Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Hướng dẫn dùng Chat GPT-4o mới ra mắt, nhanh và thông minh

Chat GPT-4o

Chat GPT-4o là một mô hình ngôn ngữ chatbot linh hoạt với nhiều tính năng mới và cải tiến so với các bản trước đó. Công cụ có tiềm năng ứng dụng rộng rãi trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giải trí, kinh doanh. Bạn có thể sử dụng công cụ AI này tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mình. Chat GPT-4o có thể dịch văn bản giữa các ngôn ngữ khác nhau. Cùng tìm hiểu công cụ AI hữu ích này trong bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn dùng Chat GPT-4o mới ra mắt, công cụ AI thông minh nhất 2024: 

Chat GPT-4o là một mô hình ngôn ngữ lớn được phát triển bởi OpenAI và được ra mắt vào tháng 5 năm 2024. Đây là phiên bản nâng cấp của ChatGPT, với nhiều tính năng mới bao gồm:

  • Công cụ AI có thể phân tích và hiểu nội dung bạn gửi. Việc gửi và tạo ra các định dạng nội dung đa phương thức giúp bạn có nhiều khả năng sáng tạo theo đúng nhu cầu cá nhân.
  • Công cụ này có thể nhận diện cử chỉ và biểu cảm khuôn mặt của người dùng, giúp nó có thể tương tác tự nhiên và chân thực hơn.

Công cụ Chat GPT-4o có thể sáng tạo nhiều định dạng văn bản khác nhau. Bao gồm thơ, kịch bản, bài hát, email, thư, v.v.a mình theo yêu cầu của người dùng, giúp tạo ra nội dung phù hợp.

 Chat GPT-4o

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Chat GPT-4o mới nhất 2024:

Truy cập trang web:

Tạo tài khoản:

  • Nếu bạn chưa có tài khoản OpenAI, bạn cần tạo tài khoản mới. Để đăng kí tài khoản trên công cụ này, bạn cần chọn vào đăng kí va nhập địa chỉ email của bạn
  • Sau một lúc, công cụ sẽ gửi xác nhận đến địa chỉ email. Bằng cách nhấp vào liên kết trong email mà OpenAI gửi cho bạn để xác nhận email đăng nhập vào..

Bắt đầu trò chuyện:

 Chat GPT-4o

  • Sau khi đăng nhập thành công, ở giữa màn hình sẽ có hộp boxchat để bạn có thể nhập nội dung vào dưới nhiều dạng. Nhập yêu cầu mà bạn cần công cụ AI giải đáp và nhấn Enter để xác nhận.
  • Chat GPT-4o sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong một lúc. Bạn cần đợi và sau đó Chat GPT-4o sẽ gửi lại kết quả sau khi truy vấn.

Sử dụng các tính năng nâng cao:

  • Để sử dụng các tính năng này trên bản mới nhất. Bạn chọn vào nút “Nâng cao” ở góc dưới bên phải và trả phí để sử dụng bản nâng cao này. Sau đó, bạn có thể chọn tính năng bạn muốn sử dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

KẾT LUẬN

Chat GPT-4o đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người dùng. Công cụ được đánh giá cao bởi khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế về thông tin khi cung cấp. Bạn sẽ cần kiểm tra lại các thông tin trước khi sử dụng chúng.

Chat GPT-4o vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện dần trong tương lai nhắm đưa thông tin đến người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác tại thư mục Other
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *