Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook an toàn

cach-khoa-bao-ve-trang-ca-nhan

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook an toàn mà bạn có thể áp dụng, sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Để sử dụng facebook an toàn, tránh tình trạng đánh cắp thông tin hiện này, bạn nên chọn khóa bảo vệ trang cá nhân để bảo vệ thông….

Mách bạn cách tắt đề xuất video trên YouTube

Mách bạn cách tắt đề xuất video trên YouTube

Thông báo thông tin hiển thị trên YouTube đôi lúc có thể đề xuất cho bạn nhiều video liên quan hay và hấp dẫn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp  sẽ gây phiền toái cho người dùng. Vậy làm cách nào để tắt đề xuất và hiển thị thông báo. Mách bạn cách tắt….

Cách tạo mã QR Code cho Facebook của bạn đơn giản

Cách tạo mã QR Code cho Facebook của bạn đơn giản

Hiện nay, mọi người dùng mạng xã hội luôn ưu tiên sự tiện lợi và đơn giản. Vì vậy, hầu hết các công ty đơn giản hoá giao tiếp bằng việc tạo mã QR. Các trang mạng xã hội nổi tiếng kể đến như Facebook, Zalo, …. Vậy làm thế nào để tạo mã QR….

Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi nhanh, đơn giản

Cách khôi phục tin nhắn

Một ứng dụng tiện ích mà đại đa số người dùng mạng xã hội sử dụng phải nhắc đến Messenger. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gửi tin nhắn đi và đã thu hồi nhưng muốn khôi phục lại. Bạn chưa biết cách làm như thế nào để khôi phục . Hãy để thủ….

Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên iPhone đơn giản

Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên iPhone

YouTube một ứng dụng mạng xã hội được hầu hết mọi người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, YouTube sẽ lưu lại những lịch sử tìm kiếm và lịch sử xem của bạn. Nhiều người không muốn lưu lại lịch sử muốn tìm hiểu cách xoá lịch sử như thế nào? Hôm nay, Thủ….

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, Tik tok là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này vừa cập nhật tính năng xem ai hay vào Tik Tok của bạn một cách dễ dàng. Vậy hãy cùng thủ thuật công nghệ tìm hiểu xem tính năng này có ở….

Đăng ký Zalo trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z

 đăng ký Zalo trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z

Với với những tính năng nổi trội như : nhắn tin, gọi điện video miễn phí, gửi tài liệu dễ dàng… Zalo là một trong những ứng dụng xã hội được mọi người chọn lựa dê sử dụng. Nhưng nếu muốn sử dụng Zalo bạn phải có tài khoản của mình. Thủ thuật công nghệ….

Cách kiểm tra mật khẩu Facebook của mình

Cách kiểm tra mật khẩu Facebook của mình

Hiện nay, các trình duyệt đều có tính năng lưu mật khẩu tài khoản mạng xã hội của bạn. Tương tự như vậy Facebook cũng cho phép lưu mật khẩu trên các trình duyệt như Chrome, Safari…. Vậy trong một số trường hợp bạn lỡ quên mất mật khẩu khi đăng nhập và vô tình….

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?

Nút vàng, nút bạc, nút kim cường YouTube không còn quá xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội. Vậy thực tế người dùng phải làm như thế nao để đạt được những giải thưởng này? Qua bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nút vàng, nút bạc, nút kim….

Cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng

Cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng

Zalo là một trong những ứng dụng truyền tải nội dung hay file dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa biết cách và còn thắc mắc những thao tác cũng như cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng.Vậy bài viết dưới đây thủ thuật….