Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách kết nối PC 3 màn hình nhanh chóng, hiệu quả!

ket-noi-pc-3-man-hinh

Bài viết sẽ hướng dẫn qua Cách kết nối PC 3 màn hình nhanh chóng, hiệu quả, mà bạn có thể tham khảo. Việc sử dụng 3 màn hình cho bạn nhiều không gian hơn để hiển thị. Điều này giúp bạn có thể làm việc đa nhiệm hiệu quả, tiết kiệm thời gian tăng….

Kết nối chuột và bàn phím cho nhiều máy tính

ket-noi-chuot-va-may-tinh

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách Kết nối chuột và bàn phím cho nhiều máy tính dễ dàng nhất, mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay nhu cầu về việc sử dụng máy tính cũng như quản lí nhiều máy tính cùng một lúc, càng nhiều hơn. Khi kết nối sẽ giúp bạn….

Hướng dẫn cách kết nối 2 màn hình máy tính tiện lợi

cach-ket-noi-2-man-hinh

Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn cách kết nối 2 màn hình máy tính tiện lợi, nhanh chóng. Việc sử dụng 2 màn hình máy tính sẽ đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng, cho cảm giác chuyên nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo qua các bước dưới đây.  Cách kết nối 2….

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không?

cach-kiem-tra-url-co-an-toan-hay-khong

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách kiểm tra URL có an toàn hay không? Nhằm đem đến trải nghiệm lướt web an toàn hơn cho bạn. Hiện nay trên các trinh duyệt hoặc các ứng dụng vẫn sẽ còn nhiều hạn chế khi tìm các phần mềm gây hại, virus khi lướt….

Top 7 phần mềm chia sẻ màn hình trên máy tính

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn Top 7 phần mềm chia sẻ màn hình trên máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng chia sẻ màn hình sẽ hỗ trợ nhiều khía cạnh trong cuộc sống dễ dàng nhất. Đem lại trải nghiệm tối ưu nhất khi sử….

Top 10 Bot để nâng cấp server Discord chuyên nghiệp hơn

bot-de-nang-cap-sever-discord

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu qua về Top 10 Bot để nâng cấp server Discord chuyên nghiệp hơn, mà bạn có thể tham khảo cho Discord của mình. Bot Discord có thể được sử dụng để làm bất cứ điều gì khi bạn sử dụng. Đây là một công cụ tuyệt vời, đem….

Cách đăng nhập vào Discord bằng QR Code

Discord là một phần mềm người dùng trò chuyện với bạn bè qua văn bản hay cuộc gọi video call. Để sử dụng phần mềm này để kết nối với người khác thì bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập vào phần mềm Discord. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các….

Cách dùng Discord để xem phim chung với bạn bè

cach-dung-discord-de-xem-phim

Cách dùng Discord để xem phim chung với bạn bè đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Đối với các bạn trẻ Discord là một ứng dụng trò chuyện cho bạn giao tiếp bằng giọng nói, video và văn bản với bạn bè, trong cộng đồng với chất lượng cao. Phần mềm Discord thường….

Cách tạo tài khoản Microsoft Teams cho học sinh và giáo viên

cach-tao-tai-khoan-microsoft-teams

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách tạo tài khoản Microsoft Teams để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc dễ dàng hơn. Hiện nay việc học trực tuyến đã phổ biến hơn và nền tảng Microsoft Teams là một nền tảng phổ biến để học trực tuyến. Teams còn….

Cách chặn Discord khởi động mặc định cùng Windows

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách chặn Discord khởi động mặc định cùng Windows trên máy tính nhanh và hiệu quả nhất. Discord là một phần mềm phổ biến, hỗ trợ bạn giao lưu trong cộng đồng gamming dễ dàng hơn. Nhưng phần mềm sẽ thường khởi động cùng với máy tính….