Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Bộ hình nền Windows 11 4K tuyệt đẹp, chất lượng cao

Bộ hình nền Windows 11 4K tuyệt đẹp

Bộ hình nền Windows 4K có độ phân giải cao, mang lại màu sắc tươi sáng và rõ nét. Từ cảnh quan thiên nhiên với đường nét mềm mại và màu sắc tươi tắn, cho đến những tòa nhà đương đại với kiến trúc ấn tượng. Bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng và phong….

Cách chụp màn hình Windows 11 nhanh và đơn giản nhất

Cách chụp màn hình Windows 11 nhanh và đơn giản nhất

Chụp màn hình là một tính năng quan trọng trên hệ điều hành Windows 11. Tính năng này cho phép bạn lưu lại những khoảnh khắc quan trọng trên máy tính của bạn. Với Windows 11, Microsoft đã đơn giản hóa quá trình chụp màn hình. Hãy cùng tham khảo những cách chụp màn hình….

Cách đăng xuất tài khoản Microsoft trên Win 11 dễ dàng

Cách đăng xuất tài khoản Microsoft trên Win 11

Đăng xuất tài khoản Microsoft là một thao tác đơn giản, có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Sử dụng tài khoản Microsoft với Windows 11 mang lại nhiều lợi ích như đồng bộ hóa cài đặt, tải ảnh và tài liệu lên OneDrive,… Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về….

Cách khắc phục ổ C bị đầy trên Windows 11 dễ dàng, chi tiết nhất

Cách khắc phục ổ C bị đầy trên Win 11

Ổ đĩa C là ổ đĩa hệ thống của Windows 11, nơi đây chứa đựng các tập tin về hệ điều hành, ứng dụng,…. Nếu ổ C bị đầy, máy tính sẽ hoạt động chậm, giật lag,…thậm chí bị lỗi hệ thống. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục ổ C bị….

Cách sửa lỗi chuột cảm ứng không di chuyển trên Windows 11

Cách sửa lỗi chuột cảm ứng không di chuyển, hoạt động trên Win 11

Chuột cảm ứng được biết đến là một thiết bị nhập liệu được tích hợp trên các laptop hiện nay. Bằng việc sử dụng chuột cảm ứng, người dùng có thể thực hiện các thao tác bằng các cử chỉ vuốt, chạm, nhấp chuột,… Điều này mang lại trải nghiệm sử dụng máy tính thuận….

Cách đổi DNS trên Windows 11 để tăng tốc độ Internet

Cách đổi DNS trên Windows 11 để tăng tốc độ Internet

Hầu hết các máy tính sẽ tự động lấy thông tin DNS của nhà cung cấp dịch vụ Internet. Tuy nhiên, DNS mặc định có thể hoạt động không ổn định, ảnh hưởng đến tốc độ mạng, tính bảo mật hay chặn truy cập một số website nhất định. Lúc này, việc thay đổi DNS….

Copilot là gì? Cách cài đặt và sử dụng Copilot AI trên Windows 11

Copilot là gì Cách cài đặt và sử dụng Copilot AI trên Windows 11

Microsoft 365 là bộ công cụ làm việc hàng đầu cho dân văn phòng. Tuy nhiên, nhờ những phần mềm AI như Copilot, những công cụ này càng được yêu thích hơn. Vậy Copilot là gì? Làm sao để cài đặt và sử dụng Copilot AI trên Windows 11 nhanh nhất? Tìm hiểu về Copilot….

Cách hiện file ẩn trên Windows 11 nhanh chóng

Cách hiện file ẩn trên Windows 11

Khi bạn sử dụng hệ điều hành Windows 11 có thể sẽ gặp trường hợp truy cập vào các file ẩn trên máy tính. Tuy nhiên, theo mặc định của Win 11 thì các file này đã bị ẩn đi. Điều này nhằm bảo vệ các file hệ thống quan trọng, tránh việc bạn vô….

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng Snipping Tools

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng Snipping Tools miễn phí trên Windows

Hiện nay khi công nghệ phát triển thì nhu cầu chuyển đổi văn bản sang hình ảnh của các ngành giáo dục, kinh doanh, nghiên cứu,…ngày càng nhiều. Để đáp ứng được yêu cầu đó, Windows đã cho ra một công cụ tuyệt vời được tích hợp sẵn trên hệ điều hành đó chính là….

Cách xóa trợ lý ảo Copilot trên Windows 11 triệt để, chi tiết nhất

Cách xóa trợ lý ảo Copilot trên Windows 11 triệt để

Trong thời đại công nghệ phát triển thì trợ lý ảo là một công cụ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đối với hệ điều hành Windows 11 thì Copilot là một trợ lý ảo điển hình. Tuy nhiên sẽ có những lúc ta muốn tắt hoặc gỡ bỏ hoàn toàn để đảm bảo….