Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Làm thế nào để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Xem-tuoi-vo-chong

Theo quan niệm dân gian, việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Đây được xem là một bước quan trọng trước khi bước đến hôn nhân. Mục đích nhằm dự đoán sự hòa hợp, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân sau này của hai người. Hiện nay, có nhiều phương pháp….

Hướng dẫn dùng Chat GPT-4o mới ra mắt, nhanh và thông minh

Chat GPT-4o

Chat GPT-4o là một mô hình ngôn ngữ chatbot linh hoạt với nhiều tính năng mới và cải tiến so với các bản trước đó. Công cụ có tiềm năng ứng dụng rộng rãi trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giải trí, kinh doanh. Bạn có thể sử dụng công cụ….

Cách sao chép văn bản từ video cực hay, không cần ghi chép.

Bài viết sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể sao chép văn bản từ video cực hay và nhanh chóng, học online không cần ghi chép. Để thực hiện sẽ có nhiều cách khác nhau, cụ thể có thể chuyển video thành văn bản như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới….

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook an toàn

cach-khoa-bao-ve-trang-ca-nhan

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook an toàn mà bạn có thể áp dụng, sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Để sử dụng facebook an toàn, tránh tình trạng đánh cắp thông tin hiện này, bạn nên chọn khóa bảo vệ trang cá nhân để bảo vệ thông….

Cách điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop

Hiện nay để điều khiển máy tính tứ xa bạn có thể sử dụng các phần mềm khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên điện thoại, nhanh chóng và tiện lợi. Cùng tìm hiểu các bước đơn giản để có….

Tổ hợp phím hữu dụng trên máy tính windown

to-hop-phim-huu-dung

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các Tổ hợp phím hữu dụng trên máy tính windown.  Phím tắt có thể được áp dụng cho nhiều chức năng khác nhau, từ cơ bản như sao chép, dán, lưu tài liệu đến nâng cao như quản lý cửa sổ, truy cập các công cụ….

Lấy biểu tượng PC ra Desktop trên Win 10 11 dễ dàng

Lay-bieu-tuong-pc-ra-desktop

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách Lấy biểu tượng PC ra Desktop trên Win 10 11 dễ dàng, tiện lợi nhất. Biểu tượng thường được thiết kế với hình ảnh đơn giản, dễ nhớ và liên quan đến chức năng của ứng dụng. Ví dụ: biểu tượng của Microsoft Word có hình….

Đăng tin rao vặt uy tín nhất tại ” nguonchinhchu.vn “

Đăng tin rao vặt uy tín

Bài viết sẽ giới thiệu bạn website Đăng tin rao vặt uy tín nhất “nguonchinhchu.vn“. và nguồn chính chủ 100%. Hiện nay có một số website hỗ trợ bạn đăng sản phẩm và rao bán trên nền tảng online. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn trang web? Tại sao bạn nên chọn Website….

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin quy hoạch đất đai mới nhất

tra cứu thông tin quy hoạch đất

Bài viết này sẽ Hướng dẫn cách tra cứu thông tin quy hoạch đất đai mới nhất 2024, mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay để kiểm tra thông tin quy hoạch đất đai có nhiều hướng. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách check quy hoạch đất có thể mất….

Động sản là gì? Bất động sản là gì? Bao gồm những gì?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về Động sản là gì? Bất động sản là gì? Bao gồm những gì?. Việc nắm rõ các định nghĩa sẽ đảm bảo quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng bất động sản của bạn dễ dàng hơn. Cùng tham khảo qua các….