Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách Copy chữ trong File PDF không cho Copy

Cách Copy chữ trong File PDF không cho Copy

File PDF là một định dạng khá quen thuộc với những người thường xuyên sử dụng tin học văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách Copy nội dung trên File PDF như thế nào? Bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn cách Copy chữ trong File PDF không cho Copy.  ….

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào File PDF một cách dễ dàng

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào File PDF một cách dễ dàng

Chèn hình ảnh vào File PDF là thao tác mà không phải ai cũng biết. Bạn muốn chèn hình ảnh vào File PDF mà chưa biết cách thực hiện vì tính bảo mật của PDF. Hôm nay, thủ thuật công nghệ xin hướng dẫn chèn hình ảnh vào File PDF một cách dễ dàng nhé!….

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Trong quá trình in tài liệu, bằng những dữ liệu file: docx. xls, PDF…. Người sử dụng thường chọn file PDF để tránh tình trạng lỗi Font chữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp máy in không in được file PDF. Vậy thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi File PDF….

Cách Chèn Chữ Ký Vào File PDF Đơn Giản, Nhanh Chóng

PDF

Hiện nay, việc sử dụng chữ ký điện tử ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi hơn cho những công việc trên thủ tục hành chính. Để tối ưu hóa công nghệ cũng như tiết kiệm được thời gian thủ thuật công nghệ xin gửi đến cách chèn chữ ký vào file PDF….