Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai Nghe5 Tai nghe IEM tốt nhất mọi thời đại

5 Tai nghe IEM tốt nhất mọi thời đại

5 Tai nghe IEM tốt nhất dưới 2 triệu VND (Hướng dẫn mua & Đánh giá)

Tai nghe IEM được đánh giá là chuyên nghiệp nhất mà người ta có thể tìm thấy! IEM là viết tắt của tai nghe nhét tai và chúng là loại tai nghe thường được các ca sĩ sử dụng khi tổ chức các buổi hòa nhạc.

Bất cứ khi nào tôi phải viết bất cứ điều gì về tai nghe IEM nói chung, tôi biết rằng có sự nhầm lẫn giữa tai nghe IEM và tai nghe nhét tai thông thường.

Trong khi đó, trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số tai nghe IEM tốt nhất dưới 2 triệu VND mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay! Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi đã thêm nhiều lựa chọn, nhưng càng nhiều càng tốt, vì vậy bạn có thể chọn giữa chúng.

Bây giờ,chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tai nghe IEM tốt nhất dưới 2 triệu VND!

Top 5 tai nghe IEM tốt nhất dưới 2 triệu VND

5. 1MORE – Tai nghe IEM chống ồn tốt nhất

Mặc dù có một cái tên nữa, nhưng những tai nghe IEM này xuất hiện dưới dạng những cái đầu tiên trong bài viết của chúng tôi. Thương hiệu này ra mắt một số tai nghe in-ear tốt nhất trên thị trường toàn cầu. Bắt đầu với một số tai nghe IEM chống ồn tốt nhất là một khởi đầu tuyệt vời, tôi đoán vậy!

Những chiếc tai nghe IEM này, xét về ngoại hình, có thiết kế rất đơn giản vì chúng trông giống hệt như nhiều chiếc tai nghe nhét trong tai mà chúng ta thường thấy. Bất cứ khi nào bạn sử dụng chúng, mặc dù bạn sẽ di chuyển nhiều, nhưng điều quan trọng cần biết là những chiếc tai nghe IEM này vừa khít với tai bạn và chúng không di chuyển. Chúng có hai màu như vàng và bạc, cùng với chín bộ khuyên tai, đảm bảo thêm phần vừa vặn.

IEM đi kèm với cáp 3,5 mm không bị rối giúp IEM tương thích với nhiều thiết bị khác nhau mà bạn có thể đã sở hữu. Nhân tiện, cáp sở hữu sợi Kevin, và nó làm cho cáp siêu bền.

Nhân tiện, tôi đã liệt kê chúng, thiết bị cách âm tốt nhất trong tai nghe chắc chắn là thiết bị giúp bạn yên tâm với giai điệu và âm thanh nói chung. Mọi âm thanh đều hoàn toàn rõ ràng và bạn sẽ không bị quấy rầy bởi bất kỳ thứ gì khác có thể bao quanh bạn.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển – Ba trình điều khiển 10mm
 • Đáp ứng tần số – 20-40.000 Hz
 • Trở kháng – 32 Ôm
 • Độ nhạy – 99 dB
 • Trọng lượng – 0,8 ounce

4.  Audio-Technica ATH-E40 – Tai nghe IEM Độ chính xác âm trầm tốt nhất

Tai nghe IEM Audio Technica là cái tên được biết đến như một người nổi tiếng khi nhắc đến các thiết bị âm thanh và họ luôn biết cách chiều lòng những tín đồ âm nhạc muốn có một âm thanh chất lượng cao. Audio-Technica ATH-E40 IEMs là một trong những chiếc tai nghe IEM ngân sách tốt nhất mang lại âm trầm tuyệt vời cho tất cả những ai thích nó.

Những tai nghe IEM Audio Technica này cực kỳ thoải mái khi sử dụng. Chúng được biết là phù hợp với vòm của bạn theo cách tốt nhất có thể và chúng phù hợp với mọi loại tai. Bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài nhất. Các khuyên tai được làm từ silicone và một khi chúng đã nằm trong tai bạn, chúng sẽ hoàn toàn ổn định.

Việc kết nối các IEM này với một thiết bị khác là điều dễ thực hiện nhất. Họ sử dụng bộ chuyển đổi plug-on 6,3mm 1/4 inch và như chúng ta đều biết, nhiều thiết bị chấp nhận plug-on này. Bạn có thể sử dụng chúng với bất cứ thứ gì bạn muốn.

Miễn là chất lượng âm thanh được quan tâm, những iem giá rẻ này được biết đến với đặc tính âm thanh đặc biệt và quan trọng nhất, chúng là những iem tuyệt vời nhất khi nói đến âm trầm. Âm trầm siêu mạnh và cũng siêu cân bằng.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển – Kéo đẩy hai pha
 • Đáp ứng tần số – 20 – 20.000 Hz
 • Trở kháng – 12 Ôm
 • Độ nhạy – 107 dB
 • Trọng lượng – 3,17 ounce
 • Kích thước – 3,43 x 3,9 x 5,39 inch

3. KZ ZS10 Pro – Tai nghe IEM Bền bỉ nhất

Mặc dù có nhiều thương hiệu khác nhau tung ra những chiếc tai nghe tuyệt vời trên toàn thế giới, nhưng chúng tôi có KZ là một trong những thương hiệu tốt nhất chủ yếu xử lý IEM và công việc của họ hoàn toàn nhắm đến các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh.

Các tai nghe IEM này được làm bằng kim loại kết hợp với thép không gỉ. Vâng, điều đó đảm bảo với chúng tôi một điều! KZ ZS10 Pro là IEM bền nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn giữa sáu màu và những màu đó bao gồm đen, xanh lam, tím, vàng, đen đậm và xanh chói.

Những chiếc tai nghe IEM này hoạt động với cáp hai chân mạ vàng có thể tháo rời, bao gồm bộ chuyển đổi 3,5mm ở cuối cáp để kết nối với các thiết bị khác nhau. Cáp bền và lâu dài.

Bên cạnh độ bền cao nhất, những chiếc IEM này còn mang đến cho bạn chất lượng âm thanh vượt trội. Mọi thứ đều được thể hiện chi tiết và mọi nốt nhạc đều được cân bằng tốt theo nhiều cách. Họ cũng biết cách xử lý độ chính xác của âm trầm mạnh mẽ.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển – 5 Trình điều khiển BA 10mm
 • Đáp ứng tần số – 7 – 40.000 Hz
 • Trở kháng – 24 Ω
 • Độ nhạy – 111 dB
 • Trọng lượng – 2,11 ounce
 • Kích thước – 4,06 x 2,83 x 1,3 inch

2. Shure SE215 PRO – Tai nghe IEM xuất sắc nhất

Shure với tư cách là một thương hiệu chịu trách nhiệm mang đến cho bạn bất cứ thứ gì bạn cần liên quan đến âm thanh nói chung. Họ mang đến những sản phẩm tuyệt vời trên thị trường và Shure SE215 PRO là một số IEM tốt nhất mà người ta có thể tìm thấy!

Bạn có thể chọn ba loại màu trong trường hợp bạn thích ngoại hình hơn. Các IEM Shure này có màu đen, xanh lam và trong suốt. Dựa trên phong cách hoặc thiết kế của chúng, chúng có thể được sử dụng qua tai và khi đã đeo vào đó, bạn không nên lo lắng về việc chúng sẽ rơi ra.

Cũng giống như nhiều IEM, Shure SE215 PRO cũng sử dụng bộ chuyển đổi 3,5 mm để kết nối hoặc ghép nối với các thiết bị khác. Bên cạnh đó, những chiếc IEM này còn sở hữu một bộ chuyển đổi 1/4 inch. Cáp thẳng và điều quan trọng cần nói đến là cáp rất bền và cho phép thay thế nên bạn có thể tùy ý sử dụng.

Tất nhiên, những gì Shure mang lại với các IEM này là đáng kinh ngạc, dựa trên chất lượng âm thanh. Âm thanh mà bạn sẽ nghe với các IEM này sẽ được mang đến một cách chi tiết nhất để bạn có được trải nghiệm nghe siêu rõ ràng. Ngoài ra, các IEM này mang lại độ chính xác âm trầm hoàn hảo. Điều này là do các trình điều khiển động cho phép những tai nghe nhét tai này mang đến cho bạn âm thanh trung tính.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển – Trình điều khiển động 10mm
 • Đáp ứng tần số – 22 – 17.500 Hz
 • Trở kháng – 20 Ω
 • Độ nhạy – 107 dB
 • Trọng lượng – 0,48 ounce
 • Kích thước – 7,8 x 3,2 x 2,1 inch

1.Sennheiser Professional IE 100 PRO – Tai nghe IEM tổng thể tốt nhất

Đi tìm những chiếc tai nghe chuyên nghiệp như IEM mà không nhắc đến Sennheiser chắc hẳn là rất lạ đúng không? Chà, đây là phần cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các IEM tổng thể tốt nhất trong bài viết của chúng tôi đến từ Sennheiser.

Dựa trên thiết kế công thái học qua tai, những chiếc tai nghe này vừa vặn rất chắc chắn khi nằm trong tai bạn và như Sennheiser nói, chúng vừa vặn với bất kỳ auricle nào (phần nhìn thấy được của bên ngoài tai). Chúng đủ thoải mái để sử dụng trong bao lâu bạn cần. Khi nói đến vị trí, những IEM này là một trong những thiết bị nghe qua tai.

Về phần kết nối, các IEM này sử dụng đầu chuyển 3.5mm đi kèm với cáp thẳng và nó có thể hoạt động, nghĩa là tương thích với bất kỳ thiết bị nào sở hữu cổng 3.5mm.

Là tốt nhất về tổng thể, tôi nghĩ rằng bạn đã nhận thấy chúng nên phát ra âm thanh hay như thế nào. Mọi thứ bạn sẽ nghe với các IEM này sẽ được mang đến cho bạn theo cách rõ ràng nhất có thể.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển – Trình điều khiển động 10 mm
 • Đáp ứng tần số – 20 – 18.000 Hz
 • Trở kháng – 20 Ω
 • Độ nhạy – 115 dB
 • Trọng lượng – 5,3 ounce
 • Kích thước – 5,04 x 1,38 x 8,74 inch

Hướng dẫn mua tai nghe IEM tốt nhất dành cho bạn

Bất cứ khi nào bất cứ ai cần bất kỳ loại sản phẩm nào, hãy để nó là tai nghe hoặc loa, tôi muốn đề cập đến những điều chính cần được xem xét trước. Vâng, tôi đang làm điều tương tự ngay bây giờ. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất mà bạn nên cân nhắc trước khi mua IEM tốt nhất dưới 100 đô la:

Chất lượng âm thanh

Lý do chính mà một người mua tai nghe là để nghe âm thanh phát ra từ chúng, phải không? Chà, khi nói đến IEM, như bạn đã biết, chúng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và đó là phần quan trọng của chúng. Trước khi chọn IEM tốt nhất cho mình, bạn có thể muốn xem chúng hoạt động ở tần số nào và những thứ khác liên quan đến âm thanh.

Nếu bạn muốn một cặp IEM tốt có thể xử lý các tần số âm trầm mạnh mẽ và có thể tái tạo âm thanh chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng IEM có dây. IEM không dây không được khuyến khích sử dụng chuyên nghiệp vì chúng có chất lượng âm thanh thấp hơn. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối phó với thời lượng pin và những thứ khác.

Không tốn pin, không kết nối bluetooth liên tục bị ngắt, giá cả phải chăng và nhiều thứ khác khiến tai nghe nhét tai có dây trở nên tốt hơn.

Giá bán

Cũng như hai thực tế đã đề cập ở trên, giá của bất kỳ sản phẩm nào, trong trường hợp này, giá của VLNCN là một yếu tố quan trọng đóng một trong những vai trò chính trước khi mua chúng. Xem xét thực tế là bài viết này được hoàn thành với một mức giá cố định của IEM, không có vấn đề gì.

Câu hỏi thường gặp khi mua tai nghe IEM dưới 2 triệu VND

Tai nghe IEM có cần amp không?

Kết nối là một trong những phần mà hầu hết các IEM đều tỏa sáng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chà, là tai nghe nhét trong tai, giống như hầu hết chúng, chúng hoạt động hoàn toàn tốt, đặc biệt là với các thiết bị di động. Họ không yêu cầu bất kỳ loại amp nào.

Tai nghe IEM cao cấp có tốt hơn không?

Khi bạn nhận thấy các IEM nói chung mạnh mẽ như thế nào, bạn sẽ phát hiện ra rằng không có bất kỳ vấn đề nào với các mức giá mà chúng đưa ra. Điều quan trọng cần biết là mặc dù các IEM mà tôi đã đề cập đều có giá dưới 100 đô la, nhưng chúng vẫn hoạt động hoàn hảo.

Các tai nghe IEM có hệ thống âm thanh vòm nào không?

Chúng tôi đã biết rằng IEM là những loại tai nghe nhét vào tai bạn và điều đó có nghĩa là chúng không thực sự có khả năng tạo ra bất kỳ âm thanh vòm nào.

Kết luận

Ở đây chúng tôi đã đến cuối bài viết này. Tôi đã cố gắng tìm một số IEM tốt nhất để giúp bạn nghiên cứu dễ dàng hơn.

Tất cả các tai nghe IEM mà tôi đã đề cập ở trên đều phù hợp với ngân sách và chúng hoạt động đúng như mong đợi. Họ làm việc tốt và họ chắc chắn là những người tốt nhất.

Dù sao, tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ là sự hỗ trợ lớn nhất của bạn và giúp tìm ra những thứ tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm

Nếu bạn thích những gì bạn đọc trong bài viết này, tôi nghĩ rằng đã đến lúc khuyên bạn nên kiểm tra một thứ khác.Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số tai nghe nhét tai không dây tốt nhất hiện nay,ngoài ra những chiếc tai nghe kiểm âm cũng được chúng tôi đánh giá rất cao.

Bạn cũng có thể trang bị thêm những chiếc loa kiểm âm giá rẻ của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments