Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Trong quá trình in tài liệu, bằng những dữ liệu file: docx. xls, PDF…. Người sử dụng thường chọn file PDF để tránh tình trạng lỗi Font chữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp máy in không in được file PDF. Vậy thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi File PDF….

Cách viết ký hiệu phi và các ký hiệu đặc biệt khác trong Cad

cach-viet-ky-hieu-phi-va

Cách viết ký hiệu phi và các ký hiệu đặc biệt khác trong Cad sẽ giúp cho bạn thực hiện việc nhập nhanh và chuyên nghiệp hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết ký hiệu phi hay các ký hiệu đặc biệt khác trong AutoCAD. Cùng tham khảo cách nhập ký….

Tô màu chuyển sắc trong AI (Gradient)

Tô màu chuyển sắc trong AI (hay còn gọi là Gradient trong illustrator) là một thủ thuật quan trọng. Bất cứ ai muốn theo đuổi công việc thiết kế, đều phải nắm được thủ thuật này. Vậy bạn đã biết cách để chuyển sắc trong illustrator chưa? Cùng tìm hiểu các cách chuyển màu Gradient….

Cách tạo viền cho ảnh trong Illustrator Adobe

Cách tạo viền cho ảnh trong Illustrator Adobe là một thủ thuật đơn giản. Mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng nhiều công cụ khác nhau trên phần mềm. Để tạo ra các thiết kế thêm phần thú vị và lạ mắt, bạn có thể áp dụng thêm các đường viền bên ngoài….

Cách tạo mã vạch trong AI đơn giản

Cách tạo mã vạch trong AI đơn giản là tài liệu được nhiều người tìm kiếm. Bởi vậy, mã vạch là một trong những nội dung quan trọng cần có trên sản phẩm. Nếu bạn chưa biết cách để tạo mã vạch trên phần mềm AI thì hãy theo dõi ngay bài viết sau. Như….

Hướng Dẫn Cách Tách File Word Thành Nhiều File Nhỏ

Hướng Dẫn Cách Tách File Word Thành Nhiều File Nhỏ

Trong quá trình làm việc hay soạn thảo văn bản bạn muốn chia nhỏ file word của mình ra để tiện làm việc hoặc chia sẻ cho đồng nghiệp mà không cần gửi cả file. Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi và hiểu biết hết về công nghệ. Ngày hôm nay hãy cùng thủ….

Hướng dẫn xem file AI online và chuyển đổi file AI

xem-file-AI-chuyen-doi-AI

Hướng dẫn xem file AI online, chuyển đổi file AI không cần cài phần mềm Adobe Illustrator đơn giản, dễ thao tác. Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế các dạng đồ họa, bạn có tự do sáng tạo trên phần mềm này. Những thiết kế được tạo ra trên phần mềm này, sẽ….