Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai Nghe5 Tai nghe Planar Magnetic tốt nhất năm 2022

5 Tai nghe Planar Magnetic tốt nhất năm 2022

5 Tai nghe Planar Magnetic tốt nhất năm 2022 – Chất lượng âm thanh vượt trội!

Tai nghe Planar magnetic là một trong những cái tên phổ biến và nổi tiếng nhất trong thế giới của những người đam mê âm thanh, vì những người nghe nhạc thông thường không thực sự quan tâm đến chúng. Dù sao đi nữa, tôi ở đây vì những thứ đầu tiên được đề cập, những người đam mê âm thanh và tai nghe từ tính phẳng!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy năm tai nghe Planar magnetic từ phẳng tốt nhất trên thị trường hiện nay; hy vọng bạn sẽ tìm thấy những cái tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn! Bắt đầu nào!

Xem nhanh tai nghe từ tính phẳng yêu thích của tôi

Top 5 Tai nghe Planar Magnetic tốt nhất

5. Audeze LCD-3 – Tai nghe Planar Magnetic Cao cấp nhất

Hãy để tôi bắt đầu với chiếc tai nghe Audeze LCD-3 tuyệt vời, đắt tiền, đây là chiếc tai nghe đầu tiên xuất hiện dưới dạng tai nghe từ tính phẳng tuyệt vời.

Tai nghe Audeze LCD-3 xuất sắc về mặt thiết kế, khi mang đến một cặp loa ưa nhìn với sự kết hợp của hai tông màu chủ đạo. Ngoài ra, khi nói đến độ bền, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Chúng là những chiếc tai nghe siêu bền có thể ở bên bạn trong một thời gian khá dài.

Không nên bỏ qua khả năng kết nối, vì nó hoạt động xuất sắc với các thiết bị và máy tính. Tuy nhiên, bạn cần biết ở đây rằng tai nghe Audeze LCD-3 sẽ không có khả năng tương thích tốt nhất với điện thoại.

Audeze LCD-3 là cặp tai nghe bạn đang tìm kiếm, đặc biệt nếu chất lượng âm thanh là điều bạn đang theo đuổi. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy âm thanh của chúng tuyệt vời và hay như thế nào, đặc biệt là ở tần số âm thanh thấp và trung bình. Nó đủ rõ ràng và bản thân thương hiệu đề cập đến nó như một âm thanh sống động như thật. Mặt khác, âm trầm mạnh mẽ và âm bổng sẽ ở dạng sâu nhất.

4. HIFIMAN Arya – Tai nghe Planar Magnetic Bền bỉ nhất

Một tên tuổi khác liên quan đến tai nghe từ tính phẳng chuyên nghiệp là HIFIMAN Arya, vì họ được biết là mang đến một số tai nghe tuyệt vời cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Tôi thực sự không thể quyết định liệu những chiếc tai nghe này có đẹp hay không, nhưng điều tôi thích ở chúng là chúng được chế tạo chắc chắn. Sự kết hợp giữa kim loại và nhựa, khi cần thiết, làm cho những chiếc tai nghe này trở nên tuyệt vời về phần độ bền và chúng có thể chịu được bất cứ điều gì có thể xảy ra trên đường đi của chúng. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng những chiếc tai nghe này trong một thời gian dài.

Mọi người đều đã nghe về giắc cắm tai nghe 3,5 mm và tai nghe HIFIMAN Arya sở hữu nó và hoạt động hoàn hảo với các thiết bị khác mà bạn có thể sở hữu, vì mọi thứ đều có cổng 3,5 mm trên chúng. Bạn có thể sử dụng những cái này với điện thoại của mình mà không gặp vấn đề gì.

Trình điều khiển từ tính phẳng, được làm bằng nam châm tàng hình, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh vượt trội và bạn không phải lo lắng về bất kỳ tần số cụ thể nào. Bạn nên biết rằng những chiếc tai nghe này đều có âm thanh hoàn hảo. Thêm vào đó, chúng có dải tần bắt đầu từ 8Hz, điều này thật hoàn hảo.

3. DROP + HIFIMAN HE5XX – Tai nghe Planar Magnetic Tốt nhất cho tầm trung

Vị trí thứ ba của bài viết này thuộc về tai nghe DROP + HIFIMAN HE5XX, đây là một con thú rõ ràng, đặc biệt là khi nói đến tần số trung bình của âm thanh.

Những chiếc tai nghe này có vẻ ngoài đơn giản, nhưng chúng được chế tạo hoàn hảo! Điều đó chủ yếu được đảm bảo bởi thực tế là có những vật liệu siêu bền được sử dụng để chế tạo, nhưng một lần nữa, bạn sẽ thấy chúng đủ nhẹ và không gây khó chịu.

Giống như tai nghe tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy giắc cắm 3,5 mm để kết nối những tai nghe này với bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn sở hữu và bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết nối chắc chắn.

Cách thức từ tính phẳng của trình điều khiển sẽ làm cho những chiếc tai nghe này trở thành chiếc tai nghe yêu thích của bạn vì chúng biết cách xử lý các chi tiết khác nhau của bất kỳ âm thanh nào mà bạn sẽ nghe bằng chúng qua tai. Đặc biệt hơn nữa là các sóng âm thanh có tần số trung bình đến với bạn cực kỳ rõ ràng và chúng mang lại âm thanh tuyệt vời cũng như cải thiện toàn bộ chất lượng âm thanh nói chung.

2. Audeze LCD-X – Tai nghe Planar Magnetic Chính xác nhất

Tôi biết có vẻ kỳ lạ khi nhắc đến cùng một thương hiệu hai lần, nhưng không thể tránh khỏi vì Audeze mang đến và ra mắt một số tai nghe nam châm phẳng tuyệt vời nhất trên thị trường. Ở đây tôi đã liệt kê Audeze LCD-X tuyệt vời, đây cũng là sản phẩm tốt nhất về tổng thể.

Bạn nên lưu ý rằng những chiếc tai nghe này trông không được đẹp lắm về phần thiết kế vì bạn không thể tìm thấy chúng là những chiếc đẹp nhất, nhưng xét cho cùng, chúng rất thoải mái và không làm phiền bạn theo bất kỳ cách nào.

Tai nghe Audeze LCD-X hoạt động với kết nối có dây hoàn toàn khác. Bạn sẽ phải sử dụng trình kết nối XLR của họ, điều này chủ yếu đảm bảo cho các chuyên gia sử dụng. Các đầu nối này hoạt động trong các thiết bị âm thanh khác nhau.

Tại sao bạn nghĩ rằng tôi đã liệt kê những chiếc tai nghe này là những chiếc tai nghe chính xác nhất? Để tôi nói cho bạn biết! Những chiếc tai nghe này của Audeze mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời ấn tượng và không có từ nào có thể diễn tả được. Các tần số âm thanh thấp, trung bình và cao được mang đến một cách hoàn hảo, vì bất kỳ ai cũng muốn nghe âm thanh này. Nếu bạn là một chuyên gia trong việc tạo ra âm thanh, bạn sẽ hài lòng hơn với những thứ này.

1. Monolith M1060 – Tai nghe Planar Magnetic Thoải mái nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tai nghe Monolith M1060 là một trong những tai nghe từ tính phẳng được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là về phần thoải mái mà chúng mang lại.

Điều đầu tiên cần đề cập về những chiếc tai nghe này là sự thoải mái mà chúng mang lại cho bạn. Những tai nghe này có vòng đầu có thể điều chỉnh và miếng đệm tai siêu mềm, khiến chúng trở thành tai nghe nam châm phẳng thoải mái nhất hiện có. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi sử dụng chiếc tai nghe này trong cả ngày. Nhân tiện, bên cạnh sự thoải mái, những chiếc tai nghe này trông cũng rất đẹp.

Giống như nhiều loại tai nghe khác, Monolith M1060 sử dụng giắc cắm 3,5 mm nổi tiếng để kết nối với các thiết bị khác mà bạn có thể cần. Những tai nghe này cũng hoạt động tốt với điện thoại, cho trải nghiệm nghe cá nhân.

Giờ đây, những chiếc tai nghe này hướng đến đối tượng là các chuyên gia nhưng cũng có thể được sử dụng ổn định cho mục đích sử dụng hàng ngày. Âm thanh tổng thể tuyệt vời nhưng không phải là tốt nhất khi so sánh với chất lượng âm thanh của tai nghe mà tôi đã đề cập ở trên.

Hướng dẫn mua tai nghe Planar Magnetic tốt nhất

Cũng giống như mọi thứ khác, khi tìm kiếm tai nghe phẳng, bạn sẽ phải kiểm tra một số thứ, những thứ quan trọng nhất để bạn có thể chắc chắn hơn về những gì mình đã chọn và liệu chúng có phải là những thứ tốt nhất hay không. Tôi muốn lập một danh sách những điều cần xem xét trước khi mua tai nghe từ tính phẳng tốt nhất.

Nam châm sử dụng

Do đó, tên của chúng, điều quan trọng nhất cần kiểm tra trên tai nghe từ tính phẳng là loại nam châm mà chúng sử dụng. Bất cứ khi nào tìm kiếm những chiếc tai nghe này, bạn sẽ đối phó với các loại nam châm khác nhau và những thứ khác nhau, nhưng nếu bạn nhận thấy tên nam châm phẳng, neodymium, hai mặt hoặc ẩn, thì bạn nên đi và chọn những chiếc tốt nhất.

Chất lượng âm thanh

Tai nghe từ tính phẳng chủ yếu nhắm đến các chuyên gia và đó là lý do tại sao chất lượng âm thanh là một điều cực kỳ quan trọng khác cần kiểm tra khi cố gắng mua một cặp. Nếu bạn nhận thấy có “vấn đề” được biết đến với chất lượng âm thanh, bạn nên tránh chúng ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm về chất lượng âm thanh, hãy kiểm tra và mua chúng mà không nghi ngờ gì.

Kết nối

Một cặp tai nghe không có kết nối tuyệt vời không xác định thuật ngữ tai nghe tốt nhất và bất cứ khi nào tìm kiếm tai nghe từ tính phẳng, bạn phải luôn nhớ rằng kết nối phải tốt. Giờ đây, bạn sẽ luôn nhận thấy rằng những loại tai nghe này hầu hết có dây và đó là vì chúng cần kết nối chắc chắn hơn chứ không phải dải mạng giúp chúng kết nối.

Thoải mái và Độ bền

Tôi cố tình liệt kê sự thoải mái và độ bền là những điều cuối cùng cần xem xét, và đó là bởi vì không có nhiều người quan tâm đến chúng, đặc biệt là khi chúng có âm thanh tốt. Dù sao đi nữa, sự thoải mái và độ bền là những điều khá quan trọng cần kiểm tra, vì tất cả phụ thuộc vào lượng thời gian bạn định sử dụng chúng. Thoải mái là để sử dụng trong ngày. Trong khi đó, độ bền sẽ cho bạn biết mức độ sử dụng của chiếc tai nghe sắp mua.

Phạm vi giá

Nếu bạn kiểm tra một cách khôn ngoan tất cả các tai nghe từ tính phẳng được đề cập trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hiểu rằng những chiếc tốt nhất thường có giá cao. Khi chọn tai nghe từ tính phẳng tốt nhất, hãy đảm bảo có thêm một số tiền mặt.

Các câu hỏi thường gặp khi mua tai nghe Planar Magnetic

Từ tính phẳng đề cập đến tai nghe là gì?

Từ phẳng đề cập đến các trình điều khiển mà tai nghe bạn đang chọn sở hữu. Khi bạn chú ý đến tên nam châm phẳng, bạn sẽ biết ngay rằng trình điều khiển của tai nghe được làm bằng nam châm.

Tai nghe planar magnetic mang đến những đặc sản gì?

Trình điều khiển của tai nghe từ tính phẳng mang lại hiệu suất nhanh hơn và tốt hơn về nhiều thứ. Bạn sẽ thấy rằng điểm đặc biệt chính của những chiếc tai nghe này là phần chất lượng âm thanh, qua đó chúng sẽ mang đến mọi tần số âm thanh siêu chi tiết và bạn sẽ có một màn trình diễn vượt trội.

Tai nghe từ phẳng có công nghệ khử tiếng ồn không?

Tai nghe từ tính phẳng có thiết kế mở, có nghĩa là bạn không thể tìm thấy công nghệ khử tiếng ồn trên chúng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số tai nghe có tính năng cách ly âm thanh.

Tai nghe từ phẳng có dành cho tất cả mọi người không?

Mọi người đều có thể nghe nhạc bằng tai nghe nam châm phẳng, nhưng những chiếc tai nghe này không dành cho tất cả mọi người! Nếu bạn là một audiophile hay một người chuyên nghiệp trong “thế giới âm nhạc” thì tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng hơn với chúng vì chúng mang lại âm thanh chi tiết.

Tai nghe từ phẳng có đáng không?

Đầu tiên, tai nghe từ tính phẳng có giá rất cao và tôi chắc chắn rằng không ai thích giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét tất cả những gì chúng mang lại và với tư cách là một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc, tôi muốn đảm bảo với bạn rằng tai nghe từ tính phẳng thực sự đáng giá.

Đọc thêm

Nếu bạn quan tâm đến những chiếc tai nghe nhét tai cao ấp,hoặc tai nghe chụp tai với đa dạng tính năng thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi cũng muốn đề xuất đến bạn một số tai nghe kiểm âm hàng đầu thì trường hiện nay,để kết hợp với những chiếc loa kiểm âm của chúng tôi

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments