Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 app làm rõ và mịn ảnh trên điện thoại miễn phí

app-lam-ro-va-min-anh

Để sử dụng app làm rõ và mịn ảnh trên điện thoại bạn sẽ cần tìm hiểu các app có thể đáp ứng các nhu cầu cá nhân của bạn. Bước làm mịn và rõ ảnh là một bước quan trọng để giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn chỉnh và thẩm mỹ. Và….

Top 5 website tính điểm tốt nghiệp chính xác & nhanh nhất

website-tinh-diem-tot-nghiepTHPT

Các website tính điểm tốt nghiệp chính xác & nhanh chóng sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. Ở phần tính điểm THPT thì sẽ chia theo dạng điểm Hệ THPT hoặc Giáo dục thường xuyên, sẽ có cách tính khác nhau. Vậy cùng xem qua các trang tính điểm THPT chuẩn xác….

Cách cài lịch âm cho điện thoại iPhone, Android

cai-lich-am-cho-dien-thoai

Cài lịch âm cho điện thoại từ hệ điều hành iphone và ngay cả trên hệ điều hành android dễ dàng hơn trong các cách dưới đây. Lịch âm thường được sử dụng nhiều ở khu vực Châu Á như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,…Cài lịch âm trên điện thoại giúp bạn dễ dàng….

Top 5 App chứng khoán tốt nhất Việt Nam hiện nay

app-tradeer

App chứng khoán ở Việt Nam hiện nay có nhiều phân khúc, phù hợp cho các bạn có nhu cầu đang tìm hiểu về chứng khoán hay với người dùng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chứng khoán là một dạng đầu tư, xây dựng được nguồn thu nhập vì lợi nhuận cao,….

Top 5 App chốt đơn Livestream tốt nhất hiện nay

app-chot-don-livestream

Top 5 App chốt đơn Livestream được sử dụng phổ biến trên thị trường bán hàng online. Hình thức bán hàng online không còn quá xa lạ với thời đại số hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ cho công việc bán hàng này cũng dần xuất hiện đáp ứng cho nhu cầu chung. Vậy….

Top 5 App kéo chân dài tự nhiên hot nhất hiện nay

top-5-app-keo-dai-chan

App kéo chân dài sẽ là một lựa chọn tốt, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh tự nhiên và được sử dụng phổ biến. Các ứng dụng sẽ có thể tìm thấy và  tải xuống miễn phí, tải trên các hệ điều hành. Hiện nay các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa có nhiều trên….

Các App học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

cac-app-hoc-tieng-anh-tren-dien-thoai

Các App học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay, mà bạn có thể tham khảo để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh dễ dàng hơn. Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Để học tiếng Anh hiệu quả và ít tốn chi phí….

10 App ứng dụng làm việc nhóm online hiệu quả nhất hiện nay

10=app-lam-viec-online

10 App ứng dụng làm việc nhóm online hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để làm việc online. Hiện nay, có những công việc không cần bạn phải trực tiếp làm tại văn phòng. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được 10 app làm việc online chuyên nghiệp, đảm….

Cách xóa nền ảnh nhanh chóng với ứng dụng Snapedit

snapedit

Cách xóa nền ảnh nhanh chóng với ứng dụng Snapedit hoàn toàn miễn phí. Snapedit được biết đến như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, có thể tải trên các hệ điều hành. Snapedit được biết đến nhờ cách xử lí hình ảnh nhanh chóng và miễn phí. Ứng dụng luôn cập nhật các tính….

Cách tắt cửa sổ thông báo quảng cáo của Chrome trên Android

cach-tat-cua-so-quang-cao

Cách tắt cửa sổ thông báo quảng cáo của Chrome trên Android với các bước đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay trên điện thoại của mình. Thông báo Google là các thông báo được gửi đến thiết bị của bạn từ các ứng dụng và dịch vụ của Google. Chúng có thể bao….