Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook an toàn

cach-khoa-bao-ve-trang-ca-nhan

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook an toàn mà bạn có thể áp dụng, sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Để sử dụng facebook an toàn, tránh tình trạng đánh cắp thông tin hiện này, bạn nên chọn khóa bảo vệ trang cá nhân để bảo vệ thông….

Cách tạo mã QR Code cho Facebook của bạn đơn giản

Cách tạo mã QR Code cho Facebook của bạn đơn giản

Hiện nay, mọi người dùng mạng xã hội luôn ưu tiên sự tiện lợi và đơn giản. Vì vậy, hầu hết các công ty đơn giản hoá giao tiếp bằng việc tạo mã QR. Các trang mạng xã hội nổi tiếng kể đến như Facebook, Zalo, …. Vậy làm thế nào để tạo mã QR….

Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi nhanh, đơn giản

Cách khôi phục tin nhắn

Một ứng dụng tiện ích mà đại đa số người dùng mạng xã hội sử dụng phải nhắc đến Messenger. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gửi tin nhắn đi và đã thu hồi nhưng muốn khôi phục lại. Bạn chưa biết cách làm như thế nào để khôi phục . Hãy để thủ….

Cách kiểm tra mật khẩu Facebook của mình

Cách kiểm tra mật khẩu Facebook của mình

Hiện nay, các trình duyệt đều có tính năng lưu mật khẩu tài khoản mạng xã hội của bạn. Tương tự như vậy Facebook cũng cho phép lưu mật khẩu trên các trình duyệt như Chrome, Safari…. Vậy trong một số trường hợp bạn lỡ quên mất mật khẩu khi đăng nhập và vô tình….

Cách Đặt Mật Khẩu Face ID Khóa Ứng Dụng Cho Messenger

Face ID, khoá ứng dụng cho Messenger là một trong những chức năng an toàn và tiện lợi của  ứng dụng Messenger

Face ID, khoá ứng dụng cho Messenger là một trong những chức năng an toàn và tiện lợi của  ứng dụng Messenger.Vậy để đảm bảo thông tin bảo mật của bạn không bị lộ ra ngoài thì bạn nên cài đặt mật khẩu cho ứng dụng của bạn. Hãy cũng thủ thuật công nghệ tìm….

Cách Lấy Mã Đăng Nhập Facebook Nhanh Chóng

Hiện nay với sự phổ biến và nhanh chóng của mạng xã hội và đặc biệt là facebook vẫn thường xuyên xảy ra những sự cố không mong muốn và được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Việc vô tình quên đi mã đăng nhập Facebook thường xuyên xảy ra khi nguyên nhân chủ….

Khôi Phục Lại Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook Bị Mất

Khôi Phục Lại Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook Bị Mất

Facebook là một trong những trang mạng xã hội được dùng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó nơi lưu trữ tin của facebook có thể vô ý bị mất đi. Vậy bài viết sau đây thủ thuật công nghệ sẽ làm rõ tại sao kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất và cách để khôi….