Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách sử dụng phần mềm capcut trên máy tính

cach-su-dung-phan-mem-cap-cut

Cách sử dụng phần mềm capcut trên máy tính đơn giản và chi tiết cho các hướng dẫn dựng video. CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, bạn có thể tải miễn phí trên website chính thức Capcut. Ứng dụng này, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, giúp….

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Trong quá trình in tài liệu, bằng những dữ liệu file: docx. xls, PDF…. Người sử dụng thường chọn file PDF để tránh tình trạng lỗi Font chữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp máy in không in được file PDF. Vậy thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi File PDF….

Cách viết ký hiệu phi và các ký hiệu đặc biệt khác trong Cad

cach-viet-ky-hieu-phi-va

Cách viết ký hiệu phi và các ký hiệu đặc biệt khác trong Cad sẽ giúp cho bạn thực hiện việc nhập nhanh và chuyên nghiệp hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết ký hiệu phi hay các ký hiệu đặc biệt khác trong AutoCAD. Cùng tham khảo cách nhập ký….

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp, đơn giản & chi tiết

top-30-ban-ve-nha-cap-4

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp, đơn giản & chi tiết nhất, được tổng hợp trong bài viết sau. Nhà cấp 4 là một loại nhà dân dụng phổ biến ở Việt Nam. Nên nhu cầu về các dạng nhà bản vẽ thiết kế cho không gian, phong cách, nguyên vật liệu,…rất cần thiết. Nhà….

Top 30 Bản vẽ nhà ống 2 tầng đẹp & chi tiết

Top-30-ban-ve-nha-ong-2-tang

Top 30 Bản vẽ nhà ống 2 tầng đẹp & chi tiết phù hợp với gia đình đang sinh sống ở các khu vực trung tâm thành phố hay khu dân cư. Nhà ống là mẫu nhà ở phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Với diện tích hạn….

Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp & chi tiết

top-30-ban-ve-nha-cap-4

Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ là dạng bản vẻ được lựa chọn nhiều ở các hộ gia đình nhỏ. Bản vẽ cung cấp các chi tiết, giúp hình dung được rõ ràng. Về cách thiết kế, bố trí không gian, kích thước của từng phòng, vị trí của thiết….

Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp & chi tiết nhất

top-30-ban-ve-nha-cap-4

Top 30 Bản vẽ nhà cấp 4 với thiết kế 3 phòng ngủ, được xem là lựa chọn phù hợp với các hộ gia đình lớn, có các thế hệ cùng chung sống. Bản vẽ nhà có diện tích rộng rãi, giúp gia chủ bố trí đầy đủ các vật dụng trong nhà. Bản vẽ….

Top 30 Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp và hoàn chỉnh [File CAD]

top-30-ban-ve-nha-2-tang

Top 30 bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại và hoàn chỉnh nhất. Bản vẽ nhà 2 tầng được sử dụng phổ biến và được khách hàng ưa chuộng. Dưới định dạng CAD sẽ cho hình dung các chi tiết thiết kế bên trong tổ ấm rõ nhất. Do tính phổ biến nên bản vẽ….

Tô màu chuyển sắc trong AI (Gradient)

Tô màu chuyển sắc trong AI (hay còn gọi là Gradient trong illustrator) là một thủ thuật quan trọng. Bất cứ ai muốn theo đuổi công việc thiết kế, đều phải nắm được thủ thuật này. Vậy bạn đã biết cách để chuyển sắc trong illustrator chưa? Cùng tìm hiểu các cách chuyển màu Gradient….

Cách tạo viền cho ảnh trong Illustrator Adobe

Cách tạo viền cho ảnh trong Illustrator Adobe là một thủ thuật đơn giản. Mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng nhiều công cụ khác nhau trên phần mềm. Để tạo ra các thiết kế thêm phần thú vị và lạ mắt, bạn có thể áp dụng thêm các đường viền bên ngoài….