So sánh JBL Boombox 1 vs Boombox 2: Cái nào tốt hơn?

JBL Boombox 1 vs Boombox 2 đến từ thương hiệu JBL,một thương hiệu siêu chuyên nghiệp mang đến cho chúng ta các thiết bị âm thanh khác nhau, nhưng thứ mà JBL nổi tiếng hơn cả và những gì nó làm theo cách tốt nhất có thể là loa Bluetooth di động mà họ mang đến cho chúng ta.

Trong trường hợp bạn là một tín đồ của loa di động JBL nhưng vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn giữa JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2, chào mừng bạn đến với Thủ Thuật Công Nghệ ! Tôi rất vui khi được giúp bạn tìm hiểu!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một so sánh chi tiết giữa JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2! Không làm mất thời gian của bạn nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những diễn giả này là ai và họ có gì đặc biệt nhé!

Loa JBL Boombox 1

JBL Boombox 1 là một loa di động tuyệt vời, được thương hiệu phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2017. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những loa di động tuyệt vời nhất mà người ta có thể tìm thấy và nó là một trong những loa được nhìn thấy gần như mọi nơi. Loa này chắc chắn sở hữu một số tính năng tuyệt vời.

Loa JBL Boombox 2

Mang tên JBL Boombox 2, chiếc loa Bluetooth di động này là sản phẩm kế nhiệm của Boombox 1. Tuy nhiên, nó đã được ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2019. Hiện tại, nó được biết đến là chiếc loa di động mạnh mẽ nhất mà nhiều người sở hữu và rất tự hào. nó. Có rất nhiều tính năng bao gồm trong này là tốt.

JBL Boombox 1 vs 2 – So sánh

Vì chúng tôi phát hiện ra rằng cả JBL Boombox 1 và 2 đều là những chiếc loa tuyệt vời và được sử dụng trên toàn thế giới, chúng ta hãy bắt đầu so sánh để bạn có thể tìm thấy sự khác biệt cũng như điểm tương đồng giữa hai chiếc loa này!

Bạn sẽ thấy phần này được chia thành một số câu hỏi chính, trong đó bạn có thể tìm thấy các tính năng của những chiếc loa này!

Những chiếc loa này trông như thế nào? – Thiết kế và Ngoại hình

Đều là loa di động và đều được phát hành bởi cùng một thương hiệu, JBL Boombox 1 và Boombox 2 khá giống nhau khi bạn kiểm tra và ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, có một số khác biệt cụ thể cần được đề cập.

JBL Boombox 1 là loa có ba màu lựa chọn là đen, xanh lục và rằn ri. Các phép đo của nó là 20,55 x 9,53 x 13,39 inch và trọng lượng là 6,25 pound.

Chuyển sang JBL Boombox 2, chúng tôi xử lý và có thể chọn từ hai màu và đó là màu đen và màu rằn ri. Kích thước của nó cũng thay đổi so với kích thước được đề cập ở trên vì kích thước này có kích thước 12,76 x 9,33 x 21,97 inch trong khi nặng 13 pound.

Dù sao đi nữa, điểm tương đồng chính trong phần thiết kế là cả hai loa này đều là loa di động tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy!

Loa có thể chịu được bao nhiêu? – Độ bền

JBL cũng được biết đến với độ bền mà hãng mang lại cho những chiếc loa mà hãng tung ra thị trường. Chà, JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2 đều siêu bền vì cả hai đều sở hữu xếp hạng chống thấm nước IPX7. Bất cứ khi nào bạn thấy xếp hạng IPX7 trên loa, bạn có thể chắc chắn hơn là ngâm nó ở độ sâu 1 mét trong khoảng 30 phút.

Bạn có thể sử dụng loa ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn!

Tôi nên kết nối các loa này như thế nào? – Khả năng kết nối và tương thích

JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2 đều là loa Bluetooth và với Bluetooth, chúng tương thích với mọi thiết bị mà bạn sở hữu, tất nhiên, nếu thiết bị đó sở hữu Bluetooth, là công nghệ kết nối chính.

Dù sao đi nữa, có một sự thật cần phải nhắc đến khi nói đến Bluetooth, đó là các phiên bản mà cặp loa này sử dụng. JBL Boombox 1 sử dụng phiên bản Bluetooth 4.2 trong khi JBL Boombox 2 sử dụng phiên bản 5.1.

Tôi biết rõ rằng có sự khác biệt rất lớn trong các phiên bản Bluetooth mà chúng sở hữu! Phiên bản Bluetooth 5.1 có phạm vi hoạt động gấp bốn lần Bluetooth 4.2, giúp nó mạnh mẽ hơn.

Loa Boombox 1 có thể được kết nối với các loa JBL khác trong khi sử dụng Connect+ và Boombox 2 sử dụng tính năng PartyBoost để được ghép nối với các loa JBL khác.

Điều đó có nghĩa là những diễn giả này cũng có thể được gọi là diễn giả của bữa tiệc!

Loa phát ra âm thanh như thế nào? – Hiệu suất, Chất lượng âm thanh

JBL có một phương châm cho chất lượng âm thanh mà loa Boombox mang lại, đó là “Âm thanh quái dị và lớn”. Điều đó có đúng không? Chắc chắn là như vậy, nhưng hãy để tôi nói thêm điều gì đó!

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết hoặc ít nhất đã nghe ai đó nói về âm thanh JBL, phải không? Nếu bạn là một trong những người chưa từng nghe về nó, thì tôi rất sẵn lòng nói rằng nó thật hoàn hảo. Chà, JBL đã không dừng lại khi tạo ra JBL Boombox 1 và Boombox 2, và đó là một sự thật cần được đề cập!

Cả loa JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2 đều rất mạnh mẽ khi nói đến chất lượng âm thanh. Cả hai đều có âm lượng cực lớn không thể bị gián đoạn bởi bất kỳ thứ gì có thể bao quanh bạn, nói một cách đơn giản đó là âm thanh chuyên nghiệp đặc trưng của jbl, âm thanh có trong jbl boombox jbl boombox cũ hơn và vâng, hầu hết các loa JBL, loại tốt chất lượng âm trầm.

Về phần chất lượng âm thanh, chắc chắn phải nhắc đến độ chính xác của âm trầm! Ở những chiếc loa này, chúng tôi xử lý âm trầm chính xác nhất và hoàn hảo nhất từng có từ loa Bluetooth.

Tôi có thể sử dụng những chiếc loa này trong bao lâu? – Tuổi thọ pin

Là loa Bluetooth nên cả JBL Boombox 1 và Boombox 2 đều hoạt động bằng pin.

JBL Boombox 1 sử dụng pin Lithium-metal có dung lượng 20.000 mAh còn JBL Boombox 2 sử dụng pin Lithium-Polymer.

Mặc dù loại pin mà chúng sử dụng có đôi chút khác biệt nhưng thời lượng pin là thứ không thay đổi và không thể nói là khác biệt. Cả hai chiếc loa này đều có thể đồng hành cùng bạn trong khoảng 24 giờ sau khi được sạc đầy!

Cái nào tốt hơn? – Bản án

Cuối cùng ở đây, mình xin nói một cách chung chung rằng JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2 đều là những chiếc loa di động tuyệt vời nhất định bạn nên sở hữu! Tuy nhiên, xem xét sự khác biệt của chúng trong phần kết nối, tôi có thể nói, hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​​​của tôi, rằng JBL Boombox 2 còn tiến xa hơn một bước!

Tuy nhiên, một lần nữa, sự lựa chọn dựa trên bạn và chính bạn là người quyết định loa nào tốt hơn!

Không còn gì để nói ngoài mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được JBL Boombox 1 và JBL Boombox 2. Nhân đây, bạn cũng có thể kiểm tra xem JBL Boombox 2 so với các loại loa di động khác như thế nào. Điều bạn nên làm là xem bài viết của tôi về JBL Xtreme 2 vs JBL Boombox 2 và tìm hiểu thêm!

Nếu bạn không biết cách đặt lại loa JBL, một lần nữa tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm trong bài viết của tôi, đó là “ Làm cách nào để đặt lại loa JBL? ”

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu cả hai loa, có một cách để ghép nối nhiều loa JBL với nhau, vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa chúng thông qua ứng dụng JBL, chỉ cần đảm bảo bạn tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết của tôi về cách ghép nối ghép 2 loa JBL .

Đọc thêm

Nếu bạn đã từng thắc mắc về sự khác biệt giữa tai nghe từ tính phẳng và tai nghe tĩnh điện, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu.

Bạn có thể khám phá một so sánh tuyệt vời giữa JBL Flip 5 và JBL Flip Essential trong bài đăng này. Đọc để biết cái nào tốt hơn, sau đó tiếp tục đến phần so sánh giữa JBL Charge 4 so với JBL Xtreme 3 để xem có sự khác biệt đáng kể nào không.

Nếu bạn muốn xem một số loa kiểm âm giá rẻ đáng kinh ngạc với ngân sách hợp lý, hãy xem bài đăng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *