Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTai NgheTOP 15 tai nghe chụp tai tốt nhất năm 2023

TOP 15 tai nghe chụp tai tốt nhất năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tai nghe chụp tai thoải mái, hãy xem một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho năm 2023.

Mặc dù một số người có thể thích tai nghe nhét tai hơn tai nghe trùm đầu, nhưng có rất nhiều lợi ích cho tai nghe sau. Tai nghe chụp taicó thể mang lại cảm giác thoải mái mà đôi khi tai nghe nhét tai không thể làm được. Đối với tôi, tôi thích đeo tai nghe chụp tai khi ở nhà và chỉ nghe nhạc hoặc xem phim. Mặt khác, tôi thích tai nghe nhét tai hơn ở phòng tập thể dục nơi tôi di chuyển nhiều hơn và dễ làm rơi tai nghe trùm đầu ra khỏi đầu.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mẫu tai nghe không dây hay có dây, thì các mẫu tai nghe trùm tai đều mang đến bộ ba chất lượng âm thanh, sự thoải mái và phong cách. Và hầu hết các tai nghe không dây cũng đi kèm với một cáp có thể gắn vào, giúp bạn linh hoạt hơn nếu thỉnh thoảng cần kết nối chúng. Nhiều loại cũng có các tính năng khử tiếng ồn, điều này có thể rất tốt cho những người nhạy cảm với âm thanh và cảm giác.

Dưới đây là danh sách những chiếc tai nghe tốt nhất đeo qua tai của bạn (đôi khi chúng còn được gọi là tai nghe “quanh tai”). Khi đưa ra lựa chọn của mình, tôi đã xem xét các yếu tố như chất lượng xây dựng, sự thoải mái và chất lượng âm thanh, cũng như hiệu suất khử tiếng ồn và gọi thoại.

Tai nghe không dây chụp tai hàng đầu 2023

Dưới đây là một số mẫu tai nghe không dây Bluetooth chụp tai hàng đầu thị trường hiện nay.Với thiết kế đẹp mắt và gọn nhẹ hơn những dòng tai nghe chụp tai có dây.

Apple AirPods Max:Tai nghe bluetooth chụp tai cao cấp tốt nhất

Vâng, chúng đắt tiền, nhưng AirPods Max mang lại âm thanh phong phú hơn, chi tiết hơn so với các đối thủ cạnh tranh giá thấp hơn từ Bose và Sony. Chúng cũng có tính năng khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường, cùng với chất lượng xây dựng cao cấp và tính năng âm thanh không gian âm thanh vòm ảo của Apple để xem video. Mặc dù nặng, nhưng chúng vẫn có thể thoải mái một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù tôi đã phải điều chỉnh băng đô có tán lưới để ngồi hướng về phía trước một chút so với đầu để có được cảm giác vừa vặn, an toàn thoải mái khi tôi đi dạo cùng chúng. Chúng phải phù hợp với hầu hết các đầu, nhưng sẽ có những trường hợp ngoại lệ. Đọc bài đánh giá Apple AirPods Max của chúng tôi .

Sony WH-1000XM5: Tai nghe khử tiếng ồn mới tốt nhất

Khi bạn có một sản phẩm được nhiều người yêu thích, việc thay đổi có thể gặp nhiều rủi ro. Đó là trường hợp của WH-1000XM5 của Sony, thế hệ thứ năm của dòng tai nghe 1000X, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 với tên gọi MDR-1000X Wireless và ngày càng trở nên phổ biến khi chúng được cải thiện qua từng thế hệ. Trong những năm qua, Sony đã thực hiện một số điều chỉnh đối với thiết kế, nhưng không có gì ấn tượng bằng những gì hãng đã thực hiện với WH-1000XM5. Ngoài mức giá cao hơn 400 đô la (cao hơn 50 đô la so với WH-1000XM4), hầu hết những thay đổi đó đều tốt và Sony đã thực hiện một số cải tiến đáng kể với hiệu suất gọi thoại cũng như khả năng khử tiếng ồn thậm chí còn tốt hơn và âm thanh tinh tế hơn. Đọc bài đánh giá Sony WH-1000XM5 của chúng tôi .

Sony WH-1000XM4: Tai nghe ANC tốt nhất

Sony đã phát hành WH-1000XM5 mới nhưng WH-1000XM4 vẫn được bán. Mặc dù tôi thích WH-1000XM5 hơn — chúng thoải mái hơn một chút, cải thiện khả năng khử tiếng ồn, âm thanh tinh tế hơn và hiệu suất gọi thoại tốt hơn đáng kể — WH-1000XM4 vẫn là tai nghe tuyệt vời và một số người có thể thích tai nghe của chúng hơn một chút âm thanh tràn đầy năng lượng và cách chúng gấp lại thành một chiếc hộp nhỏ hơn so với WH-1000M5. Chúng cũng có giá thấp hơn và chúng ta sẽ thấy một số giảm giá tốt cho chúng trong tương lai. Đọc bài đánh giá Sony WH-1000XM4 của chúng tôi .

Bose QuietComfort 45: QuietComfort tốt nhất từ ​​Bose

Về cơ bản, Bose QuietComfort 45 trông giống như người tiền nhiệm nổi tiếng của nó,  QuietComfort 35 II , với sự khác biệt lớn nhất về thiết kế là cổng USB-C thay cho Micro-USB cũ hơn. (Với trọng lượng 238 gram, QC45 chỉ nặng hơn 3 gram so với QC35, điều này không thể nhận thấy được.) Và trong khi Bose 700 có rất nhiều người hâm mộ, nhiều người (bao gồm cả tôi nghĩ rằng thiết kế QuietComfort này thoải mái hơn một chút và tai nghe gập lên và gập phẳng. Đây được cho là cặp tai nghe thoải mái nhất hiện có.

Chúng cũng có âm thanh rất giống với QC 35 II, không có thay đổi nào đối với trình điều khiển. Nơi bạn sẽ thấy một sự cải tiến là với tính năng khử tiếng ồn (có chế độ trong suốt), rất có thể là tốt nhất hiện nay. Theo Bose, có một gói điện tử mới cung cấp năng lượng cho hệ thống ANC mới, hệ thống này giờ đây sẽ giảm bớt tốt hơn “âm thanh không mong muốn ở tần số trung bình” (giọng nói) mà bạn “thường thấy trên các chuyến tàu đi lại, không gian văn phòng bận rộn và quán cà phê.”

SONY MDR7506: Tai nghe chụp tai cũ tốt nhất

Được giới thiệu từ năm 1991, Sony MDR-7506 từ lâu đã trở thành tai nghe yêu thích của các kỹ sư thu âm và các chuyên gia âm thanh khác (vâng, đây là tai nghe có dây). Nguồn gốc thiết kế của nó thậm chí còn xa hơn nữa, vì trên thực tế, tai nghe MDR-7506 là bản làm mới của  Sony MDR-V6  ra mắt vào năm 1985. Cả hai mẫu đều được thiết kế cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp, nhưng vẫn cực kỳ phổ biến với người tiêu dùng.

Mặc dù hai mẫu có thiết kế giống nhau và rất thoải mái, nhưng âm thanh của chúng không giống nhau. Cả hai đều cung cấp âm thanh rất cân bằng và độ trong tuyệt vời với mức giá khiêm tốn — và cả hai đều có giá trị tổng thể tuyệt vời. Nhưng tai nghe MDR-V6 tạo ra nhiều âm trầm hơn một chút và âm thanh thoải mái và êm dịu hơn, trong khi tai nghe 7506 gọn gàng hơn với dải âm bổng được nhấn mạnh hơn, giúp âm thanh sắc nét và sống động hơn một chút. Đọc bài đánh giá Sony MDR-7506 của chúng tôi .

JBL Tour One: Tai nghe chụp tai tốt nhất từ ​​​​JBL

JBL’s Tour One là tai nghe Bluetooth chống ồn hàng đầu năm 2021 của công ty và chúng rất tốt. Chúng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, với chụp tai có đệm độc đáo và thiết kế tương đối nhẹ mà còn mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ. Âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng và tai nghe có âm trường khá rộng. Tôi cũng thích các điều khiển cảm ứng và tính năng khử tiếng ồn thích ứng rất ổn định và hiệu suất của tai nghe khi gọi thoại cũng vậy. Thời lượng pin được đánh giá là 25 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn và tối đa 50 giờ khi tắt tính năng này.

Theo nhiều cách, đặc biệt là thiết kế (và âm thanh ở một mức độ nào đó), tai nghe Tour One khá giống với Sony WH-1000XM4. Ngay cả trường hợp của họ trông giống nhau. Nhưng mẫu Tour One không tốt bằng WH-1000XM4 và thiếu một số tính năng của WH-1000XM4, bao gồm ghép nối Bluetooth đa điểm.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments