Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Tổng hợp mẫu Poster tuyển sinh – Định dạng Vector & PSD

Tổng hợp mẫu Poster tuyển sinh – sẽ giúp bạn tổng hợp và cung cấp các mẫu thiết kế poster đơn giản nhưng đem hiệu quả cao. Poster tuyển sinh là một cách truyền thông quan trọng, dễ thu hút sự chú ý của các ứng viên. Một poster tuyển sinh cần rõ ràng, súc….

Tổng hợp mẫu Background thiệp mời sự kiện đẹp nhất

bia-thiep-moi-su-kien

Tổng hợp mẫu Background thiệp mời sự kiện có thể sử dụng cho các dạng sự kiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo các background trong bài viết dưới đây. Tổng hợp các mẫu bạn có thể lựa chọn như: background theo chủ đề, background theo phong cách, background theo mùa,… Tùy thuộc vào….

100+ Mẫu Logo bảo vệ môi trường đẹp & ý nghĩa

100+ Mẫu Logo bảo vệ môi trường là bài viết giúp bạn tổng hợp các dạng biểu tượng cho hoạt động và thông điệp về môi trường. Các logo này, thường sử dụng các yếu tố và màu sắc từ môi trường. Được thiết kế theo các hình về thiên nhiên, như cây xanh, lá….

Tổng hợp background chuyển đổi số đẹp nhất

tong-hop-background-chuyen-doi-so

Bài viết sẽ tổng hợp background chuyển đổi số đẹp nhất, hình ảnh HD. Background chuyển đổi số đem lại cảm giác hiện đại, thời thượng cho người sử dụng. Hình ảnh tạo thêm tính chuyên nghiệp, có độ thẩm mỹ cao. Các yếu tố hình ảnh được kết hợp với nhau theo nhiều cách….

Những mẫu cắm hoa Phụng vụ đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu cắm hoa trong phụng vụ được tổng hợp. Giúp bạn chọn lựa được các mẫu cắm hoa đẹp, thanh lịch và sang trọng. Hoa được sử dụng trong phụng vụ để làm điểm nhấn cho không gian thánh, giúp việc phụng vụ thêm phần trang nghiêm và sinh động. Hoa….

Cách resize ảnh hàng loạt bằng Photoshop đơn giản

cach-resize-anh-hang-loat-tren-photoshop

Cách resize ảnh hàng loạt bằng Photoshop Adobe trên tính năng Batch bạn đã thử chưa? Việc resize ảnh là một bước chỉnh sửa đơn giản mà bạn có thể thực hiện để xử lý hình ảnh trên phần mềm photoshop. Tuy nhiên, với một số bạn mới bắt đầu học thiết kế, đây vẫn….