Sennheiser Game Zero vs Game One: Cái nào là tốt nhất?

Việc lựa chọn giữa Sennheiser Game One và Sennheiser Game Zero sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong bài viết hôm nay. Tìm tai nghe chơi game tốt nhất đã là một công việc khó khăn; điều tồi tệ hơn là lựa chọn giữa các tai nghe do cùng một công ty sản xuất, đặc biệt khi đó là Sennheiser, một thương hiệu nổi tiếng.

Tìm tai nghe chơi game tốt nhất đã là một công việc khó khăn; điều tồi tệ hơn là lựa chọn giữa các tai nghe do cùng một công ty sản xuất, đặc biệt khi đó là SENNHEISER, một thương hiệu nổi tiếng.

Hãy bắt đầu vào vấn đề ngay lập tức mà không lãng phí thời gian.

Giới thiệu về Sennheiser Game Zero so với Game One

Dưới đây, tôi sẽ bổ sung thêm một số từ liên quan đến cả hai tai nghe, giúp chúng ta có khái niệm chung về chúng.

Tai nghe game Sennheiser Zero

Dải tần: 15-28000hz
Phạm vi micrô: 15-16000hz
Phong cách: Đã đóng
Trở kháng: 50 Ôm
Cân nặng: 0,66lbs
Kết nối: Có dây 3.5mm
Kích thước: 9,1 x 9,09 x 9,29 inch

EPOS|SENNHEISER Game Zero là tai nghe cao cấp, đáng tin cậy với tất cả các tính năng bạn có thể muốn có trên tai nghe chơi game.Nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, có thiết kế kiểu dáng đẹp và được chế tạo để tồn tại lâu dài.Mỗi và mọi thành phần đều được xem xét cẩn thận và chứng minh rằng nó được tạo ra bởi một thương hiệu chuyên nghiệp.

Tai nghe game Sennheiser ONE

Dải tần: 15-28000hz
Phạm vi micrô: 15-16000hz
Phong cách: Mở
Trở kháng: 50 Ôm
Cân nặng: 1,38lbs
Kết nối: Có dây 3.5mm
Kích thước: 2,44 x 2,5 x 9,25 inch

Người khổng lồ về âm thanh, SENNHEISER, đã có thể tham gia thị trường trò chơi nhờ sự hợp nhất của họ với EPOS và Game One là một trong những sản phẩm đầu tiên của họ trong lĩnh vực này.

Game Zero vs. Game One: So sánh sản phẩm của EPOS và Sennheiser

Bây giờ chúng ta đã có ý tưởng chung về cả hai tai nghe, đã đến lúc bắt đầu so sánh chúng để có thể tìm ra tùy chọn nào phù hợp với bạn nhất.

Chuyển sang thiết kế và chất lượng của họ

Nếu bạn chưa từng có cơ hội nhìn thấy tai nghe trước đây thì thoạt nhìn sẽ rất khó để phân biệt giữa chúng.Chẳng hạn, bạn có thể nhận Game Ones có màu đen hoặc trắng. Các điểm nhấn màu đỏ xung quanh cốc tai và vải đỏ bao phủ loa làm tăng thêm một chút sự tinh tế, nhưng cách phối màu chủ yếu là đơn sắc.

Mặt khác, Zero sử dụng cùng một bản thiết kế nhưng được chế tạo tốt hơn một chút.

Chiếc Trò chơi hoàn toàn bằng nhựa, trong khi chiếc Zero có một số kim loại bên trong, khiến nó to hơn và chắc chắn hơn đáng kể.

Về mặt thẩm mỹ, đây chắc chắn là những chiếc tai nghe chơi game, mặc dù có một chút màu đỏ nhưng thiết kế của chúng không quá hầm hố.

Chúng vẫn có vẻ là một cặp tai nghe khiêm tốn chia sẻ nhiều tính năng với các mẫu tai nghe Sennheiser khác.

Vì vậy, chắc chắn, rõ ràng họ là Sennheiser.

Cốc tai của hai tai nghe khác nhau. Chụp tai của Sennheiser Game One được làm bằng nhung. Mặt khác, chụp tai Game Zero có lớp bọc bằng da tổng hợp.

Hơn nữa, thiết kế có thể thu gọn của Game Zero rất ấn tượng từ quan điểm thoải mái hoặc tính di động; bạn thực tế có thể làm phẳng nó. Vì bạn chỉ có thể thay đổi độ rộng của đầu bằng cách trượt vào và trượt chụp tai nên Game One khá hạn chế.

Vì vậy, Game Zero chiến thắng về thiết kế và sự thoải mái, nhưng điều đó không phủ nhận thực tế rằng Game One vẫn là một cặp tai nghe cực kỳ thoải mái và được chế tạo tốt, mặc dù thực tế là việc lạm dụng nhựa của chúng có thể khiến một số người không hài lòng.

Sự khác biệt chính: Mở lại và Đóng lại

Theo tôi, phong cách của cách chúng được xây dựng có tác động lớn nhất về mặt thiết kế.

Quả thực, có sự khác biệt về sự thoải mái và thiết kế tổng thể của chúng, tuy nhiên, chúng là thứ mà chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh nhưng thiết kế Closed-Back và Open-Back là thứ có thể khiến nhiều game thủ khó chịu, ít nhất là nó có ảnh hưởng đến tôi.

Bạn có thể thắc mắc tại sao, tai nghe của Game Zero là tai nghe Closed-Back và của Game là Open-Back, nghĩa là Zero có thể chặn tiếng ồn xung quanh theo cách thụ động trong khi game One thì không.

Tôi đã thảo luận trong bài viết trước của mình rằng điều này, tiếng ồn xung quanh, chắc chắn ảnh hưởng đến cách bạn chơi trò chơi của mình, với Trò chơi Một, bạn sẽ nghe thấy tiếng chó sủa và mẹ bạn đang hút bụi trong nhà nhưng bạn sẽ không nghe thấy chúng với Trò chơi Không.

Có, tai nghe Open-back có những lợi ích riêng nhưng điều này sẽ không làm giảm lợi ích của Closed-Back khi chơi game.

Tách tiếng ồn xung quanh là một cách tuyệt vời để tập trung vào trò chơi của bạn.

Chúng phát ra âm thanh như thế nào? Màn biểu diễn

Theo bài báo, chúng có chất lượng âm thanh “giống hệt nhau”, cả hai đều có dải tần 15-28.000Hz và dải micrô là 15-16.000Hz.

Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng ở đây vì chúng có cấu hình âm thanh khác nhau.

Như tôi đã đề cập, Game One có thiết kế mở, tạo ra một sân khấu âm thanh lớn, âm thanh thoáng và rộng rãi. Âm trầm trong hơn và âm thanh tổng thể của trò chơi chân thực hơn.

Mặt khác, Game Zero mang đến âm trầm mạnh mẽ và tròn trịa hơn, tạo ra “cảm giác kịch tính”, tức là cấu hình âm thanh tối.

Tuy nhiên, sự khác biệt về chất lượng âm thanh là tối thiểu hoặc không tồn tại. Phần bên trong của Game Ones và Game Zeros có thể giống hệt nhau và nếu có sự thay đổi về âm thanh giữa hai loại này thì tôi không thể biết được; chỉ có cấu hình âm thanh thách thức nó, một cấu hình có cấu hình tối trong khi cấu hình còn lại là cấu hình trung tính và rộng rãi.

Mặc dù tôi không đề xuất những chiếc tai nghe này để nghe thuần túy, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến thực tế là chất lượng âm thanh khá xuất sắc.

Do đó, nếu mục đích chính của bạn là chơi game với thỉnh thoảng nghe nhạc, thì những chiếc lon này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Lời cuối cùng, Kết luận

Vì về cơ bản chúng ta đã đi đến cuối bài viết, nên việc lựa chọn giữa những chiếc tai nghe đó không khó như tôi dự đoán.Như chúng ta có thể thấy, Game Zero rõ ràng là người chiến thắng trong cuộc so sánh này vì nó được đóng lại, có thiết kế chắc chắn và mang lại sự thoải mái hơn.

Chúng cũng có giá cao hơn so với người anh em của chúng, Game One, vì vậy đừng vội vàng; cũng tính đến khía cạnh giá cả.Vì vậy, nếu bạn có tiền để chi tiêu, hãy tiếp tục và tải Game Zero, nhưng nếu bạn có ít tiền hơn một chút, bạn có thể mua Game One và bạn sẽ không có nhiều thứ để mất.

Điều này kết thúc bài báo. Tôi hy vọng tôi đã rõ ràng và bạn có thể học được điều gì đó.

Đọc thêm

Như một khả năng khác trong trường hợp bạn không tìm được tai nghe phù hợp, đây là tai nghe Bose , nếu bỏ lỡ sẽ là một tổn thất lớn.Bên cạnh đó, để chơi game tổng thể  như MOBA Dota và League, những chiếc tai nghe chụp tai chơi game này  thật tuyệt vời.

Nếu bạn còn những thắc mắc về loa 2 đường tiếng và 3 đường tiếng thì blog này giải thích chi tiết đối với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *