Tai nghe Bose tốt nhất có thể nổi bật ngay cả trong số những thiết bị đeo có âm thanh chất lượng cao nhất, vì vậy nếu bạn muốn cặp tai nghe tiếp theo của mình đi kèm với một dòng dõi nghiêm túc, bạn có thể không cần phải tìm kiếm thêm nữa.

Bose đã có nhiều mẫu sản phẩm được xếp hạng cao trong hướng dẫn mua hàng của chúng tôi trong những năm qua, thường áp dụng cách tiếp cận chậm và ổn định, nghĩa là các sản phẩm mới không xuất hiện nhiều và nhanh — nhưng thường đáng để bạn chú ý khi chúng đến. Nhưng tai nghe Bose tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ là gì? Cuộn xuống và bạn sẽ tìm ra.

Tai nghe Bose tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

1.Bose 700: Tai nghe Bose tốt nhất nói chung

Gặp gỡ vua của tai nghe khử tiếng ồn. Tai nghe Bose 700 kế thừa hiệu quả so với người tiền nhiệm của nó, cung cấp ANC có thể điều chỉnh hiệu quả như nhau cho dù bạn đang nghe nhạc hay thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại. Họ thậm chí còn chơi đẹp với các trợ lý kỹ thuật số của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có được một thiết kế mới đầy phong cách và hiệu suất âm thanh chính xác, cân bằng.

2. Bose QuietComfort 45: Cải thiện khả năng khử tiếng ồn và âm thanh hơn QC 35

QuietComfort 45 là lựa chọn dễ dàng đối với những người hâm mộ Bose, những người muốn đổi tai nghe QC cũ của họ lấy thứ gì đó hiện đại hơn hoặc những người mua sắm muốn có tính năng khử tiếng ồn Bose hạng nhất với mức giá rẻ hơn 700 (ở trên).

ANC là ưu tiên hàng đầu, loại bỏ gần 90 phần trăm tiếng ồn xung quanh. Những lon này cũng có chế độ trong suốt đáng chú ý giúp nâng cao nhận thức mà không ảnh hưởng đến âm thanh. Nói về điều này, âm thanh được tăng cường tốt ở dải tần để bổ sung cho hầu hết các thể loại âm nhạc. Thời gian chơi ANC thêm 4 giờ được đánh giá cao, với điều kiện là không có cách nào để tắt tính năng này. Thiết kế và sự thoải mái cũng được giữ nguyên, với những điều chỉnh nhỏ giúp diện mạo tươi mới hơn một chút.

3. Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort 2

Tai nghe nhét tai QuietComfort 2 là sản phẩm tiếp theo đáng chú ý mang lại âm thanh tốt hơn, chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và ANC vô song. Các công nghệ độc quyền như ActiveSense và CustomTune cân bằng âm thanh và trung hòa tiếng ồn cực kỳ tốt. Thiết kế lại của Bose cũng làm cho những chiếc chồi này bớt chướng mắt hơn so với bản gốc.

Không phải tất cả các yếu tố hiệu suất đánh dấu của nó. Điều khiển cảm ứng lần này kém tin cậy hơn và kết nối ứng dụng rất nhiều lỗi. Ngoài ra, những chồi này thiếu các tính năng phổ biến như aptX, âm thanh không gian và sạc không dây đang ngày càng trở thành tiêu chuẩn và có sẵn bởi các đối thủ ANC ở mọi mức giá.

Tôi tin tưởng rằng Bose sẽ khắc phục trải nghiệm ứng dụng và độ chính xác của cảm ứng vì họ đã làm điều đó trước đây trên phiên bản trước đó thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở. Nếu bạn thấy ổn khi không có một số tính năng nhất định, thì QuietComfort Earbuds 2 sẽ tiếp tục phát các giai điệu và khiến phần còn lại của thế giới tắt tiếng.

4. Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort

Nó thậm chí còn đắt hơn cả AirPods Pro , nhưng Tai nghe nhét tai QuietComfort bù lại bằng việc triển khai ANC tốt nhất so với bất kỳ tai nghe nhét trong tai không dây thực sự nào. Nó gần như tốt bằng khả năng khử tiếng ồn trên Bose 700, xét đến sự khác biệt về yếu tố hình thức (và thực tế là Tai nghe nhét tai QuietComfort có một nửa số micrô) thực sự rất ấn tượng. Chất lượng cuộc gọi cũng tuyệt vời, mặc dù thời lượng pin có thể dài hơn — hãy đảm bảo luôn mang theo hộp sạc để nghe lâu hơn.

5. Tai nghe thể thao Bose: Tai nghe thể thao Bose tốt nhất

Một bộ tai nghe nhét trong tuyệt vời khác của Bose, Tai nghe nhét tai thể thao Bose là một sản phẩm thay thế tập trung vào thể dục hơn (và rẻ hơn nhiều) cho Tai nghe nhét tai QuietComfort. Thiết kế này nhỏ gọn hơn nhiều và thậm chí còn thoải mái hơn, và mặc dù không có tính năng khử tiếng ồn chủ động nhưng chất lượng âm thanh cũng rất gần với những chiếc tai nghe đắt tiền hơn. Bộ mút chống thấm mồ hôi này cũng đi kèm với các khuyên có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể tìm được loại vừa vặn hoàn hảo cho tai của mình và ngăn không cho mút rơi ra trên máy chạy bộ.

6. Bose QuietComfort 20i: Tai nghe thoải mái, chống ồn

Một sản phẩm cổ điển từ bộ sưu tập Bose, QC20i có dây dành cho những người nghe di động thích sử dụng giắc cắm tai nghe và muốn làm im lặng thế giới xung quanh. Nó thực hiện một công việc phi thường là ngăn chặn âm thanh môi trường bằng cách tạo thành một lớp đệm kín để cách ly tiếng ồn. Một điểm bán hàng chính khác là khả năng phát âm thanh mà không cần nguồn pin, vẫn giữ nguyên độ chi tiết và âm lượng như ở chế độ ANC. Âm nhạc sẽ không tuyệt vời như trên các tai nghe Bose khác nhưng vẫn rõ nét. Mô-đun pin và micrô trên dây cũng có thể được coi là gây khó chịu cho các tiêu chuẩn hiện đại.

7. Tai nghe nhét trong Bose SoundSport: Tai nghe Bose giá tốt nhất

Để rèn luyện sức khỏe hoặc giải trí, SoundSport In-Ear là một món hời mà những người yêu âm nhạc không nên bỏ qua. Các mẹo Stay Hear của Bose m ang đến cảm giác vừa vặn, ổn định và thoải mái cho người chạy bộ và người đi làm nhanh. Thiết kế chịu được thời tiết của nó bảo vệ khỏi mồ hôi và nước. Chúng tôi là những người yêu thích khả năng phân phối âm trung và âm bổng, nhưng điều đáng chú ý là lớp đệm kém mà những chồi này tạo ra có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Việc thiếu các tính năng hiện đại, chẳng hạn như hỗ trợ trợ lý kỹ thuật số, cũng hạn chế khả năng của nó.

8. Bose SoundSport: Tai nghe không dây đích thực với các tính năng thể thao

Tai nghe không dây thực sự đầu tiên của Bose mang đến thiết kế và âm thanh cao cấp mà người ta mong đợi từ gã khổng lồ âm thanh. Âm trầm mạnh mẽ kết hợp với âm trung chi tiết tạo ra một khung cảnh âm thanh tràn đầy năng lượng để thúc đẩy quá trình tập luyện cường độ cao. Nguồn di động luôn là một phần thưởng lớn và hộp sạc đi kèm cung cấp vừa đủ để bạn có thể tập gym trong một tuần: 10 giờ. Sạc nhanh cũng có sẵn để mang lại cho chồi thời gian nghe 45 phút sau 15 phút sạc. Tuy nhiên, thiết kế cồng kềnh của nó không phù hợp để nghe nhàn nhã, khiến chồi bị đau sau một giờ sử dụng. Kết nối không đáng tin cậy có nghĩa là đôi khi bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng rớt tai nghe bên trái.

Cách chọn tai nghe Bose tốt nhất cho bạn

Tuổi thọ pin:  Tai nghe khử tiếng ồn nổi tiếng là hút nhiều năng lượng, vì vậy bạn sẽ muốn một cặp có thời gian sạc đủ lâu để giúp bạn vượt qua một chuyến bay công tác dài hoặc đi làm hàng tuần. Nhờ sự xuất hiện của các tiêu chuẩn về thời lượng pin của tai nghe over-ear Momentum 4 của Sennheiser đã tăng lên tới 60 giờ, mặc dù các con số thông thường hơn là từ 15 đến 30 giờ. Tai nghe không dây chống ồn thường được đánh giá trong 4,5 đến 8 giờ.

Chất lượng âm thanh:  Công nghệ ANC có thể nén âm thanh và giảm độ động, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh khi bật. Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận thấy tiếng rít nền khi nghe nhạc. Tuy nhiên, có những loại tai nghe khử tiếng ồn giúp hạn chế những gián đoạn này để mang lại âm thanh đầy đủ, sắc nét.

Thiết kế:  Kiểu dáng, cấu tạo và cảm nhận của một cặp tai nghe cực kỳ quan trọng khi chọn tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất, vì vậy hãy xem xét vẻ ngoài và cảm giác của nó cũng như kiểu dáng có phù hợp với bạn hay không. Loại tai nghe cũng rất quan trọng khi nói đến các mẫu khử tiếng ồn hiệu quả nhất. Tai nghe over-ear có xu hướng loại bỏ tiếng ồn tốt nhất, mặc dù một số kiểu tai nghe on-ear và in-ear không dây gần đây đang tỏ ra hiệu quả.

Cân nhắc về giá:  Rõ ràng, giá là một yếu tố cần cân nhắc lớn khi tìm kiếm tai nghe chống ồn tốt nhất. Mặc dù luôn có những trường hợp ngoại lệ, các thương hiệu lớn thường sẽ yêu cầu nhiều hơn một chút, nhưng nói chung, bạn càng chi ít tiền cho một cặp tai nghe thì khả năng âm thanh và các tính năng sẽ bị ảnh hưởng càng lớn. Chọn tùy chọn ngân sách không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất, vì bất kỳ khoản tiền nào bạn tiết kiệm được khi mua hàng sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho bạn nếu bạn liên tục cần sạc lại thiết bị âm thanh của mình hoặc chất lượng âm thanh kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *