Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Các tính năng mới Microsoft Office 2019 cực hữu ích

Các tính năng mới của Microsoft Office 2019 được cải thiện trên bộ ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,… Office 2019 có thể sử dụng ở mọi môi trường, điều này hữu ích vì có thẻ làm việc khi không có internet. Công cụ được sử dụng phổ biến đối với dân văn….

10 cách sử dụng powerpoint từ A-Z cho người mới bắt đầu

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và tổng hợp 10 cách sử dụng powerpoint từ A-Z cho người mới bắt đầu hiệu quả cho bạn tự học tại nhà. Powerpoint hay được viết tắt là ppt là một phần mềm giúp bạn trình chiếu bài học, sản phẩm, dịch vụ,…Ppt thường được sử dụng….

Các thao tác cơ bản trên Excel mà bạn cần nắm vững

cac-thao-tac-co-ban-tren-excel

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Các thao tác cơ bản trên Excel mà bạn cần biết để sử dụng thành thạo phần mềm này. Excel là một phần mềm được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc văn phòng, dùng để lên các dạng bảng báo cáo, thống kê, bảng doanh….

Làm thế nào để sử dụng Excel trên điện thoại?

su-dung-excel-tren-dien-thoai

Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt và sử dụng Excel trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Excel là một phần mềm bảng tính thuộc bộ Microsoft Office. Phần mền này được thiết kế để giúp người dùng trình bày thông tin dưới dạng bảng, thực hiện….

7 cách tự học Excel cho người mới bắt đầu dễ dàng và hiệu quả

cach-tu-hoc-excel

Bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn 7 cách tự học Excel cho người mới bắt đầu, nhằm đạt hiệu quả và dễ dàng cho quá trình học tập. Excel là công cụ phổ biến trong công việc văn phòng hiện nay. Công cụ này giúp phân tích và tổng hợp các….

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Nội dung trong ô quá nhiều và không thể hiển thị đầy đủ, khiến việc cập nhật thông tin dữ liệu trở nên khó khăn.Bạn muốn nội dung trong ô hiển thị và có thể nhìn thấy, thuận tiện cho công việc.  Ngay bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn các hiển thị….

Cách tách ngày tháng năm trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Cách tách ngày tháng năm trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Quá trình xử lý dữ liệu  làm việc với Excel  khi bạn muốn tách ngày tháng năm riêng biệt. Bạn chưa biết cách làm, và những thao tác làm như thế nào? Để thực hiện được việc này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Cách tách ngày tháng năm trong Excel đơn giản,….

Cách Insert nhiều dòng trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Cách Insert nhiều dòng trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Bạn muốn chèn thêm nhiều dòng để điền dữ liệu trên Excel nhưng chưa biết cách nào. Bạn lúng túng và gặp khó khăn để hoàn thiện được dữ liệu. Bài viết dưới đây thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn bạn đọc. Cách Insert nhiều dòng trong Excel đơn giản, nhanh chóng. Cách Insert….

Chèn ảnh vào Excel vừa ô trong Excel nhanh và đơn giản

‘Microsoft Excel’ là một phần mềm  mang nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi, giúp người sử dụng dễ dàng tính toán, tổng hợp dữ liệu  bên cạnh đó một trong những tính năng như thay đổi kích thước chiều cao của hàng và chiều rộng của cột để phù hợp với nội dung….