Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai NgheSo Sánh Tai Nghe Tozo T10 Vs T12: Cái Nào Tốt Hơn...

So Sánh Tai Nghe Tozo T10 Vs T12: Cái Nào Tốt Hơn ?

Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn đều biết rằng Tozo là một trong những thương hiệu lớn nhất sản xuất các sản phẩm hàng đầu. Và lần này cũng không khác vì Tozo T10 và Tozo T12 chiếm vị trí đầu danh sách. Cả hai đều là những chiếc tai nghe rất lạ mắt với nhiều tính năng độc đáo.

Vì bạn đang ở đây để đọc bài viết này, có lẽ bạn sắp mua cái này hay cái kia, nhưng bạn không chắc nên chọn cái nào. Không có gì phải lo lắng; đây là lý do tại sao tôi ở đây, để giúp làm rõ những điều bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ thử so sánh chi tiết giữa Tozo T10 và Tozo T12. Tôi sẽ thảo luận mọi thứ một cách chi tiết và xem sự khác biệt và tương đồng giữa chúng là gì. Hãy để bữa tiệc bắt đầu sau đó!

=> Tai Nghe Tozo T6 Vs T10

Đánh giá tai nghe Tozo T10 Vs T12

Tozo T10 – Đánh giá ngắn

Tozo T10 có tất cả những gì chúng ta cần và thậm chí còn hơn thế nữa. Tozo T10 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và kể từ đó, chúng đã trở thành một trong những chiếc tai nghe nhét tai phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng chúng để nghe nhạc, nhận cuộc gọi và nhiều mục đích khác như họp trực tuyến và các mục đích liên quan đến công việc khác.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng chúng khi chơi thể thao hoặc trong phòng tập thể dục vì chúng rất bền và thoải mái.

Thông số kỹ thuật:

 • Phiên bản Bluetooth: 5.0
 • Sạc: Vỏ sạc không dây & USB
 • Khả năng chống nước: Chống nước IPX8
 • Trình điều khiển loa: 8 mm
 • Tuổi thọ pin: 3-4 giờ
 • Phạm vi Bluetooth: 25-40 feet
 • Màu sắc: Đen, xám, trắng, kaki

Tozo T12 – Đánh giá ngắn

Tozo T12 là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm. Tozo T12 được ra mắt vào năm 2020 và chúng là một trong những tai nghe nhét tai tốt nhất hiện có trên thị trường. Với nhiều tính năng hấp dẫn và chất lượng âm thanh tuyệt vời, chúng luôn bỏ xa các đối thủ của mình. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn và vì tôi đã trực tiếp trải nghiệm hiệu suất của chúng nên tôi có thể khẳng định rằng chúng thật tuyệt vời. Bạn sẽ không phiền khi sử dụng chúng trong thời gian dài vì chúng nhẹ và thoải mái. Bây giờ, chúng ta hãy đến phần nói về sự khác biệt giữa Tozo T10 và T12.

Thông số kỹ thuật:

 • Phiên bản Bluetooth: 5.0
 • Sạc: Vỏ sạc không dây & USB
 • Khả năng chống nước: Chống nước IPX8
 • Trình điều khiển loa: 10 mm
 • Tuổi thọ pin: 5 giờ
 • Phạm vi Bluetooth: 25-40 feet
 • Màu đen

Tai nghe Tozo T10 Vs Tozo T12 – So sánh trực tiếp

Tozo T10 và Tozo T12 hiện đang ở trên sân và cả hai sẽ chiến đấu để bảo vệ lợi ích của mình và cho thấy rằng họ hơn nhau. Cuộc chiến giữa họ sẽ đầy thử thách và khó phân định thắng thua. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ là một thẩm phán công bằng.

=> So Sánh Tai Nghe On-Ear vs Over-Ear

So sánh các thông số kỹ thuật chính :

Tozo T10

 • Loại: Trong tai
 • Kích thước: 1,04 x 0,99 x 0,66 inch
 • Trọng lượng: 0,071 ounce
 • Đáp ứng tần số: 18Hz – 20kHz
 • Tuổi thọ pin: 4 giờ
 • Phạm vi không dây: 45ft

Tozo T12:

 • Loại: Trong tai
 • Kích thước: 1 x 0,8 x 1 inch
 • Trọng lượng: 1,83 ounce
 • Đáp ứng tần số: 16Hz – 20kHz
 • Tuổi thọ pin: 5 giờ
 • Phạm vi không dây: không được chỉ định

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Khi lần đầu tiên nhìn thấy Tozo T10 và Tozo T12, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế, nhưng không phải tất cả đều giống nhau vì có nhiều điểm khác biệt. Bây giờ, hãy xem những điểm khác biệt đó là gì và cái nào tốt hơn về thiết kế và chất lượng xây dựng.

Tai nghe không dây Tozo T10 có thiết kế khá nhẹ và nhỏ gọn. Lớp nhựa mờ bao phủ tai nghe mang lại cho chúng vẻ ngoài lạ mắt. Các nút điều khiển có bề mặt phẳng nên rất dễ thao tác. Chúng có một cơ thể chắc chắn, có nghĩa là chúng đủ khỏe để tồn tại trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt. Một khi bạn mặc chúng, bạn sẽ cảm thấy chúng thật thoải mái; phù hợp là hoàn hảo. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tai nghe đi kèm với bốn khuyên tai để bạn có thể chọn cái nào phù hợp với tai mình nhất và xếp hạng IPX8 là điểm khác biệt của những chiếc tai nghe này; chúng không thấm nước và chống bụi.

Vì chúng là đối thủ của cùng một thương hiệu nên bạn có thể dự đoán rằng sẽ không có sự khác biệt đáng kể về thiết kế và chất lượng hoàn thiện, nhưng một lần nữa hãy để tôi đề cập đến đôi lời về Tozo T12. Tozo T12 có kết cấu chắc chắn và vật liệu được sử dụng để cấu tạo tai nghe là nhựa cao cấp. Mặc dù tai nghe nhét tai trông giống với Tozo T10, nhưng Tozo T12 làm tốt hơn về sự thoải mái và khả năng tiếp cận. Chúng thoải mái hơn, và sự vừa vặn thậm chí còn tốt hơn. Một khía cạnh quan trọng khác cần đề cập về Tozo T12 là công nghệ cảm ứng mà chiếc tai nghe này sở hữu.

=> Tai nghe Sennheiser HD 600 vs Sennheiser HD 650

Tuổi thọ pin

Tozo T10 có thời lượng pin là 4 giờ, mặc dù sạc lâu hơn một chút. Nó sử dụng cổng Micro-USB phiên bản cũ hơn để sạc, do đó, tai nghe sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy.

Chuyển sang Tozo T12, thời lượng pin của những chiếc tai nghe này là 5 giờ. Ngoài ra, một lợi thế lớn khác mà Tozo T12 có so với T10 là chúng sạc nhanh hơn đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một người chiến thắng, thì rõ ràng là Tozo T12 hoạt động tốt hơn.

Khả năng kết nối

Về kết nối, cả hai đều hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0. Không ai muốn một cặp tai nghe gặp nhiều vấn đề về kết nối. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh mọi vấn đề, những chiếc tai nghe này là một lựa chọn tuyệt vời. Phạm vi kết nối cho cả hai là 25-40 feet, nhưng phạm vi kết nối tối ưu sẽ là 30 feet.

Chất lượng âm thanh

Còn về chất lượng âm thanh thì sao? Đó là trường hợp mà tất cả chúng ta quan tâm nhất. Tozo T10 nhìn chung có chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm trung và âm cao chính xác, bạn có thể nghe rõ giọng hát và nhạc cụ.

Khi nói đến Tozo T12, nó sở hữu một trình điều khiển đáng kể hơn, điều đó có nghĩa là chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn Tozo T10. Do trình điều khiển lớn hơn, âm trầm được thể hiện tốt, do đó âm thanh bạn nghe sẽ năng động hơn.

Từ cuối cùng

Và đây là kết quả so sánh chính xác nhất từ ​​trước đến nay giữa hai chiếc tai nghe tuyệt vời. Tôi có thể nói, T12 là người chiến thắng, nhưng sự thật là chúng không khác nhau nhiều lắm, vì vậy bạn sẽ không đưa ra quyết định sai lầm, cho dù bạn quyết định mua loại nào

T12 có một chút cải thiện về chất lượng âm thanh, không thể không kể đến các nút cảm ứng. Vì vậy, nếu bạn thích những tính năng đó, hãy dùng T12. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình đang ở trong tình trạng hạn hẹp về ngân sách, thì có lẽ T10 sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập ở trên, bất kể quyết định của bạn là gì, bạn sẽ nhận được những chiếc tai nghe tuyệt vời, vì cả hai đều tuyệt vời.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments