Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách tắt cửa sổ thông báo quảng cáo của Chrome trên Android

cach-tat-cua-so-quang-cao

Cách tắt cửa sổ thông báo quảng cáo của Chrome trên Android với các bước đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay trên điện thoại của mình. Thông báo Google là các thông báo được gửi đến thiết bị của bạn từ các ứng dụng và dịch vụ của Google. Chúng có thể bao….

Cách tắt trợ lý ảo Google trên điện thoại Android

thong-bao-cua-tro-ly-tren-google

Cách tắt trợ lý ảo Google trên điện thoại Android đơn giản, bạn có thể thử. Trợ lý Google là một tính năng nhằm hỗ trợ trong việc thao tác trên điện thoại. Để sử dụng Trợ lý Google, bạn có thể nói “Ok Google” hoặc “Hey Google” để kích hoạt nó. Sau đó, bạn….

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android

cach-an-ung-dung-tren-android

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android nhanh nhất, không cần sử dụng các ứng dụng khác. Ẩn bớt các ứng dụng sẽ giúp màn hình điện thoại gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Hạn chế trẻ em hay người khác có thể thấy và sử dụng các ứng dụng riêng tư, quản lý….

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung hiệu quả

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay trên điện thoại của mình. Trong quá trình sử dụng điện thoại, thì việc quảng cáo liên tục sẽ gây ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng khi sử dụng điện thoại…..

Cách tắt chế độ an toàn (Safe Mode) trên điện thoại Samsung

cach-tat-che-do-an-toan

Cách tắt chế độ an toàn (Safe Mode) trên điện thoại Samsung nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng. Safe mode hay là chế độ an toàn, đây là chế độ giúp tối ưu được trải nghiệm và thời gian sử dụng điện thoại. Chế độ khi bật sẽ hạn chế được các ứng….

Cách mở khóa màn hình bằng giọng nói trên điện thoại Android

Cách mở khóa màn hình bằng giọng nói trên Android đơn giản, có thể tận dụng để thao tác trên điện thoại không cần thao tác bằng tay. Để mở khóa màn hình, có thể sử dụng tính năng Voice Match của Google Assistant. Tính năng này cho phép nhận dạng giọng nói của bạn….

Cách quay màn hình điện thoại đơn giản và tiện lợi

cac-cach-quay-man-hinh-dien-thoat

Cách quay màn hình trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android hay IOS bạn đã biết chưa? Hiện nay, vì một số nhu cầu cá nhân hay yêu cầu của công việc, bạn cần quay lại cách thao tác trên điện thoại của mình. Nhưng công nghệ luôn cải tiến, bạn luôn phải cập….

Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android cực hay

top-5-phan-mem-tat-mo

Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android phù hợp cho các thiết bị có nút nguồn bị hư hoặc mất. Các thiết bị có hệ điều hành Android thường gặp các tình trạng bị hỏng nút nguồn trong quá trình sử dụng. Nắm rõ được tình trạng chung, các ứng dụng….