Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Nội dung trong ô quá nhiều và không thể hiển thị đầy đủ, khiến việc cập nhật thông tin dữ liệu trở nên khó khăn.Bạn muốn nội dung trong ô hiển thị và có thể nhìn thấy, thuận tiện cho công việc.  Ngay bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn các hiển thị….

Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word tự động dễ hiểu

Danh mục hình ảnh là danh sách có thể mô tả được nội dung và số trang ở đâu để người đọc dễ xác định. Vị trí hình ảnh trong tài liệu có thể nhiều và khó tìm kiếm. Việc tạo danh mục hình ảnh trong Word là rất cần thiết. Thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word tự động nhé! 

Danh mục hình ảnh là danh sách có thể mô tả được nội dung và số trang ở đâu để người đọc dễ xác định. Vị trí hình ảnh trong tài liệu có thể nhiều và khó tìm kiếm. Việc tạo danh mục hình ảnh trong Word là rất cần thiết. Thủ thuật công nghệ….

Top cách xóa khoảng trắng giữa các đoạn trong Word

ảnh đại diện

Soạn thảo văn bản trên Word bạn sẽ gặp phải những trường hợp như xuất hiện khoảng trắng. Điều này khiến bạn thấy phiền phức khi in thành tài liệu. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp cho các bạn những thắc mắc đó. Thủ thuật công nghệ xin gửi đến bạn top cách….

Cách Copy chữ trong File PDF không cho Copy

Cách Copy chữ trong File PDF không cho Copy

File PDF là một định dạng khá quen thuộc với những người thường xuyên sử dụng tin học văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách Copy nội dung trên File PDF như thế nào? Bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn cách Copy chữ trong File PDF không cho Copy.  ….

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào File PDF một cách dễ dàng

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào File PDF một cách dễ dàng

Chèn hình ảnh vào File PDF là thao tác mà không phải ai cũng biết. Bạn muốn chèn hình ảnh vào File PDF mà chưa biết cách thực hiện vì tính bảo mật của PDF. Hôm nay, thủ thuật công nghệ xin hướng dẫn chèn hình ảnh vào File PDF một cách dễ dàng nhé!….

Cách tách ngày tháng năm trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Cách tách ngày tháng năm trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Quá trình xử lý dữ liệu  làm việc với Excel  khi bạn muốn tách ngày tháng năm riêng biệt. Bạn chưa biết cách làm, và những thao tác làm như thế nào? Để thực hiện được việc này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Cách tách ngày tháng năm trong Excel đơn giản,….

Tổng hợp mẫu PowerPoint trung thu đẹp nhất 2024

Mẫu PowerPoint trung thu

Phông nên hay được gọi là background là phần không thể thiếu trong ngày lễ trung thu. Nếu bạn chưa thể nghĩ ra được hình ảnh và ý tưởng để trình bày background nào cho phù hợp. Hãy cùng thủ thuật phần mềm tổng hợp mẫu PowerPoint trung thu đẹp nhất 2024 nhé! Trung thu….

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Cách sửa lỗi File PDF không in được

Trong quá trình in tài liệu, bằng những dữ liệu file: docx. xls, PDF…. Người sử dụng thường chọn file PDF để tránh tình trạng lỗi Font chữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp máy in không in được file PDF. Vậy thủ thuật công nghệ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi File PDF….

Cách Insert nhiều dòng trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Cách Insert nhiều dòng trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Bạn muốn chèn thêm nhiều dòng để điền dữ liệu trên Excel nhưng chưa biết cách nào. Bạn lúng túng và gặp khó khăn để hoàn thiện được dữ liệu. Bài viết dưới đây thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn bạn đọc. Cách Insert nhiều dòng trong Excel đơn giản, nhanh chóng. Cách Insert….

Cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng

Cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng

Zalo là một trong những ứng dụng truyền tải nội dung hay file dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa biết cách và còn thắc mắc những thao tác cũng như cách gửi file PowerPoint qua Zalo đơn giản, nhanh chóng.Vậy bài viết dưới đây thủ thuật….