Loa JBL Go 2 và JBL Go 3 đánh giá qua.

Ở đây chúng tôi đi với một so sánh khác của loa Bluetooth di động. JBL Go 2 và JBL Go 3 đến từ thương hiệu JBL được biết là sản xuất các sản phẩm siêu việt với mức giá tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi.

Dòng này hoàn thành xuất sắc phần thẩm mỹ của loa cũng như các tính năng cần thiết để kết nối mọi nơi bạn muốn trong một thiết bị nhỏ gọn.

Thật khó để chọn khi hai mặt hàng rất giống nhau. Tuy nhiên, chúng có thể trông giống nhau, nhưng khi nhìn kỹ hơn, có những khoảng trống tiềm ẩn.

Hôm nay chúng ta sắp tìm ra cái nào là lựa chọn tốt hơn bằng cách phơi bày huyền thoại công nghệ rằng phiên bản mới hơn luôn tốt hơn và phiên bản cũ là rác rưởi. Nó có đúng không?

Sự khác biệt giữa loa JBL Go 2 và JBL Go 3

 • JBL Go 3 không có khả năng mic và loa ngoài. JBL Go 2 có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại rõ ràng.
 • JBL Go 3 có âm thanh tần số thấp thấp hơn ở 110Hz, trong khi tần số thấp của Go 2 là 180Hz.
 • Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu của JBL 3 là 85dB và SNR trên Go 2 là 80dB.
 • JBL Go 3 có phiên bản 5.1 mới hơn của kết nối Bluetooth. và Go 2 có kết nối 4.1 để truyền dữ liệu.
 • JBL Go 2 (IPX7) và Go 3 (IP67) đều có khả năng chống nước và chống bụi nhưng Go 3 được đánh giá là tốt hơn.
 • JBL 3 đẹp hơn JBL Go 2 ở phần thiết kế và cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc.
 • Công suất đầu ra ở Go 3 là 4,2W và ở Go 2 là 3W.
 • JBL Go 2 nhẹ hơn Go 3 (dày đáng kể).
 • Go 2 hỗ trợ kết nối có dây (1x Âm thanh nổi 1/8″ 3,5 mm, 1x USB Micro-B Power) và Go 3 không có. Nó chỉ hoạt động với Bluetooth.
 • JBL Go 2 nhỏ gọn hơn Go 3.

Điểm tương đồng giữa JBL Go 2 và JBL Go 3

 • Túi du lịch KHÔNG được bao gồm trong cả hai mẫu.
 • Thời lượng pin là 5 giờ trong JBL Go 2 và Go 3.
 • Pin sạc mất 2,5 giờ để sạc trong JBL Go 2 và Go 3.
 • Cả hai loa đều có bộ khuếch đại âm thanh tích hợp.

Cùng So Sánh JBL Go 2 và JBL Go 3

Loa di động JBL Go 2

Tính năng siêu di động và mức giá vô song hoàn toàn khiến JBL Go 2 trở nên tuyệt vời cho các ca sĩ đang tắm, người đi bộ đường dài và những người yêu thích bãi biển, những người thích thưởng thức âm nhạc ngoài trời.

JBL Go 2 được phát hành lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 6 năm 2019 và vẫn cố gắng bắt kịp công nghệ cập nhật ngày nay mà không gặp thất bại.

Loa di động JBL Go 3

Như bạn có thể đoán, JBL Go 3 được phát hành một năm sau đó vào ngày 15 tháng 10 năm 2020. Một lần nữa, tính di động cực cao cũng được thấy ở đây. Giống như một chiếc loa kiểu giá sách rất phù hợp cho một bãi biển, những ngày mưa, các hoạt động thể thao và thể thao ngoài trời.

Giá được quảng cáo là đắt hơn một vài trăm ngàn so với phiên bản cũ, nhưng nó không tạo ra nhiều sự khác biệt.

JBL Go 2 và JBL Go 3: Thiết kế

Loa JBL Go 2

Thân máy mỏng hơn siêu di động (so với Go 3) có vật liệu chế tạo có kết cấu để giữ cho loa an toàn khi di chuyển. Mục đích của thiết kế bọc cao su là để đảm bảo an toàn tuyệt đối, vì vậy nó sẽ không dễ dàng bị rơi hoặc trượt đi.

Chọn một tùy chọn màu khác ngoài màu đen, (xanh hoặc đỏ), bạn phải trả thêm một ít tiền.

Loa JBL Go 3

Kiểu dáng táo bạo và kích thước siêu thoải mái, hay có thể nói là một nửa loa Bluetooth cỡ người có thân hình dày hơn Go2. Thân cao su bổ sung bền hơn và không có khả năng bị trượt.

Go 3 trông đẹp hơn Go2 và cung cấp thêm các tùy chọn màu sắc (xanh lam, hồng, đỏ, hồng, xanh lục, xanh lục, xám). Phần cuối được bọc cao su và có thể chịu được sàn gập ghềnh.

JBL Go 2 và JBL Go 3: Độ bền

Loa JBL Go 2

Ở bên cạnh, JBL 2 được xếp hạng chống nước IPX7. Tuy nhiên, sự khác biệt phụ thuộc vào quá trình thử nghiệm. Chữ “X” trong đó có nghĩa là thiết bị Bluetooth này không trải qua quá trình thử nghiệm.

Độ bền và khả năng chống bụi là khá giống nhau.

Loa JBL Go 3

JBL Go 3 đã được quảng cáo xếp hạng chống nước IP67, có nghĩa là nó sẽ tự bảo vệ mình 100% khỏi bụi và nước. Nó tốt hơn nhiều vì nó được thử nghiệm dưới nước trong nửa giờ ở độ sâu 3 feet (1m).

Sử dụng bất cẩn ở mọi nơi bẩn thỉu, tính năng chống bụi chắc chắn sẽ bảo vệ thiết bị khỏi mọi tác hại tiềm ẩn mà thiên nhiên có thể gây ra.

JBL Go 2 và JBL Go 3: Chất lượng âm thanh

Loa JBL Go 2

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chất lượng rất tốt và âm trầm cân bằng với âm thanh sâu và mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên. Nó chắc chắn sẽ không lấp đầy một căn phòng, nhưng miễn là bạn ở gần hơn, chất lượng âm thanh hoàn toàn ổn. Mặc dù vậy cũng không sao, dù sao cũng có quá nhiều âm trầm và chúng tôi không muốn làm hỏng cuộn dây âm thanh của loa.

SNR (Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu) cũng rất xuất sắc với khả năng tạo ra tiếng ồn 80dB.

Loa JBL Go 3

JBL Go 3 đáp ứng các hạn chế về âm thanh trong phòng và có dải tần thấp hơn so với Go 2. Tần số càng thấp, phản hồi âm trầm càng mạnh. Vì vậy, JBL Go 3 có âm trầm sâu hơn JBL Go 2.

Giọng hát và âm bổng tổng thể tạo ra chất lượng như nhau, nhưng SNR to hơn một chút ở mức 85dB.

Người chiến thắng trong phần này là JBL Go 3

Tuy nhiên, cả hai loa đều tạo ra âm trầm sâu với độ rung âm tốt mặc dù có kích thước thực sự nhỏ gọn.

Biểu đồ so sánh chất lượng âm thanh

Mô hình JBL Go 2 JBL Go 3
Công suất ra 3,0 watt 4,2 Watt
Phản hồi thường xuyên 180 Hz đến 20000 Hz 110 Hz đến 20000 Hz
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (SNR) 80dB 85dB
Bộ tản nhiệt chủ động/thụ động Đúng Đúng
lá chắn từ tính Không Không
Nguồn phát Bluetooth 4dBm 5dBm

JBL Go 2 và JBL Go 3: Tuổi thọ pin

Đối với pin, JBL Go 2 và Go 3 có cùng thời lượng pin Li-ion có thể sạc lại. Họ cho thời gian chơi 5 giờ trong một lần sạc. Mặt khác, loa JBL Clip về cơ bản là một dòng di động của JBL có thời lượng pin dài hơn, tuy nhiên, dòng Go vẫn cung cấp chất lượng âm thanh phong phú hơn, bù lại.

Không có sự khác biệt về thời gian sạc, Go 2 và Go 3 được sạc đầy trong 2,5 giờ.

Mô hình JBL Go 2 JBL Go 3
Tuổi thọ pin 5 giờ 5 giờ
Thời gian nạp tiền 2,5 giờ 2,5 giờ
Loại pin 1 Liti Polyme 1 Liti Polyme

Kết luận

Có vẻ như JBL 3 đã đóng đinh trong trò chơi so sánh. Phần thiết kế đẹp hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và độ bền được kiểm tra đi trước một vài bước.

Có nhiều điểm giống nhau đó là thời lượng pin và thời gian sạc pin nhưng không có chuyện JBL Go 2 có thể đánh bại Go 3 về hiệu năng tổng thể.

JBL Go 2 nhẹ hơn và mỏng hơn nhiều so với Go 3 và cung cấp nhiều tùy chọn kết nối có dây hơn. Thật không may, trong Go 3, đây không phải là tùy chọn.

Tóm lại, hãy chọn JBL Go 3, tốt hơn nhiều so với Go 2 ở mọi khía cạnh có thể. Thêm vào đó, phạm vi giá là rất phải chăng. Giá trị lớn cho giá.

Đọc thêm

Chúng tôi cũng có rất nhiều bài so sánh hay đến từ các sản phẩm nổi tiếng như JBL Xtreme Vs JBL Charge 4 ,hay những chiếc loa tốt nhất cho party như JBL PartyBox 310 so với Partybox 300 ,và thêm những chiếc loa nhỏ gọn như JBL Flip 5 Vs Bose SoundLink Flex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *