Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai Nghe+100 sản phẩm tai nghe tốt nhất để nghe podcast

+100 sản phẩm tai nghe tốt nhất để nghe podcast

Tai nghe tốt nhất để nghe podcast (5 lựa chọn hàng đầu được so sánh)

Lựa chọn cho mình một bộ tai nghe để nghe podcast chắc chắn sẽ rất khó với nhiều người.Đơn giản vì tai nghe dành cho podcast hiện nay chưa được phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Podcast là tập hợp các tệp âm thanh kỹ thuật số hoặc sê-ri có sẵn và được tìm thấy trên Internet và bạn có thể tải chúng xuống. Đó là một tệp được mô tả tốt hơn dưới dạng tệp đa phương tiện có thể được xem hoặc nghe trên nhiều thiết bị khác nhau mà bạn có thể đã sở hữu!

Nếu bạn đã tải xuống một podcast trên thiết bị của mình nhưng tai nghe mà bạn sở hữu không hoạt động tốt, đã đến lúc tìm tai nghe mới!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy năm tai nghe tốt nhất để nghe podcast! Danh sách bao gồm ba sản phẩm là tai nghe chụp tai và hai trong số đó là tai nghe nhét tai

5 tai nghe tốt nhất để nghe Podcast

1. Sony WH-1000XM4 – Tai nghe tốt nhất về thiết kế

Vào thời điểm này, mọi người đều biết đến Sony với tư cách là một thương hiệu, nhưng đôi khi mọi người cũng đã nghe nói đến Sony WH-1000XM4 vì chúng xuất hiện trong bất cứ thứ gì bạn cần! Thật tuyệt vời, chúng chắc chắn xứng đáng là tai nghe tốt nhất cho podcast ! Về mặt thiết kế, những chiếc tai nghe podcast này rất đặc biệt và đẹp mắt! Chúng có ba màu như đen, xanh và bạc.

Trọng lượng nhẹ chỉ 9 ounce làm cho những chiếc tai nghe podcast này rất thoải mái và không gây chú ý khi đeo trên đầu của bạn, đồng thời chúng đảm bảo với bạn rằng chúng sẽ không làm phiền bạn theo bất kỳ cách nào!

Băng đô và chụp tai trên những tai nghe khử tiếng ồn này đều rất mềm nên bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe podcast yêu thích của mình suốt cả ngày, chúng cũng có thể nghiêng và xoay để mang theo khi di chuyển!

Tai nghe podcast Sony WH-1000XM4 nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt vời và công nghệ Khử tiếng ồn đắm chìm được tích hợp sẵn! Khi bạn nghe bất cứ thứ gì bằng những chiếc tai nghe này, bạn sẽ có âm thanh rõ ràng rất hoàn hảo, có các ổ đĩa 40 mm đi kèm tạo ra đầy đủ các dải tần!

Khả năng khử tiếng ồn của những chiếc tai nghe này được gọi là hàng đầu trong ngành, nghĩa là nó là thứ chiếm ưu thế nhất trên chúng! Công nghệ loại bỏ tiếng ồn hoạt động với cảm biến tiếng ồn kép và hoạt động hoàn hảo, cho phép bạn nghe âm thanh rõ ràng nhất có thể! Trên tai nghe cũng có năm micrô tích hợp để bạn có thể sử dụng chúng để gọi rảnh tay.

Kết nối hoặc ghép nối các tai nghe podcast này với thiết bị của bạn hoàn toàn không dây! Thông qua kết nối Bluetooth, bạn có thể ghép nối tai nghe khử tiếng ồn Sony WH-1000XM4 với bất kỳ thiết bị nào mà bạn đã tải xuống podcast trên đó!Một điều nữa, đó là một phần của khả năng kết nối và khả năng tương thích, đó là bạn có thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc!

Về thời lượng pin, Sony WH-1000XM4 hứa hẹn cho thời lượng sử dụng trong 30 giờ chỉ với một lần sạc và thời gian sạc lại rất nhanh! Khi bạn sạc chúng trong khoảng 10 phút, chúng có thể ở bên bạn trong 5 giờ ! Đây là những tai nghe đóng. Tai nghe đóng có khả năng chặn tiếng ồn xung quanh rất tốt và chúng làm tốt công việc cách ly âm thanh. Theo ý kiến ​​​​của tôi, chúng thực sự là tai nghe chất lượng cao.

Khả năng khử tiếng ồn, chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng cách ly âm thanh tuyệt vời và nhiều tính năng khác khiến những chiếc tai nghe này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để nghe podcast và ghi âm podcast.

2. Bose 700 – Tai nghe chống ồn tốt nhất

Bose là một cái tên nổi tiếng khác trong thế giới tai nghe podcast! Là một thương hiệu hay một công ty, Bose chịu trách nhiệm tung ra những chiếc tai nghe tuyệt vời và chúng được biết đến nhiều nhất nhờ sự thoải mái mà chúng mang lại cho bạn!

Một thiết kế tuyệt vời cũng được thêm vào tai nghe Bose 700! Chúng rất nhẹ cũng như chỉ nặng 8,8 ounce và màu sắc của chúng là đen và bạc, chúng là những chiếc tai nghe rất thời trang và đẹp mắt.

Headband của Bose 700 là một loại rất chắc chắn, nó được làm bằng thép không gỉ nhưng mặc dù nghe có vẻ hơi chói tai, nhưng nó cũng có một phần mềm hơn để nó không bóp đầu bạn.

Mặt khác, chụp tai bao gồm một vật liệu rất mềm và mịn ở bên trong để bạn không bị khó chịu khi đeo trên tai.

Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt, những chiếc tai nghe podcast này còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời! Từng tần số và từng âm thanh được nghe rất rõ ràng và chi tiết theo nhiều cách.

Khử tiếng ồn không phải là thứ mà Bose sẽ bỏ đi mà không thêm vào chúng! Bên cạnh việc được thêm vào, nó là hoàn hảo! Trên tính năng khử tiếng ồn, được thêm vào mười một cấp độ mà bạn có thể thưởng thức podcast, trong số những thứ khác!

Ngoài ra còn có một hệ thống micrô hoạt động cùng với công nghệ khử tiếng ồn và trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, giọng nói của bạn sẽ được nghe rõ ràng!

Không dây, Bose 700 cũng hoạt động thông qua kết nối Bluetooth mà trên các tai nghe podcast này được tìm thấy là phiên bản 5.0. Nó làm cho tai nghe tương thích với nhiều thiết bị cũng hoạt động với Bluetooth. Ngoài ra, chúng có thể hoạt động hoàn hảo với Alexa và Trợ lý Google!

Thời lượng pin mà những chiếc tai nghe podcast này có thể đồng hành cùng bạn là khoảng 20 giờ khi được sạc đầy. Chúng cũng có thời gian sạc nhanh, chỉ cần sạc trong 15 phút, bạn sẽ có khoảng 2 giờ chơi không ngừng nghỉ!

Tương tự như Sony, khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, chất lượng âm thanh tuyệt vời và chụp tai rất thoải mái khiến những chiếc tai nghe này trở thành một lựa chọn tốt.

3. Beats Studio 3 – Tai nghe đáp ứng khả năng kết nối tốt nhất

Mặc dù không có tên Apple, nhưng Beats Studio3 là ​​tai nghe do Apple sở hữu, bao gồm các tính năng khác nhau và biến chúng hoặc đặt chúng ở vị trí là tai nghe podcast tốt nhất!

Tất nhiên, đến từ Apple, họ thực hiện một công việc tuyệt vời khi được ghép nối với các thiết bị của Apple!

Khác với hai tai nghe podcast khác được đề cập ở trên, Beats Studio3 là ​​tai nghe on-ear có nghĩa là chúng có chụp tai nhỏ hơn! Trọng lượng của những tai nghe podcast này là 1 pound.

Mặc dù chúng có thể trông hơi nặng nề so với hai loại còn lại được đề cập, nhưng chúng mang lại cho bạn sự thoải mái như nhau. Mặt khác, băng đô bao gồm vải mềm và có thể điều chỉnh hoàn toàn để phù hợp với mọi kích cỡ đầu! Chúng cũng có nhiều màu khác nhau bao gồm xanh dương, đen, trắng, đỏ và nhiều màu khác!

Chất lượng âm thanh là điều mà Beats Studio3 rất tự hào! Ngoài ra còn có công nghệ khử tiếng ồn chủ động, và nó đang và hoạt động với hiệu suất cao nhất!

Nó ngăn chặn hoàn toàn những tiếng ồn không mong muốn có thể bao quanh bạn và mang đến cho bạn âm thanh rất rõ ràng của podcats mà bạn đang nghe!

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn nghe thấy một số âm thanh khác, bạn có thể dễ dàng chuyển chế độ khử tiếng ồn sang chế độ trong suốt! Trên cốc tai được bổ sung micrô cho phép bạn sử dụng nó với các cuộc gọi và cả Siri nếu bạn sở hữu điện thoại Apple! Nhân tiện, cốc tai của Studio3 rất thoải mái và điều này sẽ cho phép bạn có những buổi nghe podcast dài.

Tùy chọn kết nối của những tai nghe podcast này cũng là Bluetooth! Nó cho phép dễ dàng tương thích với bất kỳ thiết bị nào, nhưng vì những tai nghe podcast này là sản phẩm của Apple nên bạn có thể sử dụng chip W1 của Apple đi kèm với chúng và đó là một chipset cho phép kết nối dễ dàng hơn với các thiết bị của Apple!

Mặt khác, tuổi thọ pin là tuyệt vời! Khi Beats Studio3 được sạc đầy, chúng cho phép bạn sử dụng trong khoảng 22 giờ chơi không ngừng nghỉ! Thời gian sạc 10 phút, cho phép sử dụng 3 giờ!

4. Apple AirPods Pro – Tai nghe tốt nhất cho người dùng Apple

Apple AirPods Pro là tai nghe không dây in-ear nổi tiếng nhất của công ty Apple. Chúng được nhiều người sử dụng và bao gồm nhiều thứ được tích hợp sẵn!

Những tai nghe nhét trong tai này có màu trắng và chúng thực sự có kết cấu chắc chắn! Trọng lượng của mỗi chiếc là 0,19 ounce và điều đó có thể hiểu được vì tất nhiên chúng rất nhỏ!

Nút tai của những tai nghe podcast này có ba kích cỡ, S cho nhỏ, M cho Trung bình và L cho Lớn khiến chúng rất phù hợp với bất kỳ ai! Chúng cũng bền, có xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước và mồ hôi.

Với công nghệ khử tiếng ồn chủ động được tích hợp trong những chiếc tai nghe này, bạn có thể ở một mình với podcast mà bạn đang nghe! Nó chặn hoàn toàn tiếng ồn không mong muốn, làm cho trải nghiệm tốt hơn!

Chúng cũng cho phép sử dụng ở chế độ trong suốt, do đó tiếng ồn hoặc âm thanh bên ngoài hoàn toàn không nghe thấy.

Chất lượng âm thanh nói chung là tuyệt vời, với âm thanh rất rõ ràng và sắc nét!

Kết nối mà Apple AirPods Pro bao gồm là Bluetooth, giúp chúng tương thích với nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một thiết bị Apple, những chiếc tai nghe này sẽ là thứ tốt nhất để sử dụng!

Mặt khác, thời lượng pin, Apple AirPods Pro có thể kéo dài khoảng 6 giờ sau khi được sạc đầy, nhưng chúng đi kèm với hộp sạc giúp tăng thời lượng pin hoàn toàn, lên đến hơn 24 giờ!

5. Samsung Galaxy Buds Pro – Lựa chọn tai nghe tốt nhất cho người dùng Samsung/Android

Từ Apple, chúng tôi đang chuyển sang tai nghe in-ear không dây tốt nhất và nổi tiếng nhất của Samsung! Những tai nghe này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nghe podcast khi tải xuống trên thiết bị Samsung hoặc Android nói chung.

Samsung Galaxy Buds Pro nhìn rất đẹp! Chúng có bốn màu như trắng, đen, bạc và tím để bạn có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình.

Trọng lượng của mỗi miếng đệm tai là 0,5 ounce và khuyên tai của chúng cũng có ba kích cỡ S, M và L. Sau khi bạn tìm thấy loại vừa vặn nhất, chúng sẽ không gây chú ý và sẽ không làm phiền bạn theo bất kỳ cách nào.

Ngoài ra, những tai nghe này sở hữu xếp hạng IPX7, giúp chúng bền bỉ và có khả năng chống nước, mưa và mồ hôi.

Khi sử dụng những tai nghe này để nghe podcast, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng thật tuyệt vời! Họ cũng sở hữu một công nghệ khử tiếng ồn mà họ hoạt động hoàn toàn tốt.

Với công nghệ này, bạn sẽ nhận thấy rằng một thứ khác đã được thêm vào! Đó là ANC thông minh, làm cho chúng trở nên thông minh theo một cách nào đó và tai nghe chọn những âm thanh quan trọng nhất mà bạn cần nghe.

Khả năng kết nối và tương thích của những chiếc tai nghe này cũng rất tuyệt vời! Chúng hoạt động thông qua kết nối Bluetooth và chúng tuyệt vời với cả người dùng Android và Apple mặc dù chúng còn tỏa sáng hơn khi sử dụng chúng với Android!

Tai nghe, sau khi được sạc đầy, cho phép bạn sử dụng bình thường trong khoảng 5 giờ và vì chúng cũng đi kèm với hộp sạc nên thời lượng pin sẽ tăng lên, cho phép bạn sử dụng thêm 13 giờ nữa!

FAQ (Câu hỏi thường gặp) về tai nghe tốt nhất để nghe podcast

Tôi có cần tai nghe đặc biệt để nghe podcast không?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là Không! Miễn là tai nghe hoạt động hoàn hảo và được tích hợp các tính năng tuyệt vời, thì chúng vẫn ổn! Bạn có thể sử dụng không dây hoặc có dây, và over-ear hoặc in-ear, điều đó sẽ không tạo ra sự khác biệt!

Tai nghe mà tôi sử dụng để nghe podcast nên bao gồm những gì?

Xem xét thực tế là bạn muốn nghe từng chi tiết của podcast mà bạn đang nghe, công nghệ Khử tiếng ồn chắc chắn nên được đưa vào! Nó giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với những gì bạn đang nghe, tất nhiên là khi bạn ở trong môi trường rất đông đúc hoặc ồn ào !

Đọc thêm:

Chúng tôi cũng có đa dạng các mẫu tai nghe chụp taitai nghe nhét tai cao cấp muốn gửi đến bạn.Ngoài ra những chiếc tai nghe AKG cũng được đánh giá cực cao tại thị trường hiện nay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments