Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 Website mẫu powerpoint đẹp và chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn Top 5 Website mẫu powerpoint đẹp và chuyên nghiệp, mà bạn có thể tham khảo cho bài thuyết trình của mình. Việc sử dụng các mẫu powerpoint có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt hơn. Cùng xem qua các….

Các tính năng mới Microsoft Office 2019 cực hữu ích

Các tính năng mới của Microsoft Office 2019 được cải thiện trên bộ ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,… Office 2019 có thể sử dụng ở mọi môi trường, điều này hữu ích vì có thẻ làm việc khi không có internet. Công cụ được sử dụng phổ biến đối với dân văn….

Các lỗi thường gặp trong PowerPoint và cách khắc phục

loi-thuong-gap-trong-PowerPoint

Khi sử dụng PowerPoint để làm việc, xây dựng các nội dung để thuyết trình sẽ không thể tránh khỏi Các lỗi thường gặp trong PowerPoint và cách khắc phục như thế nào? Bài viết sẽ liệt kê các lỗi thường gặp và các cách để khắc phục.  Các lỗi thường gặp trong PowerPoint và….

10 cách sử dụng powerpoint từ A-Z cho người mới bắt đầu

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và tổng hợp 10 cách sử dụng powerpoint từ A-Z cho người mới bắt đầu hiệu quả cho bạn tự học tại nhà. Powerpoint hay được viết tắt là ppt là một phần mềm giúp bạn trình chiếu bài học, sản phẩm, dịch vụ,…Ppt thường được sử dụng….

Các thao tác cơ bản trên Excel mà bạn cần nắm vững

cac-thao-tac-co-ban-tren-excel

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Các thao tác cơ bản trên Excel mà bạn cần biết để sử dụng thành thạo phần mềm này. Excel là một phần mềm được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc văn phòng, dùng để lên các dạng bảng báo cáo, thống kê, bảng doanh….

Làm thế nào để sử dụng Excel trên điện thoại?

su-dung-excel-tren-dien-thoai

Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt và sử dụng Excel trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Excel là một phần mềm bảng tính thuộc bộ Microsoft Office. Phần mền này được thiết kế để giúp người dùng trình bày thông tin dưới dạng bảng, thực hiện….

7 cách tự học Excel cho người mới bắt đầu dễ dàng và hiệu quả

cach-tu-hoc-excel

Bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn 7 cách tự học Excel cho người mới bắt đầu, nhằm đạt hiệu quả và dễ dàng cho quá trình học tập. Excel là công cụ phổ biến trong công việc văn phòng hiện nay. Công cụ này giúp phân tích và tổng hợp các….

Tổng hợp chi tiết phím tắt lệnh trên Windows cực hữu ích

ban-phim

Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn Tổng hợp chi tiết phím tắt lệnh trên Windows cực hữu ích, mà bạn có thể tham khảo. Phím tắt Windows là dạng các phím lệnh trên hệ điều hành Windows, thường dùng trong các tác vụ văn phòng. Việc thành thạo phím tắt sẽ giúp ích….

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Nội dung trong ô quá nhiều và không thể hiển thị đầy đủ, khiến việc cập nhật thông tin dữ liệu trở nên khó khăn.Bạn muốn nội dung trong ô hiển thị và có thể nhìn thấy, thuận tiện cho công việc.  Ngay bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn các hiển thị….

Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word tự động dễ hiểu

Danh mục hình ảnh là danh sách có thể mô tả được nội dung và số trang ở đâu để người đọc dễ xác định. Vị trí hình ảnh trong tài liệu có thể nhiều và khó tìm kiếm. Việc tạo danh mục hình ảnh trong Word là rất cần thiết. Thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word tự động nhé! 

Danh mục hình ảnh là danh sách có thể mô tả được nội dung và số trang ở đâu để người đọc dễ xác định. Vị trí hình ảnh trong tài liệu có thể nhiều và khó tìm kiếm. Việc tạo danh mục hình ảnh trong Word là rất cần thiết. Thủ thuật công nghệ….