Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeTai NgheTai Nghe Tozo T6 Vs T10 : Cái Nào Là Tốt Nhất...

Tai Nghe Tozo T6 Vs T10 : Cái Nào Là Tốt Nhất ?

Khi nghĩ đến việc mua tai nghe nhét tai, một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng tôi là Tozo và điều đó không phải ngẫu nhiên. Tozo là một trong những thương hiệu phổ biến nhất mang lại sự đổi mới và giá trị cho giá của chúng. Xem xét thực tế này, tôi quyết định viết một bài báo so sánh giữa hai mô hình đáng chú ý.

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về sự khác biệt và tương đồng giữa Tozo T6 và T10. Để giải thích chi tiết hơn, chúng tôi nói về tính thẩm mỹ, diện mạo, cấu trúc và các tính năng khiến chúng khác biệt.

=> So Sánh Tai Nghe On-Ear vs Over-Ear

Giới thiệu tai nghe Tozo T6 Vs T10

Trước khi giải thích mọi thứ chi tiết hơn, trước tiên, tôi sẽ đánh giá chung về cả hai chiếc tai nghe để bạn chuẩn bị cho phần so sánh, nơi mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút.

Tozo T6 – Đánh giá ngắn gọn

Mọi người đều bị mê hoặc khi Tozo T6 lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường do hiệu suất và nhiều tính năng khác biệt giúp công ty khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Tozo T6 là một trong những chiếc tai nghe nhẹ và thoải mái nhất, mang đến chất lượng âm thanh sống động. Chúng được trang bị công nghệ mới nhất sẽ khiến khách hàng hài lòng ở hầu hết mọi khía cạnh.

Tozo T10 – Đánh giá ngắn gọn

Tozo T10 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và kể từ đó, chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tai nghe nhét tai là một trong những thứ nổi tiếng nhất vì chúng có rất nhiều thứ để cung cấp. Đặc biệt nếu bạn thích thể thao, Tozo T10 sẽ rất đáng mua. Chúng rất bền và có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Các tính năng đáng chú ý của tai nghe giữ cho những chiếc tai nghe này đứng đầu danh sách. Vui lòng tiếp tục đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết và so sánh tuyệt vời.

=> Tai nghe Sennheiser HD 600 vs Sennheiser HD 650

Tozo T6 Vs Tozo T10 – So sánh trực tiếp

Tôi đang mong chờ cuộc chiến giao hữu giữa những chiếc tai nghe nhét tai này, cả hai đều là sản phẩm của cùng một thương hiệu. Tôi sẽ cố gắng giải thích mọi điểm khác biệt và điểm tương đồng nhỏ mà cả hai đều sở hữu. Tôi đoán đó sẽ là một thử thách, và thành thật mà nói, tôi không thể đoán trước ai sẽ là người chiến thắng.

Thông số kỹ thuật chính

Tozo T6

 • Loại: Trong tai
 • Kích thước: 0,59 x 0,79 x 0,59 inch
 • Cân nặng: 0,16 ounce
 • Phản hồi thường xuyên: 16Hz – 20kHz
 • Tuổi thọ pin: 5-6 giờ
 • Phạm vi không dây: 40ft

Tozo T10

 • Kiểu: Trong tai
 • Kích thước: 1,04 x 0,99 x 0,66 inch
 • Cân nặng: 0,071 ounce
 • Phản hồi thường xuyên: 18Hz – 20kHz
 • Tuổi thọ pin: 4 giờ
 • Phạm vi không dây: 45ft

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Như bạn đã biết, tôi luôn bắt đầu với thiết kế và chất lượng xây dựng vì điều đầu tiên thu hút sự chú ý của mọi người là thiết kế. Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng chất lượng xây dựng đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng chung của một sản phẩm, vì vậy đây là lý do tại sao tôi luôn đặt nó lên hàng đầu.

Tozo T6 nhìn chung có hình thức đẹp. Chúng được làm hoàn toàn bằng nhựa mờ, một vật liệu chất lượng cao giúp tai nghe có độ bền cao để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Tai nghe có điều khiển cảm ứng nhạy thay vì nút, đây là khía cạnh tôi thích nhất ở những chiếc tai nghe này. Tai nghe vừa vặn hoàn hảo với bất kỳ tai nào và chúng đi kèm với sáu khuyên tai bằng cao su khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn loại nào mình muốn. Chúng rất thoải mái và hầu hết bạn sẽ không nhớ mình đã đeo chúng, ngay cả sau khi đeo chúng trong thời gian dài.

Bây giờ chúng ta hãy xem tai nghe không dây Tozo T10 có gì. Tai nghe rất nhẹ và được thiết kế tốt. Giống như Tozo T6, chúng được làm bằng nhựa mờ và không có gì khác biệt mà tôi có thể đề cập về độ bền vì chúng cũng khá bền. Tozo T10 có thêm bốn khuyên tai, tất cả đều sẽ vừa khít với tai của bạn. Tôi không thể bỏ qua phần này mà không đề cập đến việc cả hai tai nghe đều được xếp hạng IPX 8, có nghĩa là chúng không thấm nước và chống bụi.

=> Tai nghe màu hồng tốt nhất

Tuổi thọ pin

Tai nghe nhét tai không dây Tozo T6 sáu có thời lượng pin lên tới 5-6 giờ, đủ tốt cho hầu hết mọi người. Thời gian sạc không dây của những chiếc tai nghe này là điều khiến tôi thích thú vì chúng chỉ có thể được sạc đầy trong 45 phút.

So với Tozo T6, Tozo T10 không thể hiện ở hạng mục này do thời lượng pin của những chiếc tai nghe này là 4 giờ và việc sạc đầy sẽ lâu hơn nhiều do chúng sử dụng phiên bản cũ hơn của cổng Micro-USB để sạc không dây.

Khả nang kết nối

Tozo T6 có kết nối Bluetooth 5.0, cho thấy bạn có thể kết nối dễ dàng với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ kết nối Bluetooth. Phạm vi Bluetooth nằm trong khoảng từ 20 đến 40 feet, nhưng cố gắng không vượt quá 35 feet; nếu không, bạn có thể gặp phải sự cố kết nối.

Tôi không thể nói gì khác về Tozo T10. Mọi thứ giống như những gì tôi đã mô tả trước đây cho Tozo T6.

Chất lượng âm thanh

Tozo T6 sẽ mang đến hiệu suất tuyệt vời và chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe này rất tuyệt vời. Tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì để phàn nàn vì tai nghe có tất cả. Tất cả các âm trung, cao và thấp đều được thể hiện tốt. Âm thanh bạn sẽ nhận được sẽ rất chính xác và chính xác. Xin vui lòng để tôi đề cập đến tính năng khử tiếng ồn, nhờ tính năng này, bạn sẽ có thể chặn tất cả các tiếng ồn bên ngoài.

Khác với Tozo T6, Tozo T10 sẽ mang đến âm thanh mạnh mẽ hơn do sở hữu driver đáng kể hơn. Nói một cách đơn giản, âm thanh bạn nhận được sẽ sống động và to. Tính năng khử tiếng ồn sẽ hoạt động tốt, nhưng không hoạt động tốt như ở Tozo T6.

Từ cuối cùng

Bạn nghĩ sao, tai nghe không dây nào đã chiến thắng trong cuộc chiến này? Thành thật mà nói, tôi không có câu trả lời cho câu hỏi này vì cả hai đều đã chiến đấu công bằng và nỗ lực rất nhiều, vì vậy tôi không thể khẳng định rằng ai trong số họ tốt hơn.

Như bạn đã biết, tôi rất giỏi trong việc so sánh, hoặc ít nhất là tôi nghĩ vậy, nhưng khi phải đưa ra quyết định, tôi lại rất tệ trong việc đó. Xem xét tất cả những sự thật, sự khác biệt và lợi thế mà chúng có hơn nhau, tôi nghĩ bạn sẽ khá dễ dàng đưa ra quyết định.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments