Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai NgheTOP 5 tai nghe nhét tai không dây chính hãng

TOP 5 tai nghe nhét tai không dây chính hãng

5 tai nghe nhét tai không dây tốt nhất năm 2022 (Hướng dẫn mua hàng & Đánh giá)

Những chiếc tai nghe nhét tai không dây này rất cần thiết khi chúng ta ở trong những trường hợp không muốn người khác biết mình có đang nghe nhạc hay không. Chúng không chỉ vô hình, khiến người khác không thể nhìn thấy chúng, mà chúng còn vô cùng nhẹ và thoải mái, khiến chúng ta càng được coi là ngang hàng với chúng. Khi tính đến tất cả các chi tiết này, tôi đã lập một danh sách các tai nghe nhét tai không dây hàng đầu hiện có để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đó sẽ là một chuyến đi dài nhưng đừng lo lắng, nó cũng sẽ rất thú vị vì sẽ có rất nhiều thứ mà tôi sẽ đề cập. Vì vậy, hãy sẵn sàng, mọi người. Chúng ta hãy xem những chiếc tai nghe nhét tai không dây tốt nhất hiện có.

Top 5 tai nghe nhét tai không dây tốt nhất

5. AIYIBEN Mini M2 – Tai nghe nhét tai không dây giá rẻ nhất

Nhiều bạn đọc bài viết này có thể không quen thuộc với cái tên này. Nhưng do chúng ta đang thảo luận về tai nghe nhét tai không dây, tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng chúng là những thứ nên chọn. Tính năng quan trọng nhất của những chiếc tai nghe bluetooth nhét tai này là chúng thực sự không thể bị phát hiện. Chúng bao gồm tất cả các tính năng mà bạn đang tìm kiếm. Bỏ qua phần giới thiệu và khám phá những gì mà những chiếc tai nghe nhỏ bé nhưng tuyệt vời này mang lại.

Nhiều bạn theo dõi các bài viết của tôi đã cực kỳ nhận thức được rằng tôi luôn bắt đầu với thiết kế của sản phẩm; lần này sẽ không khác. Vì những chiếc tai nghe này quá nhỏ nên tôi không có nhiều điều để nói về thiết kế của chúng, nhưng có một điều khác cần được làm nổi bật. Tai nghe nhét tai AIYIBEN được nhét vào tai và có vẻ ngoài sáng bóng. Chúng được xây dựng độc đáo; chúng tôi thậm chí có thể khẳng định rằng những vật liệu tốt đã mang lại cho họ chất lượng mà họ yêu cầu. Do kích thước khiêm tốn, chúng rất thoải mái và không thể bị phát hiện. Những chiếc tai nghe nhét tai không dây này có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm hồng, trắng, đen và be nhạt.

AIYIBEN Mini hỗ trợ Bluetooth 4.1. Bạn sẽ hoàn toàn không gặp phải bất kỳ sự cố kết nối nào vì những tai nghe này được liên kết không dây và có thể nhanh chóng kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào. Tính năng Bluetooth đa điểm của những chiếc tai nghe này, cho phép kết nối đồng thời với hai thiết bị khác nhau, là điều tôi cần lưu ý.

Một yếu tố rất quan trọng cần tính đến khi mua tai nghe nhét tai không dây là micro khử tiếng ồn, đây là một tính năng đặc biệt của AIYIBEN Mini Earbuds. Khi chúng tôi tính đến mức giá thấp mà những chiếc tai nghe không dây nhét tai này mang lại, chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe nhét tai không dây này tiếp tục rất xuất sắc và bạn nhận được âm thanh rất rõ ràng.

Điểm trừ của những chiếc tai nghe nhét tai không dây nhỏ gọn này là chúng không hỗ trợ sạc nhanh. Chúng có thời lượng pin là 6 giờ.

4. Jaybird Vista – Tai nghe nhét tai có thiết kế đẹp nhất

Những chiếc tai nghe nhét tai không dây này là một trong những chiếc tai nghe không dây chính hãng tốt nhất hiện có, hoàn toàn nghiêm túc. Chúng có vẻ như là một cải tiến so với lần chạy không dây chính hãng đầu tiên của công ty. Jaybird Vista có chất lượng khá tốt và cung cấp nhiều chức năng hấp dẫn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ đắn đo về việc mua hàng của mình. Bây giờ hãy để tôi cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về Jaybird Vista để làm cho ngày của bạn vui vẻ hơn.

Và bây giờ là lúc để nói về việc những chiếc tai nghe không dây nhét tai này trông giống những chú chim nhỏ như thế nào. Chúng hơi hấp dẫn và có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn; Tôi phải thừa nhận, tôi thích cách họ xuất hiện. Chúng được làm bằng nhựa cao su chắc chắn, vừa đủ mềm để có cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay. Để đạt được sự thoải mái tối đa, thiết kế đã bao gồm một nút tai bằng gel silicon. Chúng thuộc loại vô hình vì chúng nhẹ và có kích thước nhỏ. Vì những chiếc tai nghe nhét trong này vừa khít nên bạn có thể quên rằng mình đang đeo chúng, đây là một cảm giác thực sự dễ chịu. Chúng được trình bày cho chúng tôi bằng màu đen và trắng.

Những chiếc tai nghe nhét tai không dây này có Bluetooth 5.0 nên kết nối âm thanh có chất lượng cao nhất. Vì những chiếc tai nghe nhét tai không dây này thực sự không dây nên chúng có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Bluetooth, vì vậy sẽ không có bất kỳ sự cố kết nối nào. Việc không có codec Bluetooth là một nhược điểm của Jaybird Vista. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe này có một tính năng hấp dẫn: chúng đi kèm với một ứng dụng hướng dẫn bạn thiết lập Bluetooth.

Jaybird Vista thiếu chức năng khử tiếng ồn chủ động mà nhiều tai nghe nhét tai cung cấp, đây là một sự thật rất khó chịu, nhưng chúng vẫn chặn được âm thanh xung quanh. Việc những chiếc tai nghe này có khả năng chống mồ hôi và nước là rất quan trọng vì điều đó có nghĩa là nước sẽ không gây hại cho chúng theo bất kỳ cách nào. Vì tiếng ồn bên ngoài khiến mọi người khó nghe thấy bạn ở đầu dây bên kia, Jaybird Vista không phải là một lựa chọn phù hợp cho các cuộc gọi, thành thật mà nói.

Tất cả những gì chúng ta cần khi nghe nhạc là âm thanh ấm áp phát ra từ chiếc tai nghe nhét tai không dây. Và tai nghe nhét tai Jaybird Vista có thể làm được điều này. Mặc dù âm trung và âm cao được thể hiện tốt, nhưng chúng tôi không thể khẳng định rằng chất lượng âm thanh là xuất sắc vì âm cuối không tốt bằng. Tuy nhiên, nếu bạn thích âm trầm sâu, những chiếc tai nghe nhét tai không dây này sẽ không làm bạn hài lòng. Những chiếc tai nghe này giải cứu cả ngày, đó là điều tốt nhất tôi có thể nói về chúng.

Thời lượng pin của Jaybird Vista là khoảng sáu giờ và mười giờ sử dụng từ hộp đựng. Khác với tai nghe nhét tai AIYIBEN, Jaybird Vista có khả năng sạc nhanh, đây là một ưu điểm tuyệt vời.

3. True Wireless – Tai nghe nhét tai không dây giá trị tốt nhất

Tôi rất háo hức được bắt đầu đánh giá những chiếc tai nghe nhét tai Purity True Wireless này cho bạn để bạn có thể biết chúng là những cuốn sách tuyệt vời như thế nào. Những chiếc tai nghe này chứa mọi thứ bạn cần và thậm chí còn hơn thế nữa, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi sở hữu một bộ tai nghe này. Hãy tìm hiểu thêm về họ và những gì họ cung cấp.

Tai nghe nhét tai Purity True Wireless có vẻ ngoài thực sự đáng yêu; Tôi muốn nói rằng chúng vừa thời trang vừa quyến rũ. Bên ngoài của nó được làm bằng nhựa xám để ngăn chặn dấu vân tay. Logo P nằm ở phía sau tai nghe, tạo cho chúng vẻ ngoài độc đáo. Chúng phù hợp với mô tả về tai nghe nhét tai không dây vì kích thước khiêm tốn của chúng. Bạn có thể đeo những chiếc tai nghe nhét tai không dây này hàng giờ liền mà không bị phân tâm vì chúng thường rất thoải mái và không hề gây khó chịu cho tai. Thực tế là tất cả chúng đều có màu đen là điều tôi thích nhất ở chúng vì màu đen luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhưng cũng có một lựa chọn màu hồng. Những tai nghe này thường được chế tạo tốt, điều này rất quan trọng đối với tuổi thọ của chúng.

Trong tai nghe nhét tai không dây, kết nối là một vấn đề quan trọng. Những chiếc tai nghe nhét tai không dây này được liên kết không dây Bluetooth 5.0 và chúng hoạt động với mọi thiết bị hỗ trợ Bluetooth mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Điều này cho thấy rằng chúng có thể nhanh chóng ghép nối với bất kỳ thiết bị nào và cung cấp kết nối đáng tin cậy.

Khách hàng thích tai nghe Purity True Wireless vì nhiều đặc điểm của chúng. Lợi ích chính của loại IPX5 này là nó có khả năng chống mồ hôi và nước, khiến nó trở nên thiết thực hơn ngay cả trong những ngày mưa hoặc khi bạn đang tập thể dục. Nhờ đó, tai nghe sẽ không bị nước làm hại, cho phép bạn sử dụng chúng trong mọi thời tiết. Chức năng khử tiếng ồn chủ động là mục quan trọng nhất mà những chiếc tai nghe này thiếu, nhưng nó có thể chấp nhận được với các tính năng còn lại của chúng.

Chúng ta nên biết rằng những chiếc tai nghe nhét tai không dây này mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời vì nó rất quan trọng trong tình huống này. Âm trung và âm cao nghe tuyệt vời và rất tự nhiên, tuy nhiên, phần âm trầm có một khuyết điểm nhỏ là nó thiếu độ mạnh như bình thường. Mặc dù chất lượng âm thanh trên điện thoại rất tuyệt vời nhưng bạn không thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh, khiến nó không phù hợp để liên lạc.

Mặc dù tổng thời lượng nghe của tai nghe có hộp sạc là 14 giờ nhưng thời lượng pin của những chiếc tai nghe nhét tai không dây này chỉ là bốn giờ, điều này có thể khiến bạn hơi thất vọng.

2. SONY WF-1000XM4 – Tai nghe nhét tai không dây xuất sắc nhất

Tất cả chúng ta có thể tự tin rằng các sản phẩm của SONY sẽ không bao gồm bất kỳ lỗi nào hoặc làm chúng ta thất vọng. SONY luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi người vì họ cung cấp thiết bị có chất lượng cao nhất có thể trong khi vẫn không ngừng sáng tạo. Có một số lý do khác khiến các sản phẩm của Sony luôn xuất hiện trong các ấn phẩm của tôi và điều này không phải ngẫu nhiên. Vì vậy, hãy để tôi giới thiệu với bạn SONY WF 1000XM4 và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ ngạc nhiên trước tất cả các tính năng và chất lượng âm thanh mà những chiếc tai nghe này mang lại.

Đã đến lúc bắt đầu thảo luận về cấu tạo và bố cục của tai nghe bluetooth SONY WF 1000XM4 hấp dẫn này. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng những chiếc tai nghe này có thiết kế hoàn toàn khác so với các phiên bản trước đó. Việc bao bì của những chiếc tai nghe này có thể tái chế và tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường khiến tôi vô cùng thích thú (RECYCLE AND SAVE THE WORLD). Thân của những chiếc tai nghe nhét tai không dây này tròn hơn và vừa khít hơn bên trong ống tai. Chúng có lớp hoàn thiện mờ, mang lại vẻ ngoài đơn giản nhưng thời trang. Polyurethane được sử dụng cho nút tai có kết cấu giống như sự kết hợp giữa silicone và bọt và hỗ trợ ôm sát hơn. Những tai nghe này tối đa hóa cảm giác vô hình. Chúng có hai màu: bạc và đen.

Bluetooth 5.2, phiên bản mới nhất, được các tai nghe này sử dụng để thiết lập kết nối không dây. Ngoài ra, chúng có codec LDAC, truyền dữ liệu gần gấp ba lần so với Bluetooth tiêu chuẩn. Tất cả các yếu tố này đều chỉ ra thực tế là những chiếc tai nghe nhét tai không dây này có thể nhanh chóng ghép nối với bất kỳ thiết bị nào và cung cấp khả năng kết nối tốt nhất có thể.

Tai nghe bluetooth nhét tai không dây Sony WF 1000XM4 là vô địch trong ngành vì có nhiều tính năng. Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất mà chúng tôi quan tâm nhất là khả năng khử tiếng ồn chủ động mà những chiếc tai nghe này mang lại. Thật không thể tin được, những chiếc tai nghe nhét tai không dây này cũng có các tính năng Nói để trò chuyện cho phép bạn giao tiếp với ai đó khi đeo chúng và được kích hoạt khi bạn bắt đầu nói. Chúng được điều khiển bởi Bộ xử lý tích hợp V1 mới và bao gồm một bộ khuếch đại tương tự và DAC được nâng cấp.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời vì nó chính xác như mong đợi. Âm trung và âm cao của những chiếc tai nghe này đặc biệt rõ ràng và phần dưới cùng tạo ra âm trầm rõ ràng, sâu. Sony đã cải tiến trình điều khiển 6 mm bên cạnh bộ xử lý V1 mới để xử lý kỹ thuật số và những trình điều khiển này cho âm thanh phong phú hơn so với tai nghe từ phiên bản trước. Tôi chỉ có thể nói rằng không có gì khác để dự đoán.

Những chiếc tai nghe bluetooth vô hình này có thời lượng pin được đánh giá là tám giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn và mười hai giờ nếu không bật, đây là mức lý tưởng. Ngoài ra, nó cung cấp tính năng sạc nhanh, một tính năng quan trọng.

Nhìn chung, những chiếc tai nghe không dây này có chất lượng âm thanh tốt, khả năng cách ly tiếng ồn phù hợp, thiết kế công thái học, nút tai thoải mái và khả năng khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường.

1. TOZO T10 – Tai nghe nhét tai không dây tổng thể tốt nhất

Và bây giờ tôi đã đặt tên cho nó là tổng thể tốt nhất, đã đến lúc bạn nổi bật với tư cách là sản phẩm tốt nhất của bài đăng này. Hãy tin tôi, nó chính xác như được mô tả trong tiêu đề. Họ cống hiến mọi thứ có thể theo cách tốt nhất mà họ biết. Lần này tôi sẽ không dành nhiều thời gian cho phần giới thiệu vì tôi háo hức bắt đầu viết về tất cả những gì mà chiếc tai nghe này mang lại.

Vì đây là một chủ đề quan trọng, hãy bắt đầu bằng cách thảo luận về cấu trúc của nó. Điều đầu tiên tôi phải chỉ ra trong đoạn này là những chiếc tai nghe bluetooth vô hình này nhỏ và nhẹ như thế nào. Các nút tai bằng silicon rất linh hoạt, vì vậy ngay cả khi bạn đeo tai nghe trong thời gian dài, chúng sẽ không gây kích ứng tai của bạn. Chúng được thiết kế theo công thái học để mang lại sự vừa vặn chính xác. Do đó, thiết kế của những chiếc tai nghe này là hoàn hảo. Tuổi thọ kéo dài của tai nghe là nhờ các vật liệu cao cấp được sử dụng để chế tạo chúng. Có một số tùy chọn màu sắc, bao gồm Kaki, Xanh dương, Xám, Trắng và Đen.

Tai nghe nhét tai bluetooth không dây này kết nối bằng công nghệ Bluetooth 5.0. Sẽ không có vấn đề gì khi chúng kết nối không dây với bất kỳ tiện ích nào hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Khả năng chống thấm nước của TOZO T10 là tính năng hấp dẫn nhất của nó. Lớp phủ nano độc đáo trên những chiếc tai nghe này giúp chúng không thấm nước. Chúng là tai nghe không dây được xếp hạng IPX8, khiến chúng trở thành một trong những tai nghe chống mồ hôi và chống mưa tốt nhất hiện có. Chức năng khử tiếng ồn chủ động là một yếu tố quan trọng mà những chiếc tai nghe nhét tai không dây này thiếu.

Chất lượng âm thanh của tai nghe nhét tai là rất quan trọng và những chiếc tai nghe này cung cấp âm nhạc tuyệt vời với chất lượng thực sự cao. Chúng tôi có được âm thanh như mong muốn vì âm cao và âm trầm rõ ràng và chính xác. Không có mối quan tâm cấp thấp với những tai nghe này; âm trầm xuất sắc và đường truyền hoàn hảo.

Thời lượng pin của TOZO T10 thật tuyệt vời. Chúng hoàn toàn an toàn để sử dụng trong sáu đến bảy giờ mà không có bất kỳ lo ngại nào. Chỉ còn năm giờ sau khi sạc đầy tai nghe.

Hướng dẫn mua tai nghe nhét tai không dây chất lượng nhất

Khi mua tai nghe nhét tai không dây, có một số điều cần lưu ý, đặc biệt nếu bạn muốn có được một bộ hoạt động tốt. Hãy xem những gì chúng ta nên cân nhắc trước khi mua tai nghe nhét tai.

Thiết kế

Vì chúng ta đang thảo luận về tai nghe nhét tai không dây nên chúng ta không thể nói nhiều về thiết kế của chúng; Tuy nhiên, một số người muốn ngay cả những chiếc tai nghe nhét tai nhỏ nhất cũng trông đẹp, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét thiết kế trước khi mua tai nghe nhét tai.

Chất lượng âm thanh

Theo tôi, chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng âm thanh chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất bởi vì chúng tôi sử dụng tai nghe nhét tai hầu hết thời gian để nghe nhạc và do đó quan tâm nhất đến hiệu suất của chúng. Vì vậy, nếu muốn có được một chiếc tai nghe tốt nhất, chúng ta nên chú trọng đến yếu tố này nhất.

Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin là một khía cạnh quan trọng khác của tai nghe không dây. Thời lượng pin càng dài, bạn càng có thể đeo chúng lâu hơn mà không cần phải sạc lại. Tôi nghĩ rằng tất cả các tai nghe không dây vô hình phải có thời lượng pin ít nhất 5 giờ mới được coi là tốt. Trong cuốn sách của tôi, bất cứ thứ gì vượt quá mức đó đều được coi là thời lượng pin dài, vì vậy tôi muốn nhắm đến những chiếc tai nghe nhét tai có thời lượng pin hơn 5 giờ.

Kết luận

Lần này, tôi thực sự đã nói nhiều hơn mức cần thiết, nhưng các bạn, tôi không thể ngăn mình được. Vì tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn mọi thông tin nên bạn có thể lựa chọn sáng suốt khi mua một bộ tai nghe nhét tai không dây.

Tôi hy vọng rằng bài đăng này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn tai nghe nhét tai tốt nhất để bạn không hối tiếc khi chi tiền và tận hưởng việc sử dụng chúng. Hẹn gặp lại.

Đọc thêm

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một loa siêu trầm mini cho căn hộ của mình nhưng không biết cái nào tốt hơn, thì tại đây bạn có thể tìm thấy những loa siêu trầm tốt nhất cho căn hộ của mình.

Nếu bạn là người hâm mộ các sản phẩm của Yamaha thì đây là một số tai nghe yamaha tuyệt vời từ thương hiệu đó

Ngoài ra nếu bạn cũng quan tâm đến những chiếc loa bookshelf giá rẻ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments