Tìm tai nghe không dây của bạn từ các bài đánh giá của thuthuatcongnghe.vn về tai nghe không dây thực sự hàng đầu của Apple, Beats, Samsung, Sennheiser, Sony, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây nhét tai mới, thì rất có thể bạn đang thực sự tìm kiếm một cặp  tai nghe true -wireless. Sự khác biệt là tai nghe không dây thực sự không có dây hoặc cáp kết nối hai tai nghe. May mắn thay, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một số ngay bây giờ, vì hầu hết mọi cặp tai nghe bạn thấy trên kệ ngày nay sẽ hoàn toàn không dây. Tuy nhiên, với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, thật khó để biết tai nghe nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Nhưng cho dù bạn đang muốn ưu tiên độ bền, chất lượng âm thanh hay kiểu dáng, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tuyệt vời bên dưới trong danh sách tai nghe nhét tai tốt nhất năm 2022 của chúng tôi.

Về kiểu dáng, một số tai nghe không dây được trang bị nút tai trong khi một số khác có thiết kế mở không có nút tai (những loại này tốt nhất cho những người không thích nút tai bị kẹt trong tai và muốn cho phép một số âm thanh từ bên ngoài lọt vào). thế giới). Đối với hầu hết các phần, chỉ có tai nghe nhét tai “cách ly tiếng ồn” với nút tai bằng silicon hoặc bọt mới cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động — hoặc khử tiếng ồn  (  với chữ l kép), như cách viết của Bose và Google — một tính năng từng rất hiếm nhưng nay đã trở thành tiêu chuẩn. Và khi bạn nhận được một cặp tai nghe không dây, nhiều chiếc giờ đây cũng đi kèm với hộp sạc không dây.

Top tai nghe không dây Bluetooth hàng đầu hiện nay

Đề xuất của Thủ Thuật Công Nghệ về tai nghe không dây tốt nhất hiện nay đến với bạn

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 2: Khử tiếng ồn tốt nhất với âm thanh đỉnh cao

Tai nghe không dây QuietComfort 2 thế hệ thứ hai của Bose không chỉ nhỏ hơn khoảng 30% so với thế hệ tiền nhiệm mà vỏ của chúng còn nhỏ hơn khoảng 40% và thực sự có thể bỏ túi. Chúng có tính năng khử tiếng ồn tốt nhất trong phân khúc và cải thiện âm thanh nhờ hệ thống hiệu chỉnh âm thanh CustomTune mới của Bose giúp tùy chỉnh âm thanh cho đôi tai của bạn. Hiệu suất gọi thoại cũng tốt hơn đáng kể so với Tai nghe QuietComfort ban đầu.

Sự thay đổi lớn khác là khuyên tai. Bose đã loại bỏ các khuyên cánh StayEar một mảnh của mình để thay thế bằng hệ thống Fit Kit hai mảnh có các khuyên tai riêng biệt và “dải ổn định” với ba tùy chọn kích cỡ, giúp bạn linh hoạt hơn để có được một miếng đệm vừa khít và an toàn.

Earfun Air S: Tai nghe không dây chống ồn giá rẻ

Trước đây, chúng tôi đã đề xuất Earfun’s AirPro SV và Air Pro 2 là những lựa chọn tai nghe chống ồn ngân sách tuyệt vời (chúng vẫn là những giá trị tốt). Nhưng Earfun Air S mới cho năm 2022 có thể là sản phẩm tốt nhất trong bộ ba, với khả năng ghép nối Bluetooth đa điểm, Qualcomm QCC3046 SoC (hệ thống trên chip) mới nhất với bộ giải mã âm thanh AptX cho Android và các thiết bị khác hỗ trợ nó. Nó có cùng trình điều khiển len 10 mm như AirPro SV và có âm thanh ấn tượng đáng ngạc nhiên với mức giá khiêm tốn. Chúng cũng hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi với khả năng giảm tiếng ồn xung quanh tốt.

Các chồi có xếp hạng chống nước IPX5, có nghĩa là chúng có khả năng chống nước và có thể chịu được tia nước phun liên tục. Lưu ý rằng tai nghe có giá thấp nhất là 49 đô la khi bạn kích hoạt phiếu giảm giá ngay lập tức và áp dụng mã giảm giá  EFAIRS07 dành riêng cho CNET  khi thanh toán tại Amazon.

AppleAirPods Pro 2: Tai nghe không dây chống ồn của Apple

Theo Apple, hiện có sẵn để đặt hàng trước và giao hàng vào ngày 23 tháng 9, AirPods Pro mới (thế hệ 2) được trang bị chip H2 mới của Apple, mang lại nhiều sức mạnh xử lý hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn. Con chip mới, kết hợp với trình điều khiển độ méo thấp mới, cho phép cải thiện âm thanh mang lại độ rõ và độ sâu tốt hơn. Khả năng khử tiếng ồn cũng được cải thiện – Apple cho biết AirPods mới có khả năng khử tiếng ồn “gấp đôi” so với AirPods Pro ban đầu. Ngoài ra, AirPods mới còn tăng thêm thời lượng pin thêm một giờ, từ 5 đến 6 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn. Ngoài ra, một loa trong hộp phát ra âm thanh giúp xác định vị trí chồi của bạn thông qua Tìm của tôi nếu chúng quyết định ẩn khỏi bạn.

Lưu ý rằng mặc dù Apple đã ngừng sản xuất AirPods Pro ban đầu nhưng chúng sẽ vẫn được bán  với giá chiết khấu  cho đến khi hết hàng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người nên mua mô hình mới hơn này nếu họ có đủ khả năng. Đọc bài đánh giá Apple AirPods Pro 2 của chúng tôi .

Sony WF-1000XM4: Tai nghe không dây toàn diện tuyệt vời

Tất nhiên, không có tai nghe nhét tai nào là hoàn hảo và không phải ai cũng thích tai nghe Sony WF-1000XM4 vừa vặn hoặc có khả năng chi trả cho mức giá cao của chúng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc tai nghe có âm thanh tuyệt vời với tính năng khử tiếng ồn chủ động, khả năng gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì những chiếc tai nghe này sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Đọc bài đánh giá Sony WF-1000XM4 của chúng tôi .

Samsung Galaxy Buds 2 Pro: Tai nghe không dây Samsung tốt nhất

Galaxy Buds 2 Pro cung cấp khả năng khử tiếng ồn được cải thiện cùng với hiệu suất gọi thoại và âm thanh rất tốt, cộng với hỗ trợ truyền phát âm thanh không dây có độ phân giải cao nếu bạn là chủ sở hữu thiết bị Galaxy với thiết lập phù hợp. Điều đó nói rằng, nâng cấp lớn nhất của chúng có thể là thiết kế mới và kích thước nhỏ hơn, giúp chúng phù hợp hơn với nhiều tai hơn. Ngoài giá hơi cao, nhược điểm duy nhất của chúng là một số tính năng chính của chúng chỉ hoạt động với các thiết bị Samsung Galaxy. Đọc bài đánh giá Samsung Galaxy Buds 2 Pro của chúng tôi .

Sennheiser Momentum True Wireless 3: Tai nghe không dây hàng đầu mới của Sennheiser

Tai nghe nhét tai Sennheiser Momentum True Wireless 3 có âm thanh tuyệt vời, hiệu suất gọi thoại và khử tiếng ồn được cải thiện cũng như thiết kế nhỏ hơn, tinh tế hơn với các vây ổn định (để tai nghe nằm trong tai bạn chắc chắn hơn). Chúng là một trong những tai nghe không dây thực sự mới tốt nhất cho năm 2022. Nhìn chung, chúng cũng là một trong những tai nghe không dây thực sự tốt nhất, mang lại cho Sony WF-1000XM4 một khoản tiền xứng đáng. Đọc bài đánh giá Sennheiser Momentum True Wireless 3 của chúng tôi .

Sony LinkBuds S: Tai nghe không dây Sony nhỏ gọn với âm thanh lớn

Không giống như LinkBuds “mở”, LinkBuds S là loại tai nghe nhét tai cách ly tiếng ồn truyền thống với các nút bịt kín trong tai. Chúng nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn so với WF-1000M4 hàng đầu của Sony và cũng có bộ xử lý V1 của Sony. Mặc dù khả năng khử tiếng ồn và âm thanh của chúng không hoàn toàn bằng WF-1000XM4, nhưng chúng gần bằng và có giá thấp hơn. Chúng là chồi Sony dành cho những người có thể xử lý các chồi lớn hơn như WF-1000XM4 nhưng muốn có 80 đến 85% tính năng và hiệu suất của những chồi đó với giá thấp hơn 80 đô la. Đọc bài đánh giá Sony LinkBuds S của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *