Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai NgheTOP +99 Tai Nghe Trống Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

TOP +99 Tai Nghe Trống Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Tai nghe trống điện tử tốt nhất năm 2022

Tai nghe trống điện tử hiện nay đang được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.Và dưới đây sẽ là top sản phẩm tai nghe dành cho trống điện tử phổ biến hiện nay

Mọi người đều thích làm việc với tai nghe, đặc biệt nếu loại công việc đó liên quan đến âm thanh ở dạng chung. Bạn có thể đã thấy rất nhiều tay trống điện tử chơi nhạc cụ của họ trong khi sử dụng tai nghe và đó là vì tai nghe có thể giúp họ phát huy chất lượng âm thanh.

Tôi không rời xa khái niệm này, tôi biết rằng các bạn ở đây có thể là những tay trống điện tử đang săn lùng chiếc tai nghe tốt nhất! Vâng, bạn đang ở đúng nơi! Trong bài viết này, bạn sẽ có thể tìm thấy một số tai nghe trống điện tử tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường và tôi đã đưa ra cho bạn năm lựa chọn chính khi tôi nghiên cứu trên internet và dựa trên kiến ​​thức của mình.

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là tai nghe trống điện tử tốt nhất!

Top 5 Tai Nghe Trống Điện Tử Tốt Nhất

5. OneOdio Pro-10 – Tai Nghe Trống Điện Tử Ngân sách tốt nhất

Tôi rất vui khi bắt đầu bài viết này với một số tai nghe chuyên nghiệp tuyệt vời đến từ OneOdio và chúng là Pro-10 tuyệt vời, là tai nghe ngân sách tốt nhất mà các bạn có thể tìm thấy.

Về mặt thiết kế, những chiếc tai nghe này trông khá chuyên nghiệp, giống như thực tế của chúng. Chúng có ba lựa chọn màu sắc như đen, hồng và xanh nhạt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Miễn là bạn quan tâm đến sự thoải mái và độ bền, những chiếc tai nghe này có thể cung cấp cho bạn cả hai điều đó. Được làm bằng vật liệu chắc chắn, OneOdio Pr-10 có thể ở bên bạn trong một thời gian khá dài và bạn có thể cảm thấy thoải mái khi ở trên đầu cả ngày. Chụp tai có thể xoay tự do lên đến 90 độ để điều chỉnh dưới bất kỳ hình thức nào.

Về khả năng kết nối, những chiếc tai nghe này hoạt động hoàn toàn có dây, vì chúng bao gồm hai đầu cắm nổi tiếng là 3,5 mm và 6,5 mm. Về khả năng tương thích, bạn có thể sử dụng chúng với bất kỳ loại thiết bị nào chấp nhận các loại cáp này, bao gồm cả trống điện tử nói chung.

Âm thanh mà những chiếc tai nghe này mang lại cho bạn đủ tốt để có thể nói là tuyệt vời. Chúng được biết đến với khả năng cung cấp âm thanh tần số thấp theo cách tốt nhất có thể, điều đó có nghĩa là âm trầm sẽ cực kỳ mạnh mẽ. Khi nói đến các tần số khác của âm thanh, chúng tuyệt vời với âm trung, nhưng không tuyệt vời với âm cao nhất. Tuy nhiên, tất cả trong tất cả, âm thanh là tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển: 50mm
 • Cách âm: Có
 • Đáp ứng tần số: 20 Hz – 40 kHz
 • Trở kháng: 32 ôm
 • SPL: 110 dB
 • Trọng lượng: 10,6 ounce
 • Kích thước: 7,09 x 5,51 x 3,94 inch

4. Beyerdynamic DT 1990 Pro –Tai Nghe Trống Điện Tử Cao cấp nhất

Beyerdynamic là một trong những cái tên nổi tiếng nhất khi nói đến các chuyên gia âm thanh, vì họ biết cách xử lý các thiết bị chuyên nghiệp cần thiết để tạo ra âm thanh nói chung. Tai nghe DT 1990 Pro là một trong những tai nghe tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho trống điện tử.

Dựa trên vẻ ngoài, những chiếc tai nghe này chắc chắn được sản xuất dành cho các chuyên gia vì chúng trông cực kỳ bắt mắt. Màu sắc mà chúng tấn công chúng ta là màu đen, với một chút kết hợp của màu xám. Tai nghe đủ nhỏ để đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Khi nói đến phần thoải mái, tai nghe DT 1990 Pro chắc chắn là tai nghe tuyệt vời nhất mang lại sự thoải mái đặc biệt. Nhiều người cho rằng nhờ có headband và chụp tai nhẹ, mềm nên tai nghe hoàn toàn không bị chú ý dù sử dụng cả ngày.

Những tai nghe Beyerdynamic này sử dụng cáp có thể tháo rời để kết nối với các thiết bị khác và nó sở hữu các đầu nối XLR mini. Đầu nối XLR là một trong những loại đầu nối được sử dụng nhiều nhất trong các thiết bị âm thanh khác nhau.

Chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe đánh trống điện tử này chắc chắn là độc nhất vô nhị! Là Beyerdynamic, những chiếc tai nghe này chắc chắn biết cách xử lý mọi tần số âm thanh vì chúng là quái vật mang lại sự rõ ràng cho tất cả chúng, bắt đầu từ mức thấp (khá thấp), âm trung và âm cao.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển: 45mm
 • Cách âm: Có
 • Đáp ứng tần số: 5 Hz – 40kHz
 • Trở kháng: 250 ôm
 • SPL: 102 dB
 • Cân nặng: 1,5 cân
 • Kích thước: 7 x 4 x 8,5 inch

3. Sony MDR7506 – Tai Nghe Dành Cho Trống Điện Tử Giá Trị Tốt Nhất

Một thương hiệu tai nghe siêu chuyên nghiệp khác là Sony, và mạnh mẽ như vậy, họ đã mang đến tai nghe Sony MDR7506 tuyệt vời cho trống điện tử, đây là một trong những tai nghe được sử dụng phổ biến nhất khi sử dụng cho các mục đích chuyên nghiệp khác nhau.

Sony MDR7506 có vẻ ngoài “cổ lỗ sĩ” siêu đơn giản. Chúng có màu đen và được làm bằng thép không gỉ là một trong những vật liệu chính và chúng khá bền nếu bạn tính đến việc sử dụng chúng trong một thời gian khá dài.

Những tai nghe dành cho trống điện tử này, mặc dù không quá đẹp, nhưng mang đến cho bạn sự thoải mái đáng kinh ngạc. Có miếng đệm tai và băng đô chủ yếu được làm bằng da, vì chúng bao gồm một vật liệu mềm bên trong. Tuy nhiên, chất liệu thép không gỉ trên băng đô có thể khiến ai đó khó chịu và tôi không muốn bỏ qua vấn đề này.

Chúng có khả năng cách ly tiếng ồn tốt và xét về độ tuổi, chúng làm khá tốt việc đó.

Giống như tai nghe đánh trống điện tử mà tôi đã đề cập ở trên, Sony MDR7506 cũng có kết nối có dây và chúng đi kèm với cáp siêu dài 9,8 foot, có đầu cắm 3,5 mm mạ vàng. Chúng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau và quan trọng nhất là kết nối siêu chắc chắn.

Bất cứ khi nào tôi phải viết bất cứ điều gì về chất lượng âm thanh của tai nghe Sony, tôi luôn nói rằng chúng nghe giống Sony! Chà, điều đó chỉ có nghĩa là một điều: Chất lượng âm thanh của những tai nghe dành cho trống điện tử này chắc chắn là một trong những chất lượng tốt nhất! Có độ rõ ràng ấn tượng của bất kỳ loại tần số nào và trong khi sử dụng tai nghe cho trống điện tử, bạn sẽ có thể nhận thấy rằng âm thanh phát ra từ tai nghe là âm thanh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho tất cả các bộ trống điện tử.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển: 40mm
 • Cách ly tiếng ồn: Có
 • Đáp ứng tần số: 10 Hz – 20 kHz
 • Trở kháng: 63 ôm
 • SPL: 106 dB
 • Trọng lượng: 8 ounce
 • Kích thước:

2. Sennheiser HD 280 PRO – Tai Nghe Dành Cho Trống Điện Tử Được Đánh Giá Cao

Tiếp tục, chúng tôi đề cập đến thương hiệu Sennheiser, đây chắc chắn là một thương hiệu được nhắc đến! Tai nghe Sennheiser HD 280 Pro dành cho trống điện tử là tai nghe chắc chắn sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng trống điện tử của mình vì chúng có nhiều tính năng bên trong. Hãy cùng chúng tôi xem những tính năng đó là gì nhé!

Được làm hoàn toàn bằng da, những chiếc tai nghe dành cho trống điện tử này có thiết kế đẹp nhất, hoặc ít nhất là tôi thích chúng. Chúng có màu đen, nhẹ và nhỏ, tai nghe được biết đến là khá di động và là người bạn tốt nhất cho khách du lịch.

Băng đô và chụp tai siêu thoải mái, và như nhiều người nói, những tai nghe dành cho trống điện tử này thậm chí có thể được sử dụng khi bạn đang ngủ vì chúng hoàn toàn không bị chú ý và chúng sẽ không làm phiền bạn theo bất kỳ cách nào. Chúng cũng linh hoạt và có thể xoay và gập theo bất kỳ cách nào bạn muốn, điều này phần nào liên quan đến phần tính di động mà tôi đã đề cập.

Tai nghe Sennheiser HD 280 Pro dành cho trống điện tử cũng là tai nghe hoạt động hoàn toàn có dây và chúng sử dụng cáp 3,5 mm để kết nối. Như đã đề cập ở trên, loại đầu nối này giúp tai nghe tương thích với mọi loại thiết bị mà bạn sở hữu, đặc biệt là trống điện tử.

Những tai nghe này không có bất kỳ tính năng cách ly tiếng ồn hoặc loại bỏ tiếng ồn nào, nhưng chúng có thể chặn tất cả tiếng ồn bên ngoài một cách gián tiếp vì chụp tai rất vừa vặn với tai của bạn. Bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn bên ngoài nào khi chơi trống điện tử!

Âm thanh mà những chiếc tai nghe dành cho trống điện tử này mang đến cho bạn là âm thanh siêu cân bằng và tất cả các tần số đều tuyệt vời. Điều đặc biệt là âm trầm được thể hiện siêu rõ ràng, trong khi âm trung và âm cao cũng được cân bằng một cách đáng kinh ngạc, khiến cho những chiếc tai nghe dành cho trống điện tử này có chất lượng âm thanh nói chung là tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển: 40mm
 • Cách âm: Có
 • Đáp ứng tần số: 8 Hz – 25 kHz
 • Trở kháng: 64 ôm
 • SPL: 113 dB
 • Trọng lượng: 10,1 ounce
 • Kích thước: 9,64 x 7,36 x 3,3 inch

1. Audio-Technica ATH-M50X – Tai Nghe Trống Điện Tử Tốt Nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ATH-M50 chắc chắn là chiếc tai nghe mà các bạn cần vào lúc này! Bạn sẽ có trong tay một số tai nghe chuyên nghiệp nhất và tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường nếu cân nhắc lựa chọn tai nghe ATH-M50X đến từ thương hiệu mạnh Audio Technica. Chà, hãy cùng chúng tôi xem các tính năng làm cho tai nghe trở nên tốt nhất về tổng thể!

Sở hữu thiết kế mạnh mẽ, những chiếc tai nghe dành cho trống điện tử này là những chiếc tai nghe bền bỉ nhất mà các bạn có thể sử dụng trong thời gian siêu dài. Điều đáng được đề cập là tai nghe là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất bởi nhiều chuyên gia trong thế giới âm thanh, vì bạn có thể nhận thấy chúng trong mọi phòng thu âm.

Được hầu hết mọi người sử dụng, tai nghe cũng mang lại sự thoải mái ấn tượng. Băng đô và chụp tai mềm và có thể điều chỉnh được, giúp tai nghe phù hợp với mọi kiểu đầu.

Vì cốc tai của chúng rất vừa vặn nên chúng sẽ chặn hầu hết tiếng ồn bên ngoài. Mặc dù đây không phải là tai nghe khử tiếng ồn, nhưng chúng làm rất tốt việc chặn tiếng ồn bên ngoài.

Chúng ta thường thấy tai nghe chỉ có thể kết nối với một dây cáp, nhưng Audio Technica ở đây để làm chúng ta ngạc nhiên! Họ đã thêm ba dây cáp có thể tháo rời để kết nối với thiết bị của bạn. Cái thứ nhất là cáp cuộn dài 1,2 mét, cái thứ hai là cáp thẳng dài 3,0 mét, trong khi cái thứ ba cũng thẳng lại nhưng 1,2 mét. Để kết nối, cả ba cáp đều sử dụng bộ chuyển đổi 6,3mm.

Chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe dành cho trống điện tử này chắc chắn rất mê hoặc! Audio Technica ATH-M50X là tai nghe biết cách mang đến âm thanh siêu chi tiết cho mọi mục đích sử dụng. Trong trống điện tử, chúng đảm bảo cho bạn âm thanh rõ ràng đáng kinh ngạc.

Thông số kỹ thuật chính

 • Trình điều khiển: 45mm
 • Cách âm: Có
 • Đáp ứng tần số: 15 Hz – 28 kHz
 • Trở kháng: 38 ôm
 • SPL: 98 dB
 • Trọng lượng: 10,1 ounce
 • Kích thước: 11,4 x 10 x 4,1 inch

Chọn một cặp tai nghe trống điện tử – Hướng dẫn mua hàng

Cũng như nhiều thiết bị khác, ở đây, khi chọn một cặp tai nghe trống điện tử, các bạn nên lưu ý một số yếu tố quan trọng cần cân nhắc trước khi chọn cho mình một chiếc tốt nhất! Dưới đây là danh sách như sau:

Tai nghe êm,và không đau tai

Bất cứ khi nào chọn tai nghe, hầu hết mọi người đều kiểm tra xem chúng có đủ thoải mái để sử dụng trong thời gian dài trong ngày hay không và đó cũng là điều quan trọng ở đây. Bạn nên luôn tự hỏi và tìm hiểu thêm về sự thoải mái mà chiếc tai nghe sắp mua mang lại cho bạn.

Khả năng kết nối

Một điều cực kỳ quan trọng khác cần được xem xét khi chọn tai nghe nói chung là khả năng kết nối. Bạn có thể đã biết rằng tai nghe có cả loại có dây và không dây, tuy nhiên, khi nói đến mục đích sử dụng chuyên nghiệp, loại có dây vẫn khá phổ biến. Tuy nhiên, có dây hoặc không dây, kết nối là một trong những điều chính trong tai nghe.

Chất lượng âm thanh

Lý do chính mà một người muốn mua tai nghe là để nghe âm thanh tốt hơn và đó là lý do tại sao chất lượng âm thanh mà tai nghe có ích là một yếu tố quan trọng đối với hướng dẫn mua hàng. Bạn phải luôn kiểm tra dải tần âm thanh mà chúng có thể mang đến cho bạn.

Giá bán

Không ai muốn tiêu cả đống tiền mà chẳng được gì đúng không? Chà, ít nhất thì tôi cũng không muốn chi tiêu nhiều. Những chiếc tai nghe mà tôi đề cập trong suốt bài viết này đều có mức giá bình dân, bên cạnh những chiếc Beyerdynamic, vì vậy ngay cả khi chúng đều là tai nghe chuyên nghiệp, điều đó không có nghĩa là bạn nên chi tiêu nhiều. Tiền không phải lúc nào cũng là tất cả.

Đọc thêm

Ở đây chúng ta đang ở phần mà tôi muốn đề cập với các bạn một điều khác mà tôi đã viết. Có thể bạn đã nghe nói về tai nghe Airpods, vì chúng siêu chuyên nghiệp.Ngoài ra chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một số sản phẩm micro cổ ngỗng thu âm cao cấp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments