Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeLập TrìnhYouChat là gì?

YouChat là gì?

YouChat là một công cụ tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI. Bài viết này giải thích YouChat là gì, ai đã tạo ra nó và cách sử dụng nó.

YouChat là gì?

You.com là một công cụ tìm kiếm hoạt động theo cách đàm thoại hơn. YouChat là một công cụ AI được phát triển bởi You.com tương tự như ChatGPT . YouChat được xây dựng bằng AI Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) hiện có kết hợp với các tính năng tùy chỉnh do You.com tạo.

Bạn có thể sử dụng các tính năng của công cụ tìm kiếm để tìm kiếm trên web theo cách truyền thống nhưng bạn cũng có thể sử dụng YouChat để nhận thông tin bạn tìm kiếm.

Khi bạn sử dụng YouChat, bạn không nhận được câu trả lời bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ vào thanh tìm kiếm. Thay vào đó, bạn sử dụng giao diện trò chuyện để hỏi một câu hỏi hoàn chỉnh giống như cách bạn có thể hỏi một người. Câu trả lời được gửi trực tiếp trong cuộc trò chuyện—không cần truy cập các trang web khác hoặc đọc nhiều để ghép câu trả lời.

Đó là bước đột phá mà YouChat và các công cụ tìm kiếm AI khác mang lại: chúng tóm tắt số lượng lớn tài liệu và trang web để cung cấp cho bạn câu trả lời ngắn gọn, chi tiết cho câu hỏi của bạn. Với các công cụ tìm kiếm truyền thống, bạn truy cập rất nhiều trang web để tự thu thập và tổng hợp thông tin nhằm tạo ra câu trả lời cho riêng mình. YouChat và các công cụ tương tự sẽ tổng hợp cho bạn, cung cấp câu trả lời nhanh hơn và sau đó cho phép bạn đặt các câu hỏi tiếp theo để duy trì ngữ cảnh của câu hỏi ban đầu giống như cách bạn hỏi một chuyên gia về con người.

=> Xem thêm: Cách chạy chương trình 32 bit trên Windows 64 bit

Ví dụ nổi tiếng nhất về công cụ trò chuyện AI là ChatGPT. Mặc dù YouChat và ChatGPT rất giống nhau nhưng chúng không giống nhau—chúng được hỗ trợ bởi công nghệ và nội dung khác nhau. Bạn có thể nghĩ về chúng giống như cách bạn làm với Google và Yahoo. Các trang web đó đều là công cụ tìm kiếm và phục vụ các mục đích tương tự, nhưng chúng khác nhau về nội dung, giao diện và trải nghiệm.

Ai đã xây dựng cái này?

YouChat được xây dựng bởi You.com, một công cụ tìm kiếm do các cựu nhân viên Salesforce thành lập vào cuối năm 2021. You.com được tạo ra với mục đích sử dụng trí tuệ nhân tạo để mang lại kết quả tốt hơn cho người dùng và cải thiện theo thời gian bằng cách tìm hiểu sở thích và kiểu sử dụng của bạn. Đồng thời, You.com tuyên bố bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nó hiện đang hoạt động không có quảng cáo.

  • Tip: YouChat không phải là công cụ hỗ trợ AI duy nhất của You.com. Công ty của bạn cũng cung cấp: YouWrite , một công cụ viết dựa trên GPT3 , là công cụ hỗ trợ ChatGPT; YouCode , để tạo mã máy tính; YouImagine để tạo hình ảnh.

Nó ảnh hưởng đến tôi như thế nào?

YouChat tác động đến bạn như thế nào tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn đã là người dùng You.com, YouChat sẽ thêm một cách mới hiệu quả để lấy thông tin.

Nếu bạn không phải là người dùng You.com, có hai tác động tiềm ẩn. Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra You.com và YouChat.

Ngoài ra, YouChat cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của tìm kiếm được cung cấp bởi các chatbot AI. Sử dụng YouChat giúp cung cấp những cách mới để tìm thông tin và gợi ý những cách mà công cụ tìm kiếm có thể thay đổi. Nó thể hiện một tương lai trong đó AI sàng lọc dữ liệu cho bạn, tóm tắt thông tin nhanh chóng, ghi nhớ ngữ cảnh tìm kiếm của bạn khi bạn đặt câu hỏi tiếp theo và cung cấp mọi thứ theo cách tự nhiên, nghe giống con người.

Tóm lại, YouChat tác động đến bạn vì nó cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của việc tìm kiếm thông tin trực tuyến.

Làm thế nào tôi có thể thử nó?

Bạn đã sẵn sàng dùng thử YouChat chưa? Dễ thôi! Chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Truy cập You.com và nhấp vào một trong các nút YouChat.

YouChat là gì?

2. Đăng nhập vào tài khoản You.com của bạn hoặc tạo một tài khoản mới.

YouChat là gì?

3. Đặt câu hỏi cho YouChat bằng cách nhập vào thanh trò chuyện và nhấn Return/Enter hoặc nhấp vào biểu tượng gửi.

YouChat là gì?

4. Dựa trên câu trả lời, bạn có thể đặt các câu hỏi tiếp theo cụ thể hơn hoặc mang tính so sánh mà không cần trình bày lại câu hỏi ban đầu của mình.YouChat là gì?

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments