Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

 Instagram là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng không chi ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới. Vậy làm cách nào để tăng follow Instagram một cách hiệu quả nhất 2024, hãy cùng đọc bài viết của thủ thuật công nghệ để hiểu rõ hơn. 

 

1.Đăng ký và tạo một tài khoản Instagram thật ấn tượng 

Để có được một tài khoản thật ấn tượng thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn một tên tài khoản dễ nhớ, thu hút và dễ tìm ít người sử dụng (tránh việc nhầm lẫn tên tài khoản của nhau nếu nhiều người sử dụng)

Việc tối ưu hoá tài khoản của bạn từ những thông tin liên quan đến bạn cho bạn bè và nhiều người biết đến thì hãy sử dụng tên và hình đại diện dễ nhận dạng nhất. 

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 20242.Lựa chọn phong cách đăng bài và đối tượng hướng đến 

Đối với việc lựa chọn phong cách bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng Instagram để hướng đến. Việc tạo tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp ( bán hàng) thì sẽ hoàn toàn khác nhau. Khi lựa chọn bài đăng hay caption kèm theo quan tâm đến đối tượng bạn hướng đến có độ tuổi từ bao nhiêu, mức độ thu hút bài đăng, và các yếu tố liên quan khác để chọn nội dung và phong cách đăng bài phù hợp. 

Việc lựa chọn phong cách đăng bài cũng rất quan trọng, tạo nên được một trang cá nhân trên Instagram đẹp và độc đáo xuyên suốt từ đầu đến cuối. Việc đăng hình và nội dung lộn xộn sẽ khiến cho người xem không bị thu hút và hứng thú. 

Lựa chọn hình ảnh hay video để đăng lên yêu cầu có chất lượng rõ ràng , đẹp và đặc sắc cũng rất quan trọng và là  một trong những yếu tố để giúp tài khoản của bạn có lượng tăng follow Instagram cao hay không.

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

3.Thời gian để đăng bài 

Thời gian đăng bài trong khung giờ hợp lý mà người ta hay sử dụng cụm từ “ Khung giờ vàng” để chỉ những khoảng thời gian có thể giúp người dùng dễ nhìn thấy và tiếp cận bài viết của bạn hơn. Cũng giống như bạn người dùng không thể sử dụng Instagram cả ngày được nên việc lựa chọn thời gian để đăng sẽ nhận được nhiều tương tác nhất.

Việc tìm kiếm thời gian đăng bài bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những “Hot Instagram” và theo dõi khoảng thời gian họ đăng bài để nghiên cứu. Ở Việt Nam đa số công dân đều làm việc vào ban ngày và sử dụng giờ nghỉ trưa và  ban đêm để lướt mạng xã hội. Bạn có thể lựa chọn các khung giờ đó. 

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 20244. Sử dụng Hashtag 

‘Hashtag’ là cụm từ dùng để chỉ các bài đăng khác nhau tuy nhiên có liên quan đến nhau về nội dung, con người hoặc địa điểm…. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm những bài đăng có liên quan đến nhau giúp dễ tiếp cận và tăng follow Instagram của bạn.

Việc sử dụng hashtag là một các tiếp cận gián tiếp nhưng hiệu quả nhất đối với những người sử dụng Instagram bởi sự tiện ích của nó. Bạn có thể sử dụng 1- 4 hashtag tuỳ theo mức độ liên quan bạn mong muốn. 

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

5. Chỉnh sửa ảnh và video 

Hình ảnh có chất lượng tốt, hài hoà và có bố cục hợp lý chính là những yếu tố mà một tài khoản Instagram cần có để tăng lượt theo dõi. Một số ứng dụng được sử dụng như: Snapseed, ULike, Vsco Cam… những ứng dụng có rất nhiều filter cũng như màu ảnh đẹp để bạn dễ dàng thiết kế và lựa chọn để chỉnh bức ảnh của mình. 

Thiết kế một trang cá nhân đẹp và bắt mắt trên Instagram bạn hãy sử dụng một tone màu của chính bạn và để trang cá nhân của mình hợp trend nhất có thể và nhận được sự tăng follow Instagram hơn.Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

6. Nội dung bài viết hấp dẫn 

Bên cạnh những tấm hình đẹp là chưa đủ, việc lặp đi lặp lại những hình ảnh quen thuộc dường như làm người xem thấy nhàm chán. Hãy sáng tạo những nội dung độc lạ và có nhiều người quan tâm để thu hút người xem hơn. Dùng những caption vui vẻ hoặc có nhiều điều tích cực sẽ khiến người xem thấy ấn tượng hơn.

 

7.Kết nối ứng dụng Instagram với các mạng xã hội khác 

Một số ứng dụng mạng xã hội khác mà hiện nay rất nhiều người sử dụng và tiếp cận như : Facebook, Youtube, Twitter… bạn có thể liên kết các tài khoản với nhau để tiếp cận được nhiều người và bạn bè sẽ dễ dàng tìm thấy các tài khoản mạng xã hội khác của bạn hơn. 

Việc chia sẻ bài viết trên các nền tảng khác hoàn toàn có thể mở rộng mạng lưới tiếp cận của bạn hơn. Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

 

8. Follow các tài khoản khác tạo tương tác 

Bạn hãy tìm kiếm và có thể theo dõi , ấn thích và tương tác comment vào bài viết của những người khác để gây sự chú ý. Tuy nhiên, hãy hạn chế và lựa chọn phù hợp để tránh việc người khác thấy phiền và phản cảm. Tìm kiếm những tài khoản có cùng sở thích hoặc nội dung truyền tải để tìm kiếm điểm chung hỗ trợ tương tác lẫn nhau tăng follow.

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

9. Tìm kiếm và theo dõi những Trend mới

Là nơi để mọi người ở mọi lứa tuổi thoả sức sáng tạo ra những nội dung mới và ‘hot’ . Nội dung hay và hấp dẫn thì sẽ dễ dàng lên xu hướng tiếp cận được nhiều người hơn, tạo cho người xem cảm giác tò mò và lan truyền với tốc độ nhanh, phù hợp với những tài khoản doanh nghiệp. Việc sử dụng âm thanh, video, hay nội dung theo trend đó đã là một điểm cộng lớn cho tài khoản của bạn rồi. 

Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

10. Một số công cụ hỗ trợ tăng follower

Một số công cụ dùng để hỗ trợ tăng follower miễn phí mà bạn có thể tham khảo như: 

 • Later: Lên lịch và s
  • ắp xếp đăng bài tự động, có thể sử dụng trên máy tính và thiết bị di động 
  • Webstagram: Tìm kiếm và gợi ý cho bài đăng của bạn. Hỗ trợ tiếp cận tìm kiếm tệp khách hàng. 
  • IconoSquare: Công cụ phân tích, đánh giá các thông tin Marketing về tài khoản của bạn và các tài khoản liên quan 

   

  Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất 2024

  Kết luận 

  Như vậy thủ thuật công nghệ đã hướng dẫn đầy đủ chi tiết 10 cách tăng follow Instagram cho bạn đầy đủ và chi tiết. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và tạo ra cho mình một tài khoản Instagram độc đáo, đặc sắc và tiếp cận được nhiều đối tượng và có lượng follow cao nhé! Thủ thuật công nghệ cảm ơn và chúc các bạn thành công.


  xem thêm:Cách Ẩn Bài Viết Trên Instagram Đơn Giản, Nhanh Chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *