Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 Website mẫu powerpoint đẹp và chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn Top 5 Website mẫu powerpoint đẹp và chuyên nghiệp, mà bạn có thể tham khảo cho bài thuyết trình của mình. Việc sử dụng các mẫu powerpoint có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt hơn. Cùng xem qua các….

Các tính năng mới Microsoft Office 2019 cực hữu ích

Các tính năng mới của Microsoft Office 2019 được cải thiện trên bộ ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,… Office 2019 có thể sử dụng ở mọi môi trường, điều này hữu ích vì có thẻ làm việc khi không có internet. Công cụ được sử dụng phổ biến đối với dân văn….

Các lỗi thường gặp trong PowerPoint và cách khắc phục

loi-thuong-gap-trong-PowerPoint

Khi sử dụng PowerPoint để làm việc, xây dựng các nội dung để thuyết trình sẽ không thể tránh khỏi Các lỗi thường gặp trong PowerPoint và cách khắc phục như thế nào? Bài viết sẽ liệt kê các lỗi thường gặp và các cách để khắc phục.  Các lỗi thường gặp trong PowerPoint và….

Tổng hợp mẫu PowerPoint trung thu đẹp nhất 2024

Mẫu PowerPoint trung thu

Phông nên hay được gọi là background là phần không thể thiếu trong ngày lễ trung thu. Nếu bạn chưa thể nghĩ ra được hình ảnh và ý tưởng để trình bày background nào cho phù hợp. Hãy cùng thủ thuật phần mềm tổng hợp mẫu PowerPoint trung thu đẹp nhất 2024 nhé! Trung thu….

Cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng

Cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng

Zalo là một trong những ứng dụng truyền tải nội dung hay file dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa biết cách và còn thắc mắc những thao tác cũng như cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng.Vậy bài viết dưới đây thủ thuật….