Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeThủ Thuật WordpressTop 10 Plugin Tạo Mã QR WordPress Tốt Nhất 2023

Top 10 Plugin Tạo Mã QR WordPress Tốt Nhất 2023

Mã QR (Quick Response) là một cách tuyệt vời để giúp khách hàng nhanh chóng truy cập thông tin trên trang web của bạn. Do đó, bạn có thể đang tìm cách sử dụng trình tạo mã QR WordPress, nhưng bạn không chắc nên chọn công cụ nào.

May mắn thay, việc tìm kiếm trình tạo mã QR tốt nhất cho trang web của bạn thật dễ dàng khi bạn biết những gì cần tìm. Ví dụ: bạn có thể cần một công cụ cho phép bạn tạo mã QR động hoặc thêm mã vào trang web WooC Commerce của mình.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách sử dụng mã QR trên trang web của bạn. Sau đó, chúng ta sẽ khám phá năm trình tạo mã QR WordPress tốt nhất . Bắt đầu nào!

=> 5 Lỗi Chứng Chỉ SSL Phổ Biến (Và Cách Khắc Phục)

Cách sử dụng mã QR trong WordPress

Mã QR đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây do sự tiện lợi của chúng. Mọi người có thể sử dụng chúng để tìm hiểu thêm về một dịch vụ hoặc sản phẩm mà không cần phải nhập URL trong trình duyệt của họ.

Ngoài ra, mã QR rất phù hợp cho các doanh nghiệp vì chúng giúp dễ dàng theo dõi các số liệu quan trọng . Chẳng hạn, bạn có thể xem số lần mã QR đã được quét để đo mức độ tương tác của khách hàng.

Có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng mã QR trong WordPress. Nếu bạn quản lý một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể sử dụng chúng để hướng người dùng đến các trang sản phẩm cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể thêm dữ liệu vào mã có chứa thông tin về tình trạng sẵn có của sản phẩm, giá cả và đánh giá của khách hàng .

Mã QR cũng được sử dụng để cung cấp cho khách hàng vé kỹ thuật số cho các sự kiện. Ngoài ra, chúng có thể được in và sử dụng làm mã vạch hoặc nhãn giao hàng.

Trong các trường hợp khác, bạn có thể sử dụng mã QR trên trang web của mình để giảm giá trong thời gian giới hạn, cung cấp quyền truy cập vào App Store hoặc dịch trang của bạn sang các ngôn ngữ khác. May mắn thay, bạn sẽ tìm thấy trình tạo mã QR WordPress cho hầu hết mọi mục đích.

5 Plugin tạo mã QR WordPress tốt nhất

Bây giờ, hãy xem năm trong số các trình tạo mã QR WordPress tốt nhất cho trang web hoặc cửa hàng WooC Commerce của bạn:

1. Qyrr

Qyrr cung cấp một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo và quản lý mã QR trên trang web của bạn. Giao diện rõ ràng và trực quan của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể thêm mã vào các trang của mình bằng mã ngắn hoặc khối Gutenberg chuyên dụng .

Hơn nữa, Qyrr có khả năng tùy biến cao, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo mã QR của riêng mình. Ví dụ: bạn có thể áp dụng các màu tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình, thêm biểu trưng công ty và sửa đổi các mức xử lý lỗi và vùng yên tĩnh. Tốt hơn nữa, Qyrr được tối ưu hóa cho tốc độ , vì vậy bạn không cần lo lắng về việc làm chậm trang web của mình.

Các tính năng chính :

 • Mã QR được lưu và chuyển đổi dưới dạng URI dữ liệu để mã ngắn không phụ thuộc vào bất kỳ tập lệnh nặng nề nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.
 • Phiên bản miễn phí hỗ trợ các trang/bài đăng và URL bên ngoài trong khi phiên bản Pro mở rộng sang văn bản, email, WhatsApp, v.v.
 • Qyrr Pro bao gồm một công cụ tạo số lượng lớn.

2. Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là trình tạo mã QR WordPress cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều yếu tố trực quan và chức năng. Ví dụ: bạn có thể tạo nút , hộp, băng chuyền, video và mã QR. Ngoài ra, bạn có thể đặt các thành phần này trong trình chỉnh sửa bài đăng, tiện ích con văn bản và tệp mẫu.

Tốt hơn nữa, Shortcodes Ultimate cung cấp các thiết kế thân thiện với thiết bị di động hiện đại , dễ chỉnh sửa và sẵn sàng dịch. Ngoài ra, plugin hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và hoàn toàn tương thích với Gutenberg, do đó, plugin phù hợp với trang web hiện có của bạn.

Về mã QR, bạn sẽ quan tâm nhất đến mã ngắn mã QR chuyên dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo mã QR trỏ đến bất kỳ URL nào – nội bộ hoặc bên ngoài. Bạn cũng có các tùy chọn để tùy chỉnh kích thước, màu sắc, v.v.

Hoặc, bạn cũng có thể chỉ mã hóa dữ liệu tĩnh thay vì URL, chẳng hạn như một đoạn văn bản (ví dụ: địa chỉ ví tiền điện tử).

=> Permalink là gì ? Mẹo thiết lập Permalink trong WordPress

Các tính năng chính :

 • Mã ngắn mã QR chuyên dụng cho phép bạn trỏ tới bất kỳ URL nào, kể cả URL động, để tự động chèn liên kết của bài đăng hiện tại. Bạn cũng có thể chỉ bao gồm văn bản tĩnh.
 • Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kiểu dáng và kích thước mã QR của mình.
 • Ngoài mã QR, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 50 mã ngắn hữu ích khác.

3. Kaya QR Code Generator

Trình tạo mã QR Kaya tạo mã QR thông qua tiện ích hoặc mã ngắn tích hợp sẵn. Do đó, bạn có thể dễ dàng thêm mã vào các trang, bài đăng, thanh bên, sản phẩm WooC Commerce , v.v.

Hơn nữa, bạn có thể tạo mã QR tĩnh hoặc động. Chúng có thể chứa thông tin như văn bản, liên kết hoặc thậm chí là địa chỉ Bitcoin.

Một trong những phần hay nhất về Kaya là nó là một công cụ tạo mã QR độc lập, vì vậy các cài đặt sẽ linh hoạt hơn một chút. Chẳng hạn, bạn có thể sửa đổi màu sắc và kích thước của mã QR, thay đổi màu nền, điều chỉnh mức độ sửa lỗi, v.v.

Các tính năng chính :

 • Thật dễ dàng để xem trước mã QR của bạn và tải chúng xuống nhờ Trình hỗ trợ trình tạo.
 • Nó tương thích với WordPress và WooC Commerce, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng trực tuyến.
 • Plugin hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thêm tiêu đề, thay đổi căn chỉnh, chuyển màu, v.v.

4. UPI QR Code Payment Gateway

Cổng thanh toán mã QR UPI là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ cửa hàng WooC Commerce Ấn Độ muốn tránh các khoản phí liên quan đến cổng thanh toán truyền thống .

Khi khách hàng thực hiện mua hàng trên trang web của bạn , họ sẽ thấy UPI (Giao diện thanh toán hợp nhất) dưới dạng tùy chọn thanh toán. Nếu được chọn, nó sẽ mở ra một trang mới hiển thị mã QR UPI và chứa các chi tiết thanh toán.

UPI là hệ thống thanh toán theo thời gian thực phổ biến ở Ấn Độ – nếu cửa hàng của bạn không nhắm mục tiêu đến thị trường Ấn Độ, có lẽ bạn không nên sử dụng plugin này (mặc dù UPI có kế hoạch mở rộng ra quốc tế ) .

Trình tạo mã QR WordPress này cho phép khách hàng thực hiện thanh toán ngay lập tức thay vì được chuyển hướng qua một loạt các trang khác nhau. Người dùng có thể chọn từ một số ứng dụng UPI, bao gồm cả Google Pay.

Các tính năng chính :

 • Cổng thanh toán mã QR UPI hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động.
 • Plugin không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn hoặc phí bổ sung nào.
 • Nó cung cấp một tùy chọn thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

5. QR Code MeCard/vCard Generator

QR Code MeCard/vCard Generator là một trong những trình tạo mã QR WordPress tốt nhất để chia sẻ thông tin liên hệ như email và số điện thoại. Plugin tạo mã QR ở định dạng MeCard hoặc vCard, sau đó bạn có thể thêm mã này vào các trang của mình bằng một tiện ích hoặc mã ngắn.

Hoặc, bạn có thể chia sẻ nó trên phương tiện in ấn để mọi người có thể nhanh chóng truy cập thông tin liên hệ của bạn.

Plugin có giao diện gọn gàng, thân thiện với người dùng. Thêm vào đó, nó cung cấp các tùy chọn để thêm hình ảnh, tiêu đề và ghi chú. Bạn cũng có thể chỉ định kích thước đường viền và thay đổi mức độ hiệu chỉnh của mã.

=> Cách cập nhật PHP trong WordPress

Các tính năng chính :

 • Bạn có thể tạo mã QR ở định dạng MeCard hoặc vCard.
 • Bạn có thể chèn mã thông qua tiện ích con hoặc mã ngắn.
 • Nó cho phép bạn điều chỉnh đường viền và mức độ chỉnh sửa của mã QR, đồng thời thêm hình ảnh, tiêu đề cũng như ghi chú.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments