Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeThủ Thuật WordpressTOP 9 Plugin Tạo RSS Wordpress Miễn Phí 2023

TOP 9 Plugin Tạo RSS WordPress Miễn Phí 2023

Các plugin nguồn cấp RSS của WordPress rất cần thiết để hiển thị nội dung từ các nguồn khác trên trang web của bạn. Từ các bài viết trên blog đến các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đến podcast, bạn có thể sử dụng các plugin để kéo bất kỳ loại nội dung nào từ các trang web khác vào trang web của mình.

Nhưng làm cách nào bạn có thể tìm được công cụ phù hợp 🛠️ khi có hàng tá plugin nguồn cấp dữ liệu RSS để bạn tải xuống trong WordPress?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét bảy plugin nguồn cấp RSS WordPress tốt nhất cho năm 2023 để giúp bạn quyết định thời điểm và cách chọn một plugin phù hợp cho trang web của mình.

Khám phá các tính năng, chức năng và giá cả chính của từng plugin với hướng dẫn toàn diện và dễ làm theo của chúng tôi.

=> Xem thêm: Permalink là gì ? Mẹo thiết lập Permalink trong WordPress

9 plugin tạo RSS WordPress tốt nhất

Feedzy

Bạn có cần trợ giúp để cập nhật trang web của mình với nội dung mới và hấp dẫn không? Bạn đang tìm cách cải thiện thứ hạng SEO của mình và tăng mức độ tương tác của khán giả? Sau đó, bạn không thể bỏ lỡ những gì Feedzy RSS Aggregator cung cấp cho bạn.

Với plugin WordPress mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng tổng hợp và xuất bản các nguồn cấp RSS không giới hạn trên trang web của mình chỉ trong vài phút. Feedzy cung cấp nhiều tính năng để giúp trải nghiệm quản lý nội dung của bạn dễ dàng hơn:

Nhúng nội dung nguồn RSS vào một phần nội dung hiện có.

Nhập các mục nguồn cấp dữ liệu RSS vào các trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh của WordPress.

Sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu thành các danh mục.

Hiển thị nguồn cấp RSS bằng mã ngắn , khối Gutenberg hoặc tiện ích con trong trình tạo trang bên thứ ba của bạn như Elementor .

Bạn có thể sử dụng nó để tạo trang web quản lý nội dung hoặc trang web tổng hợp tin tức , hiển thị tin tức mới nhất về công ty của bạn , nhập các sản phẩm liên kết từ nguồn cấp dữ liệu RSS của cửa hàng, v.v.

Feedzy cũng cung cấp thư viện tài liệu đầy đủ, hướng dẫn trên YouTube và diễn đàn hỗ trợ để giúp bạn bắt đầu sử dụng plugin. Nhóm dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các câu hỏi hoặc thắc mắc.

Nhìn chung, nếu bạn muốn thêm nội dung nguồn cấp RSS vào trang web của mình, Feedzy là một trong những plugin nguồn cấp RSS WordPress tốt nhất để xem xét.

Các tính năng chính

 • Hiển thị nguồn cấp dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng bằng mã ngắn hoặc tiện ích con.
 • Nhập các mục nguồn cấp dữ liệu dưới dạng bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh của riêng chúng.
 • Tính năng liên kết liên kết.
 • Các tính năng cao cấp bao gồm bộ lọc từ khóa, nhập nguồn cấp dữ liệu RSS toàn văn, dịch tự động nội dung khi nhập, cũng như tích hợp WordAI và SpinnerChief để tránh nội dung trùng lặp.

WP RSS Aggregator

Nếu bạn đang tìm cách nhập, hợp nhất và hiển thị nguồn cấp RSS và nguồn cấp Atom trên trang web WordPress của mình, WP RSS Aggregator là một tùy chọn phổ biến và mạnh mẽ khác.

Plugin này cho phép bạn nhanh chóng thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS của mình và nhập nội dung có giá trị từ các trang web không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tất cả các nguồn cấp dữ liệu RSS của mình từ một trang duy nhất, tùy chỉnh các mẫu hiển thị để phù hợp với thiết kế trang web của bạn, cũng như sử dụng mã ngắn và khối tích hợp để hiển thị các nguồn cấp dữ liệu của bạn sau vài giây.

Sử dụng WP RSS Aggregator để sắp xếp tin tức từ các nguồn hàng đầu trong thị trường hoặc thị trường ngách của bạn để cải thiện SEO của bạn. Hiển thị nội dung có liên quan từ các trang web nổi tiếng khác để tạo lòng tin với khán giả của bạn, chia sẻ nguồn cấp dữ liệu podcast với độc giả của bạn và tổng hợp cơ hội việc làm, danh sách bất động sản hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà họ thấy hữu ích.

=> Xem thêm: 7 bước cập nhật WordPress an toàn nhất 2023

Các tính năng chính

 • Nhúng nguồn cấp dữ liệu vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.
 • Nhập các mục nguồn cấp dữ liệu dưới dạng bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh.
 • Tùy chỉnh hiển thị nguồn cấp RSS của bạn bằng các mẫu, CSS và mã ngắn.
 • Các tính năng cao cấp bao gồm các tiện ích bổ sung và gói đi kèm như các tiện ích bổ sung Nguồn cấp để đăng và Nguồn cấp RSS toàn văn bản.

Category Specific RSS

Mệt mỏi vì tấn công độc giả của bạn bằng nội dung mà họ không quan tâm? RSS cụ thể của danh mục ở đây để tiết kiệm thời gian.

Trong khi hai plugin trước giúp bạn nhập nội dung nguồn cấp RSS vào trang web của mình, thì plugin này giúp bạn cung cấp nguồn cấp RSS tốt hơn cho khách truy cập của mình.

Cụ thể hơn, bạn có thể cung cấp một menu có nhiều tùy chọn đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS cho khách truy cập trang web của mình, bao gồm cả các nguồn cấp dữ liệu theo danh mục cụ thể.

Nếu bạn đề cập đến một số chủ đề trên trang web của mình, độc giả của bạn có thể cảm thấy choáng ngợp với các thông báo về nội dung mà họ không thích hoặc không xem. Tuy nhiên, với RSS dành riêng cho danh mục, bạn có thể cho phép họ chỉ đăng ký những danh mục mà họ quan tâm, giúp họ luôn tương tác và vui vẻ.

Đó là về việc cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tùy chọn đăng ký của họ và tăng mức độ tương tác cũng như sự hài lòng!

Các tính năng chính

 • Định cấu hình tối đa tám nguồn cấp RSS dành riêng cho chủ đề tùy chỉnh và tạo menu nguồn cấp RSS dành riêng cho thẻ bằng cách sử dụng một mã ngắn đơn giản.
 • Tạo đám mây thẻ với nguồn cấp RSS cho mỗi thẻ, giúp người đọc của bạn kiểm soát nhiều hơn đối với tùy chọn đăng ký của họ.
 • Hiển thị các thẻ và nguồn cấp dữ liệu RSS của từng thẻ cho một bài báo hoặc bài đăng cụ thể.

Hình ảnh nổi bật trong RSS cho Mailchimp

Giống như plugin trước, plugin này cung cấp cho bạn một cách khác để cải thiện nguồn cấp RSS trên trang web của bạn.

Với Hình ảnh nổi bật trong RSS, bạn có thể ngay lập tức xuất các hình ảnh nổi bật của blog của mình sang các dịch vụ tự động hóa tiếp thị khác nhau , bao gồm Mailchimp, ActiveCampaign và HubSpot.

Việc thiết lập plugin rất dễ dàng, yêu cầu cấu hình tối thiểu: chọn kích thước, vị trí và phần đệm hình ảnh ưa thích của bạn và bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, các nhà phát triển plugin cung cấp hỗ trợ miễn phí thông qua Diễn đàn hỗ trợ WordPress nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Nhưng nếu bạn muốn tiếp thị nội dung của mình lên một tầm cao mới, hãy cân nhắc nâng cấp lên phiên bản Premium của plugin. Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng), bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, kích thước hình ảnh tùy chỉnh và khả năng loại trừ các danh mục không mong muốn khỏi nguồn cấp RSS của bạn.

=> Xem thêm: 5 Plugin WordPress CRM Hàng Đầu 2023

Các tính năng chính

 • Thêm ảnh blog vào trình đọc RSS và phần mềm tự động hóa tiếp thị với chất lượng tối đa.
 • Thêm ảnh sản phẩm vào các chiến dịch RSS dựa trên sản phẩm WooC Commerce của bạn.
 • Các tính năng cao cấp bao gồm thẻ phương tiện và thẻ bao vây, kích thước hình ảnh tùy chỉnh và nội dung tùy chỉnh trong nguồn cấp dữ liệu.

Nguồn cấp ảnh xã hội đập bóng bay

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản nhưng có thể tùy chỉnh để hiển thị mạng xã hội trên trang web của mình, chẳng hạn như các bài đăng trên Instagram của bạn ? Nguồn cấp ảnh xã hội Smash Balloon là tất cả những gì bạn cần.

Với plugin nguồn cấp RSS WordPress này, bạn có thể nhập nội dung từ nhiều nguồn khác nhau như Instagram, Facebook, Twitter, YouTube, v.v.

Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh bố cục để phù hợp với trang web của mình và hiển thị các nguồn cấp dữ liệu khác nhau trên cùng một trang hoặc các trang khác nhau.

Nguồn cấp ảnh xã hội Smash Balloon rất dễ thiết lập, không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa và bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Ngoài ra, plugin hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động.

Trên hết, nó thực sự có thể loại bỏ nhu cầu sử dụng nguồn cấp RSS trong nhiều trường hợp vì nó hỗ trợ tích hợp API trực tiếp cho hầu hết các mạng xã hội phổ biến.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu từ Instagram, Facebook, Twitter, YouTube, v.v.
 • Tùy chỉnh giao diện của nguồn cấp dữ liệu của bạn với các tùy chọn kiểu tích hợp sẵn.
 • Sử dụng mã ngắn hoặc tiện ích để hiển thị nguồn cấp dữ liệu của bạn trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.
 • Các tính năng cao cấp bao gồm hiển thị nguồn cấp dữ liệu thẻ bắt đầu bằng #, xem ảnh và video trong hộp đèn bật lên, xem nhận xét về bài đăng và tạo băng chuyền từ bài đăng.

NXB GN

Nếu bạn là nhà xuất bản muốn đưa trang web của mình vào Trung tâm xuất bản của Google Tin tức , bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nguồn cấp dữ liệu RSS của mình đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Google. Đó là nơi plugin RSS WordPress của Nhà xuất bản GN xuất hiện.

Plugin này giải quyết các vấn đề điển hình về khả năng tương thích có thể phát sinh khi sử dụng Trung tâm xuất bản của Google Tin tức, chẳng hạn như các bài viết chưa hoàn thành hoặc sao chép, thiếu hình ảnh hoặc đa phương tiện và lỗi tiêu đề.

Một trong những lợi ích độc đáo của GN Publisher là nó hiển thị thời gian của lần ping gần đây nhất và tìm nạp nguồn cấp dữ liệu từ Google, điều này có thể giúp khắc phục mọi sự cố mà bạn có thể gặp phải.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa nguồn cấp RSS của mình cho Google Tin tức, GN Publisher chắc chắn đáng để kiểm tra.

Các tính năng chính

 • Giải quyết tất cả các sự cố tương thích phổ biến với Trung tâm xuất bản của Google Tin tức.
 • Cải thiện tốc độ thu thập dữ liệu trang web của bạn và tăng tốc quá trình cập nhật.
 • Các tính năng cao cấp bao gồm tính năng ẩn/hiện nội dung nguồn cấp dữ liệu, hỗ trợ khách hàng liên tục và tài liệu cập nhật phong phú.

Podcasting

Seriously Simple Podcasting là plugin cho phép bạn tạo, quản lý và xuất bản nguồn cấp dữ liệu RSS podcast trực tiếp từ trang web WordPress của mình.

Có rất nhiều tính năng có sẵn, chẳng hạn như quản lý nguồn cấp RSS của bạn từ WordPress, tùy chỉnh trình phát đa phương tiện được nhúng và sử dụng các tiện ích tùy chỉnh để tạo danh sách phát.

Seriously Simple Podcasting cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình – không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể làm. Quá trình này rất đơn giản: cài đặt plugin, tải lên một tập và thông tin chi tiết của nó, đồng thời gửi nguồn cấp RSS tới mọi thư mục podcast.

Nhìn chung, nếu bạn muốn tạo một podcast , thì đó là một trong những plugin nguồn cấp RSS WordPress tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web podcast WordPress .

Các tính năng chính

 • Xuất bản các tập podcast trên bất kỳ loại bài đăng nào.
 • Tạo nguồn cấp dữ liệu RSS duy nhất cho nhiều podcast và xuất bản chúng trên cùng một trang.
 • Nguồn cấp RSS hoàn toàn tuân thủ Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts và bất kỳ nền tảng nghe nào khác.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments