Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Các tính năng mới Microsoft Office 2019 cực hữu ích

Các tính năng mới của Microsoft Office 2019 được cải thiện trên bộ ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,… Office 2019 có thể sử dụng ở mọi môi trường, điều này hữu ích vì có thẻ làm việc khi không có internet. Công cụ được sử dụng phổ biến đối với dân văn phòng hay làm việc tự do. Cùng tìm hiểu thêm các tính năng mới trong bài viết dưới đây.

Cách tải Microsoft Office 2019

  • Truy cập vào link tải xuống phần mềm Microsoft Office 2019
  • Chọn phiên bản Office 2019 bạn muốn tải (ví dụ: Office 365 Home). Nhấp vào nút Download để tải xuống file Microsoft Office 2019.

  • Sau khi tải xuống file hoàn tất, bạn cần giải nén file ra trước.

tinh-nang-moi-Microsoft Office-2019

  • Sau đó chạy tệp cài đặt Setup và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt.

Các tính năng mới Microsoft Office 2019 hay và hữu ích

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm làm việc văn phòng phổ biến Microsoft. Phân mềm được phát hành vào năm 2019 và bao gồm một số tính năng mới, cải tiến trên các ứng dụng. Office 2019 có thể làm việc với nhiều nhiều ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu hầu hết ở các quốc gia. Ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ truy cập để giúp người khuyết tật sử dụng phần mềm dễ dàng hơn.

Các tính năng mới Microsoft Office 2019 về giao diện:

Giao diện người dùng Ribbon đã được tinh chỉnh để gọn gàng hơn, với các biểu tượng và văn bản lớn hơn. Các tính năng điều chỉnh được sắp xếp hợp lý hơn trong việc tìm kiếm. Menu ngữ cảnh cung cấp quyền truy cập nhanh vào các lệnh được sử dụng thường xuyên.

Chế độ tối cho phép bạn làm việc với các ứng dụng Office trong môi trường ít ánh sáng hơn. Giao diện tối sẽ giúp bạn giảm mỏi mắt và tạo cảm giác thoải mái hơn. Bạn có thể mở tính năng khi làm việc vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu sáng.

Phát triển công cụ dịch thuật và công cụ tìm kiếm thông tin

Công cụ dịch thuật giúp dịch các văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nhanh chóng. Công cụ Translator được tích hợp vào các ứng dụng trên Office phổ biến. Điều này sẽ giúp người dùng dịch văn bản trên tài liệu, email mà không cần thoát khỏi ứng dụng.

Công cụ Researcher là một tính năng tích hợp trong Microsoft Office 2019 giúp người dùng tìm kiếm thông tin từ các nguồn và trích dẫn vào tài liệu. Tìm kiếm thông tin chính xác, tin cậy từ các nguồn trên Internet, dễ dàng tổng hợp thông tin hơn. Microsoft đã thử nghiệm rộng rãi công cụ Researcher để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả. Đồng thời, thu thập phản hồi từ người dùng và sử dụng phản hồi đó để cải thiện công cụ theo thời gian.

Công cụ Ink và xây dựng biểu tượng SVG:

Viết và vẽ bằng bút kỹ thuật số hoặc ngón tay của bạn trên màn hình. Microsoft đã thiết kế giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng cho công cụ Ink. Giao diện này cho phép người dùng dễ dàng chọn màu mực, kích thước bút và các công cụ khác. Công cụ Ink cho phép sáng tạo tự do trên phần mềm, cho các tác phẩm độc quyền ra đời

Chèn các đồ họa véc tơ có thể thay đổi kích thước và áp dụng bộ lọc cho chúng. Chèn các đồ họa véc tơ có thể thay đổi kích thước và áp dụng bộ lọc cho chúng. Microsoft đã tạo một bộ sưu tập lớn các biểu tượng SVG chất lượng cao có sẵn cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa biểu tượng cho phép người dùng thay đổi màu sắc, kích thước và các thuộc tính khác của các biểu tượng SVG.

KẾT LUẬN

Hiện nay, đối với Office 2019 không nhận được bản cập nhật tính năng mới kể từ khi phát hành. Nếu bạn muốn các tính năng Office mới nhất, hãy cân nhắc chuyển sang Microsoft 365. Ngoài các tính năng mới được liệt kê ở trên, Office 2019 cũng bao gồm nhiều cải tiến về hiệu suất và bảo mật. Bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng nào của Office 2019? Hay bạn muốn biết thêm về sự khác biệt giữa Office 2019 và Microsoft 365?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin tương tự tại thư mục Văn phòng
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *