Mua tai nghe nhét tai tốt nhất sản xuất tại Mỹ

Ngày nay,tai nghe nhét tai phần lớn các sản phẩm điện tử nhỏ được tạo ra ở Trung Quốc, do đó, bạn có thể đặt câu hỏi liệu có tai nghe nhét tai nào được sản xuất độc quyền tại Mỹ hay không.

Đáng buồn thay, không nhiều; chỉ một số ít trong số họ tiếp tục sản xuất tại Mỹ và duy trì di sản của họ. Mặc dù phần lớn các công ty sản xuất tai nghe nổi tiếng đều có trụ sở tại Mỹ, nhưng việc sản xuất vẫn được thực hiện ở Trung Quốc

Trung Quốc được gọi là “công xưởng của thế giới” ngoài chi phí lao động thấp do môi trường kinh doanh mạnh mẽ của đất nước, thiếu sự tuân thủ quy định, thuế và hải quan thấp, và các thông lệ tiền tệ cạnh tranh.Điều tôi nhận thấy là một số doanh nghiệp sản xuất tai nghe của họ ở Trung Quốc nhưng tiến hành tất cả các công việc thử nghiệm và thiết kế ở Mỹ để duy trì các tiêu chuẩn cao của họ.

Top 6 Tai nghe nhét tai tốt nhất Made in USA

Để cung cấp cho bạn mọi tùy chọn có thể, tôi đã chọn đưa hai tai nghe nhét tai của mỗi công ty Mỹ vào danh sách hôm nay.

Tai nghe nhét tai Mỹ tốt nhất từ ​​Audeze

Khi nói đến tai nghe âm thanh, Audeze không phải là một cái tên mới. Nó thực sự có uy tín để sản xuất tai nghe cao cấp.Đó là nó mặc dù. Đó là một cái tên mà bạn sẽ thấy trong phổ cao cấp. Mặc dù các dịch vụ của họ có giá rất cao, nhưng hiệu suất của họ bằng cách nào đó đã bù đắp được điều đó.Điều tôi thích ở họ là họ không phải là một thương hiệu có tuổi đời hàng thế kỷ như nhiều tên tuổi lớn ngoài kia, nhưng họ được thành lập vào năm 2009 và họ đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại nhà để xe.

1. Audeze Euclid

Tôi không nghi ngờ gì về việc Audeze đã thay đổi đáng kể ngành công nghiệp tai nghe — chẳng hạn, chỉ cần nhìn vào tai nghe không dây Euclid.Trái ngược với trình điều khiển động sử dụng màng có hình nón hoặc hình vòm điển hình giống như tai nghe thông thường, trình điều khiển từ tính phẳng hoặc bộ chuyển đổi sử dụng màng chắn phẳng.

Mặc dù tai nghe từ tính phẳng có giá cao hơn so với tai nghe có trình điều khiển động, chất lượng âm thanh vượt trội chắc chắn xứng đáng với chi phí bỏ ra.Tôi sẽ không nói dối; những chiếc tai nghe không dây thực sự đó có giá cao ngất ngưởng và bù lại, thiết kế của chúng rất sang trọng về mọi mặt.

Mỗi màn hình trên Audeze Euclid đều có lớp hoàn thiện màu đen mờ đầy phong cách và vỏ nhôm bóng bẩy. Chúng đi kèm với nút tai bằng silicon và Comply, vì vậy bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thích.Mỗi màn hình trên Audeze Euclid đều có lớp hoàn thiện màu đen mờ đầy phong cách và vỏ nhôm bóng bẩy.

Chúng chắc chắn không phải là tai nghe không dây thực sự thông thường của bạn; các cạnh được làm nhẵn và tinh tế, đồng thời logo được in chìm trong chữ “A” màu vàng ở chính giữa và điều này tạo thêm điểm nhấn tuyệt vời. Vỏ cũng được bọc trong các vòng vàng, làm tăng thêm chất lượng cao cấp hơn nữa. Chắc chắn là một trong những tai nghe nhét tai tốt nhất được sản xuất tại Mỹ.

2. Âm thanh iSINE10

Một cặp tai nghe nhét tai có hình dạng độc đáo khác của Audeze, mặc dù có vẻ ngoài “kỳ lạ” nhưng chắc chắn âm thanh của chúng rất tốt.iSine 10 sử dụng các trình điều khiển từ tính phẳng, cung cấp âm thanh đặc biệt mạch lạc, rộng rãi và độ méo thấp, tương tự như người anh em của nó.

Thoạt nhìn, chúng chắc chắn trông giống như một số loại tai nghe tương lai được chế tạo với giá rẻ—bạn biết đấy, một trong những sản phẩm nhái thương hiệu Trung Quốc đó.Sự thật là trong khi tôi nghĩ rằng thiết kế của họ rất kỳ quái, một số cá nhân thực sự thấy nó khá tuyệt.

Thành thật mà nói, đó không phải là hình dạng thiết kế mà tôi quan tâm nhiều ở đây; đó là trọng lượng thêm và số lượng lớn.

Vỏ ngoài của iSine 10 được làm hoàn toàn bằng nhựa đen, với lưới kim loại dễ nhận biết ẩn bên dưới vỏ. Không cần phải lo lắng về driver-flex vì thiết kế này hoàn toàn mở.Thật không may, cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa không biện minh cho mức giá khổng lồ. Tôi ước Audeze sẽ chú ý nhiều hơn đến bộ phận này.

Tai nghe nhét tai tốt nhất Mỹ từ Grado Labs

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh với ngân sách tiết kiệm, chỉ có một nhà sản xuất luôn đồng hành cùng bạn và đó không ai khác chính là Grado Labs.Những gã khổng lồ Mỹ đó được thành lập vào năm 1953 tại Brooklyn, New York.

Điều khiến họ trở nên nổi tiếng, bên cạnh việc cung cấp giá trị cạnh tranh nhất, là một trong những chiếc tai nghe của họ, Grado Labs SR80X.Ngoài hiệu suất tốt và sự thoải mái mà chúng mang lại, chúng còn có giá rất hợp lý, về cơ bản là một giấc mơ đối với những người đam mê âm thanh với ngân sách hạn hẹp.

1. LỚP GR10e

GR10E là chiếc tai nghe in-ear mà bạn đang tìm kiếm nếu muốn có chất lượng âm thanh ấn tượng.Gr10e có vẻ ngoài hấp dẫn tuyệt vời; thân máy có màu xanh kim loại, trong khi đầu tai nghe bằng đồng. Mặc dù tôi không thích màu sắc sặc sỡ, nhưng không thể phủ nhận sự kết hợp màu sắc này rất xuất sắc.

Tai nghe GR10e nhẹ, hầu như không gây chú ý và hầu như không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài.Âm thanh rất sáng và hơi mạnh mẽ của Grados dần dần mở ra trở nên vô cùng thú vị và dễ chịu.

Vì vậy, trong khi chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc chắc chắn là hàng đầu, thì giá cả lại hợp lý.

2. Grado GT220

Grado được biết đến với việc giữ mọi thứ theo phong cách hoài cổ và cổ điển, nhưng GT220 mang lại một số thay đổi nhất định cho điều đó, thành thật mà nói, tôi chưa chuẩn bị cho điều này.Grado GT220 đánh dấu một bước quan trọng bên ngoài vùng thoải mái của nó khi chúng là bước đầu tiên bước vào thế giới tai nghe không dây thực sự.

Mặc dù Grado thường bán tai nghe giá cả phải chăng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là GT2200 là một trong những tai nghe nhét tai đắt tiền hơn. Tuy nhiên, nó bù đắp cho chi phí này với rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ một bộ tai nghe nhét tai cao cấp.

Về thiết kế, những chiếc tai nghe true wireless này được làm từ chất liệu polycarbonate nhẹ. Tôi thực sự đánh giá cao phương pháp thiết kế này vì chúng có vẻ ngoài chuyên nghiệp, bóng bẩy mà không quá cầu kỳ.Nhà ở có một hình thức tuyệt vời. Độ mịn thuần túy không có bất kỳ góc cạnh hay tính năng nào khác. Ngay cả sau những buổi nghe kéo dài, không có cảm giác khó chịu trong tai.

Tai nghe nhét tai Mỹ tốt nhất từ ​​Westone

Đây có thể không phải là cái tên mà bạn sẽ nghe thấy thường xuyên, nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng Westone là một nhà sản xuất lớn của Mỹ.Westone là nhà sản xuất tai nghe đặt làm riêng cho ngành chăm sóc sức khỏe thính giác, màn hình trong tai cho người đam mê âm thanh và nhạc sĩ chuyên nghiệp, thiết bị bảo vệ thính giác cho nhạc sĩ và tai nghe liên lạc tùy chỉnh.

Vì vậy, vâng, với tất cả những gì đã nói, chúng tôi nhận ra rằng thương hiệu này có nghĩa là kinh doanh và nó chủ yếu nhắm đến phạm vi chuyên nghiệp.Nó được thành lập vào năm 1959 bên ngoài Divide, Colorado.

Bạn có thể muốn biết rằng Westone đã sản xuất E1 và E5 cho Shure và góp phần tạo ra thương hiệu Ultimate Ears nổi tiếng.

1. Westone UM Pro30

UM Pro 30 chủ yếu nổi tiếng với sự thoải mái đáng kinh ngạc. UM Pro 30 mang lại sự thoải mái tối đa cho IEM. Chúng không gây rắc rối vì chúng nhẹ, cực kỳ tiện dụng và đơn giản để mặc vào và cởi ra.Ngoài ra, chúng dường như có độ bền cao. Tuy nhiên, tôi không phủ nhận rằng có một số vấn đề về độ hoàn thiện nhẹ.

Một trong những loại cáp bện tốt nhất trong ngành, nó cho cảm giác chắc chắn nhưng đồng thời rất nhẹ và linh hoạt, và hầu như không có microphonic.Tôi có thể nói gì về chất lượng âm thanh của một công ty chuyên về IEM chuyên nghiệp? Họ chắc chắn âm thanh tốt.

Nó cung cấp cấu hình âm thanh mượt mà, ấm áp cho phép bạn cảm nhận được âm trầm trong cổ họng nhờ các phần ứng cân bằng.

2. Westone Audio Pro X30

Mọi người hãy chú ý, mọi sản phẩm có tên Pro và X đều có nghĩa là kinh doanh.Westone đã cập nhật một trong những Tai nghe dòng UM Pro được sử dụng rộng rãi nhất của họ và hiện gọi nó là Pro X.Mặc dù họ đã chuyển sang đầu nối IPX bằng cáp Linum Bax T2, nhưng chất lượng hoàn thiện vẫn giống với chất lượng của dòng UM Pro trước đây, với lớp vỏ nhựa cho cảm giác cực kỳ nhẹ.

Dòng Westone UM Pro từ lâu đã được công nhận là một số loại tai nghe thoải mái nhất hiện có. Rất may, dòng Pro X có nhiều điểm tương đồng về hình dáng và thừa hưởng sự thoải mái giống nhau vì chúng hoàn toàn vừa vặn với tai bạn, khiến bạn có cảm giác như không có gì bên trong và bộ não của bạn đang phát nhạc.

Về mặt thẩm mỹ, không có gì để xem. Chúng là những IEM đơn giản có vỏ trong suốt để bạn có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong.Khi nói đến chất lượng âm thanh, nó chỉ đơn giản là một giấc mơ đối với các chuyên gia.

Nếu bạn là một chuyên gia cần IEM, vui lòng tự ưu tiên và mua PRO X. Chữ ký âm thanh trung tính và cân bằng mà họ cung cấp rất phù hợp cho các mục đích giám sát chung.

Hướng Dẫn Chọn Tai Nghe Nhét Tai Tốt Nhất

Khi chọn tai nghe nhét tai, có hai yếu tố quan trọng mà bạn phải đảm bảo rằng chiếc tai nghe bạn định mua phải có, bất kể chúng được sản xuất tại Trung Quốc hay Mỹ, đây là quy tắc ngón tay cái.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là điều cơ bản mà mọi thiết bị âm thanh nên có. Nếu chiếc tai nghe chúng ta sắp mua có âm thanh không tốt, vậy mua chúng ngay từ đầu để làm gì ? Vì vậy, vâng, khi bạn mua một cặp tai nghe nhét tai, bạn muốn biết chúng phát ra âm thanh như thế nào, đọc các bài đánh giá về âm thanh của chúng, v.v.

Thật may mắn cho bạn, tất cả các tai nghe nhét tai nói trên đều có âm thanh tốt vì chúng đến từ các nhà sản xuất phổ biến đối với những người đam mê âm thanh và các chuyên gia.Một audiophile có thể dễ dàng phân biệt chất lượng âm thanh đặc biệt với chất lượng âm thanh kém. Mặt khác, một người bình thường chỉ thích nghe nhạc sẽ khó xác định.

Tuy nhiên, cuối cùng, điều quan trọng là tất cả các tai nghe được liệt kê đều có âm thanh tốt.

Thiết kế và Tiện nghi

Thứ hai, về chất lượng âm thanh, chúng ta có tai nghe được sản xuất tốt như thế nào hoặc thiết kế của chúng.

Không, chúng tôi không nhìn vào phần này để biết màu sắc và liệu chúng có trông bắt mắt hay không. Thay vào đó, chúng tôi tìm kiếm độ bền và sự thoải mái khi nói đến thiết kế. Mặc dù một số thiết kế hào nhoáng tuyệt vời không làm hại ai, phải không?

Dù sao đi nữa, nếu bạn là một người đam mê âm thanh, chắc chắn rằng tai nghe nhét tai sẽ ở trong tai bạn trong thời gian dài và đó là lý do tại sao bạn cần chúng để giúp bạn thoải mái nhất có thể.Về độ bền, bạn muốn một cái gì đó sẽ ở bên bạn trong một thời gian dài. Chúng tôi không mua tai nghe hàng ngày, vì vậy bằng cách nào đó có thể chịu được một số va đập và va chạm sẽ rất tốt.

Giá bán

Về giá cả, nó không phải là điều quan trọng liên quan đến tai nghe nhét tai, nhưng đồng thời, nó cũng có.Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng những thứ tốt và có giá trị đều phải trả giá. Tôi biết rằng có nhiều sản phẩm trông đẹp mắt trên giấy và có giá rẻ, nhưng kết quả cuối cùng của những sản phẩm đó thật tồi tệ.

Vì vậy, điều tôi muốn nói là thực sự, tai nghe không dây đắt tiền sẽ ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng chắc chắn chúng sẽ mang lại lợi ích cho bạn.Đáng buồn thay, những chiếc tai nghe nói trên rất đắt tiền, bên cạnh Grado Labs, chủ yếu hoạt động trên phổ ngân sách.

Một số mức giá quá cao so với khả năng chi trả của mọi người và tôi sẽ không yêu cầu bạn phá sản chỉ để mua chúng. Bạn vẫn có thể tìm thấy một cái gì đó khác trên thị trường.Đối với những người bạn có tiền để đốt, không ai ngăn cản bạn mua một số tai nghe không dây cao cấp từ một thương hiệu có uy tín. Họ chắc chắn sẽ giao hàng với mức giá đó.

Đọc thêm

Nếu bạn thích những gì bạn đọc cho đến nay, bạn có thể tiếp tục đọc thêm. Có một số blog thú vị mà tôi đã viết.

Ví dụ: có tai nghe Bose tốt nhất . Nếu bạn là người hâm mộ Hifiman Sundara, tôi đã so sánh so sánh Hifiman Sundara vs Hifiman HE560: Cái nào tốt hơn?

Ngoài ra còn có danh sách một số tai nghe trống điện tử tuyệt vời dành cho nhu cầu của bạn có thể muốn xem qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *