Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word tự động dễ hiểu

Danh mục hình ảnh là danh sách có thể mô tả được nội dung và số trang ở đâu để người đọc dễ xác định. Vị trí hình ảnh trong tài liệu có thể nhiều và khó tìm kiếm. Việc tạo danh mục hình ảnh trong Word là rất cần thiết. Thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word tự động nhé! 

Danh mục hình ảnh là danh sách có thể mô tả được nội dung và số trang ở đâu để người đọc dễ xác định. Vị trí hình ảnh trong tài liệu có thể nhiều và khó tìm kiếm. Việc tạo danh mục hình ảnh trong Word là rất cần thiết. Thủ thuật công nghệ….

Top cách xóa khoảng trắng giữa các đoạn trong Word

ảnh đại diện

Soạn thảo văn bản trên Word bạn sẽ gặp phải những trường hợp như xuất hiện khoảng trắng. Điều này khiến bạn thấy phiền phức khi in thành tài liệu. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp cho các bạn những thắc mắc đó. Thủ thuật công nghệ xin gửi đến bạn top cách….

Hướng Dẫn Cách Tách File Word Thành Nhiều File Nhỏ

Hướng Dẫn Cách Tách File Word Thành Nhiều File Nhỏ

Trong quá trình làm việc hay soạn thảo văn bản bạn muốn chia nhỏ file word của mình ra để tiện làm việc hoặc chia sẻ cho đồng nghiệp mà không cần gửi cả file. Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi và hiểu biết hết về công nghệ. Ngày hôm nay hãy cùng thủ….

6 Bước Làm Danh Mục Bảng – Làm Mục Lục Bảng Trong Word

6 Bước Làm Danh Mục Bảng - Làm Mục Lục Bảng Trong Word

Danh mục bảng, mục lục bảng là một trong những công cụ hữu ích và khá tiện lợi cho người dùng có thể đọc và theo dõi văn bản một cách rõ ràng và chi tiết hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm danh mục bảng, mục lục bảng trong Word. Hôm….

Cách Tính Tổng Trong Word – Tính Tổng Hàng, Cột Trong Word

6 Bước Làm Danh Mục Bảng - Làm Mục Lục Bảng Trong Word

Word là một trong những ứng dụng được sử dụng để soạn thảo văn bản hay làm những công việc ứng dụng trong tin học văn phòng có rất nhiều tiện ích và chức năng dễ dàng sử dụng bên cạnh đó có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều kiến thức và biết….