Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 10 trình duyệt Web phổ biến nhất hiện nay

trinh-duyet-web

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 trình duyệt Web phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Trình duyệt website có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Cùng xem qua các trình….

Cách tạo Google Sheets cho người mới bắt đầu – Tạo GG Sheet

cach-tao-google-sheets

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Google Sheets cho người mới bắt đầu – Tạo GG Sheet đơn giản, dễ dàng làm việc. Google Sheets công cụ miễn, bạn có thể tạo và chỉnh sửa bảng tính để quản lí công việc hiệu quả. Công cụ này, tương tự như Microsoft….

Cách cố định cột trong GoogleSheet

cach-co-dinh-cot-trong-googlesheet

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn các cách cố định cột trong GoogleSheet chi tiết nhất, bạn có thể tham khảo qua. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng GoogleSheet để quản lí các tác vụ dễ dàng hơn, nên sẽ đòi hỏi bạn cần biết các cách làm việc cơ bản trong sheet….

Cách truy cập và xóa lịch sử web trên Google nhanh chóng

Bài viết sau đây sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn cách truy cập và xóa lịch sử web trên Google trên mọi thiết bị một cách nhanh chóng. Khi bạn sử dụng trinh duyệt Google để tìm kiếm hay truy cập các trang website, thì google sẽ lưu các tác vụ của bạn vào….

Cách gửi video qua gmail đơn giản

CACH-GUI-VIDEO-QUA-GMAIL

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cách gửi video hay tệp đính kèm qua gmail đơn giản nhất, bạn có thể áp dụng. Gmail là một công cụ giúp gửi các dạng tin nhắn văn bản, video, hình ảnh, file tài liệu,…Cùng xem qua các bước trong bài viết dưới đây để sử….

5 Dịch vụ Email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

dich-vu-email-doanh-nghiep

Dịch vụ Email doanh nghiệp là một loại dịch vụ giúp cung cấp email với tên miền riêng cho từng loại hình. Dịch vụ này sẽ giúp xây dựng một địa chỉ email chuyên nghiệp. Nhằm gia tăng uy tín và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu….

Cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc miễn phí và nhanh chóng

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc miễn phí và đơn giản. Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển bởi Cốc Cốc Việt Nam. Cốc Cốc được thiết kế dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam, bạn có thể thao tác và sử dụng….

Top 5 ứng dụng bảo vệ trình duyệt web của bạn hiệu quả

ung-dung-bao-ve-trinh-duyet

Trên thị trường, có nhiều loại ứng dụng bảo vệ trình duyệt web của bạn khỏi xâm nhập tấn công của các viruss mạng hay việc đánh cắp thông tin.Viruss tấn công vào máy tính của bạn nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu trên máy và cung cấp cho bên thứ 3. Vậy nên….