Ứng dụng email miễn phí, Apple Mail, được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng với macOS. Nếu bạn quan tâm đến những gì ứng dụng Thư có thể làm so với các ứng dụng thay thế khác, thì đây là những ứng dụng email miễn phí tốt nhất hiện có cho macOS.

1. Apple Mail

5 ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2023

Ứng dụng Apple Mail đi kèm với macOS là một ứng dụng email dễ sử dụng được tối ưu hóa để hoạt động trên máy Mac. Nó có thể xử lý tất cả các tài khoản email của bạn ở một nơi và cung cấp các tính năng tiện lợi như thư mục thông minh , đánh dấu tệp đính kèm và cảnh báo email VIP.

Mặc dù thiếu một số công cụ như tính năng báo lại, nhưng với mỗi bản cập nhật macOS, ứng dụng Thư đều mang đến những bản nâng cấp chắc chắn.

 

2. Mozilla Thunderbird

5 ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2023

Mozilla Thunderbird là một ứng dụng email đầy đủ tính năng, an toàn và chức năng. Nó cho phép bạn xử lý thư hiệu quả với các thư mục thông minh và nhiều tiện ích bổ sung khác nhau đồng thời lọc bỏ thư rác.

Thunderbird không còn được phát triển tích cực ngoại trừ các bản cập nhật bảo mật, nhưng nó cung cấp giao diện được sắp xếp hợp lý và trải nghiệm email mạnh mẽ.

 

3. Spark

5 ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2023

Spark là một chương trình email ấn tượng, tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn và cho phép bạn dễ dàng trì hoãn email cũng như gửi trả lời nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột. Hộp thư đến Spark Smart gửi các thư quan trọng lên đầu hộp thư đến của bạn và sử dụng các danh mục trực quan như Cá nhân, Thông báo và Bản tin.

Tính năng lên lịch của Spark cho phép bạn chỉ định khoảng thời gian mà nó sẽ gửi một tin nhắn cụ thể. Chọn từ các thời điểm sau ngày hôm nay, vào buổi tối, ngày mai hoặc vào bất kỳ ngày nào.

 

4. Mailspring

5 ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2023

Với phiên bản Mailspring miễn phí, bạn sẽ có được một chương trình email rõ ràng, có thể tùy chỉnh bao gồm các chức năng như tìm kiếm nâng cao, chữ ký và bản dịch. Bạn cũng có thể theo dõi các cuộc hẹn với tính năng RSVP tiện dụng và chọn từ các bố cục và cách phối màu khác nhau.

Một số tính năng, chẳng hạn như trả lời nhanh và lập lịch gửi thư, được giới hạn ở phiên bản Pro trả phí dành cho người dùng email chuyên nghiệp.

5. Mozilla SeaMonkey

5 ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2023

Nếu bạn là người dùng nâng cao hoặc người hâm mộ Mozilla, bạn có thể quan tâm đến SeaMonkey. Đó là thành phần email của trình duyệt nguồn mở trên cùng nền tảng Mozilla với Firefox, nền tảng này cũng hỗ trợ Mozilla Thunderbird. Nó cung cấp HTML5, tăng tốc phần cứng và tốc độ JavaScript được cải thiện.

Nó là một trình diễn vững chắc, đầy đủ tính năng và có thể sử dụng được nhờ vào một cộng đồng người dùng và nhà phát triển tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *