà bạn muốn tạo cảm giác cấp bách.

myStickymenu cung cấp nhiều tùy chọn để tạo kiểu cho đồng hồ đếm ngược của bạn và thật dễ dàng để tạo đồng hồ đếm ngược bán hàng lớn hoặc thêm đồng hồ bấm giờ nhỏ tinh tế vào thanh tiêu đề của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm các tính năng khác vào thanh tiêu đề của mình, chẳng hạn như hiển thị thông báo chào mừng hoặc hiển thị mã phiếu giảm giá cùng với đồng hồ đếm ngược theo ngày, giờ hoặc giây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tùy chỉnh thanh tiêu đề của mình bằng plugin đồng hồ đếm ngược, thì myStickymenu là một lựa chọn tuyệt vời giúp hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

Giá cả: Mặc dù có phiên bản Lite của myStickymenu, nhưng ít nhất bạn sẽ cần gói Cơ bản để truy cập đồng hồ đếm ngược WordPress, bắt đầu từ $39 hàng năm.

=> TOP 9 Plugin Tạo RSS WordPress Miễn Phí 2023

5. HurryTimer

HurTimer là một plugin đồng hồ đếm ngược WordPress miễn phí giúp việc thêm tiện ích hẹn giờ tĩnh hoặc thường xanh trở nên dễ dàng. Nó đơn giản để sử dụng và cho phép bạn thiết lập bộ hẹn giờ chạy giữa 2 ngày, điều này hữu ích cho việc lên lịch để nó chạy trong đợt giảm giá.

Bộ hẹn giờ vội vàng cũng hoạt động với WooC Commerce, mặc dù không cần sử dụng nó. Bạn có thể thiết lập nhiều bộ hẹn giờ để hiển thị trên cùng một trang và thêm CTA vào bộ hẹn giờ.

Hẹn giờ nhanh có phiên bản Pro, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng phiên bản Lite cho phép truy cập vào hầu hết các tính năng. Mặc dù Hẹn giờ nhanh không cung cấp mức độ tính năng hoặc tích hợp mà nhiều công cụ khác cung cấp, nhưng đó là một đồng hồ đếm ngược WordPress miễn phí tuyệt vời thực hiện chính xác những gì nó được thiết kế để làm.

6. Countdown Timer ‒ Widget Countdown

Countdown Timer là công cụ đếm ngược của WpDevArt và là một plugin đồng hồ đếm ngược WordPress miễn phí khác. Nó cho phép bạn tạo các bộ hẹn giờ tiện ích đơn giản và chọn vị trí để hiển thị chúng.

Bạn có thể sử dụng văn bản tùy chỉnh trong các trường thời gian của bộ đếm ngược và viết một thông báo tùy chỉnh để hiển thị hoặc hành động sẽ xảy ra khi hết thời gian hẹn giờ. Giống như nhiều plugin đếm ngược WordPress khác, thật dễ dàng để xuất bản đồng hồ đếm ngược của bạn bằng mã ngắn được tạo.

Đồng hồ đếm ngược có phiên bản chuyên nghiệp, nhưng phiên bản miễn phí đủ để tạo đồng hồ đếm ngược WordPress cơ bản để hiển thị trên trang web của bạn.

Giá cả: Phiên bản miễn phí thường là tất cả những gì bạn cần, nhưng có phiên bản Pro với nhiều tính năng và hiệu ứng hoạt hình hơn.

7. WooCommerce Sales Countdown Timer

Không giống như hầu hết các plugin khác trong danh sách của chúng tôi, WooCommerce Sales Countdown Timer  được tạo riêng cho các cửa hàng và trang sản phẩm WooC Commerce.

Đồng hồ đếm ngược WordPress này cho phép bạn hiển thị khi đợt giảm giá bắt đầu, kết thúc, số lượng mặt hàng vẫn còn trong kho hoặc sử dụng mã ngắn đồng hồ đếm ngược WordPress mà không cần WooC Commerce.

Bạn có thể thêm bộ hẹn giờ vào gần như bất kỳ trang hoặc bài đăng nào và tùy chỉnh thông báo được hiển thị. Sử dụng nó để đếm ngược thời gian ra mắt sản phẩm hoặc hiển thị số lượng có hạn cho một sản phẩm mới.

Đồng hồ đếm ngược miễn phí cho phép bạn tạo bộ đếm ngược tĩnh bằng mã ngắn. Nếu bạn muốn tạo đồng hồ đếm ngược thường xanh tích hợp với WooC Commerce, bạn sẽ cần phiên bản Pro.

Giá cả: Miễn phí cho đồng hồ đếm ngược tĩnh cơ bản trong WordPress. Phiên bản Pro bắt đầu ở mức 20 đô la để đếm ngược thường xanh và tích hợp WooC Commerce.

8. Countdown Builder

Một plugin đếm ngược WordPress miễn phí khác là Countdown Builder . Nó bao gồm một số kiểu WordPress đồng hồ đếm ngược được tạo sẵn, chẳng hạn như đếm ngược vòng tròn, đếm ngược đồng hồ lật và một trang sắp ra mắt.

Đó là một đồng hồ đếm ngược đơn giản, dễ dàng hiển thị với trình chỉnh sửa khối hoặc mã ngắn. Nó cũng có trình chỉnh sửa tích hợp để thay đổi màu sắc và các thuộc tính ngoại hình khác mà không phải sử dụng CSS tùy chỉnh.

Điều đó đang được nói, nhìn chung, chúng tôi không thấy nó là đồng hồ đếm ngược WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất, nhưng nó không quá tệ khi bạn hiểu rõ về nó.

Giá cả: Countdown Builder miễn phí, nhưng yêu cầu nâng cấp các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như lập lịch trình nâng cao.

9. Countdown Timer Ultimate

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Countdown Timer Ultimate . Giống như nhiều plugin cơ bản khác trong danh sách của chúng tôi, plugin đếm ngược WordPress này miễn phí sử dụng và là một tùy chọn chắc chắn để tạo đồng hồ đếm ngược đơn giản.

Bạn có thể tạo bao nhiêu bộ hẹn giờ tùy thích và tùy chỉnh tiện ích đồng hồ đếm ngược của mình ở một mức độ nào đó. Nó cho phép bạn hiển thị đồng hồ đếm ngược WordPress của mình trên toàn bộ trang web hoặc dành riêng cho một số khách truy cập trang web nhất định.

Giá cả: Countdown Timer Ultimate miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *