Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách cài đặt lại mật khẩu bị quên trên Windows 10 mới nhất

Cách cài đặt lại mật khẩu bị quên trên Windows 10

Nếu bạn lỡ quên mất mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows 10. Vậy thì làm cách nào để lấy lại mật khẩu đã quên? Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách cài đặt lại mật khẩu bị quên trên Windows 10 nhanh và an toàn. Vấn đề mật khẩu bị….

Cách thay đổi tên mặc định của thư mục mới tạo trên Windows 10

Cách thay đổi tên mặc định của thư mục mới tạo trên Windows 10

Trong bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách thay đổi tên mặc định cho thư mục mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó có thể giúp bạn sắp xếp dữ liệu hiệu quả hơn. Hãy tham khảo ngay cách làm này dưới đây nhé. Tại sao nên thay đổi tên….

So sánh Public Network và Private Network trên Windows 10

So sánh Public Network và Private Network trên Windows 10

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin so sánh những tính năng, cấu hình mạng giữa Public Network và Private Network trên Windows 10. Bên cạnh đó, khi bạn tìm hiểu được cách chuyển đổi giữa chúng thì bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng chúng trên Windows 10…..

Cách thay đổi menu WinX trên Windows 10 siêu nhanh

Cách thay đổi menu WinX trên Windows 10

Thay đổi menu WinX trên Windows 10 có thể giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn trên máy tính. Hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về cách thay đổi và tùy chỉnh các tùy chọn trong menu WinX nhé. Menu WinX trên Windows 10 là gì? Menu WinX (hay còn được….

Cách gỡ cài đặt driver cũ trên Windows 10 nhanh và đơn giản

Cách gỡ cài đặt driver cũ trên Windows 10

Việc gỡ bỏ driver cũ để cài đặt driver mới trên Win 10 sẽ giúp duy trì hiệu suất và ổn định của hệ thống. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách gỡ cài đặt driver cũ trên Windows 10 nhanh chóng. Giúp bạn thực hiện quá trình này một cách hiệu quả….

Cách tạo chức năng Slide to Shutdown trên Windows 10 đơn giản

Cách tạo chức năng Slide to Shutdown trên Windows 10

Slide to Shutdown trên Windows 10 là một chức năng thú vị cho phép người dùng tắt máy tính bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. Tuy nhiên việc sử dụng Slide to Shutdown này chỉ hoạt động trên máy tính có màn hình cảm ứng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến….

Hướng dẫn cài Windows 10, 11 bằng WinNTSetup chi tiết nhất

Hướng dẫn cài Windows 10, 11 bằng WinNTSetup chi tiết nhất

WinNTSetup là công cụ miễn phí và dễ sử dụng giúp bạn cài Windows một cách đơn giản, nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ cài Windows từ nhiều nguồn khác nhau như file ISO, ổ đĩa DVD, USB boot,… Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài Windows 10, 11 bằng WinNTSetup….

Cách đổi tên máy tính trên Windows 10, 11 cực dễ, nhanh chóng

Cách đổi tên máy tính trên Windows 10, 11 cực dễ

Máy tính của bạn có tên quá dài, khó nhớ hoặc đơn giản là bạn muốn đổi tên theo sở thích của mình? Vậy làm thế nào để đổi tên máy tính trên Windows? Hãy tham khảo bài viết này để biết cách đổi tên máy tính trên Windows 10, 11 cực dễ nhé. Lợi….

Cách hiện My Computer trong Windows 10 siêu dễ

Cách hiện My Computer trong Windows 10

My Computer giúp cho việc truy cập vào các ổ đĩa và thư mục trên máy tính dễ dàng hơn. Nhưng bạn nhận thấy biểu tượng My Computer biến mất khỏi desktop, khiến bạn tốn thời gian tìm kiếm. Vậy làm thế nào để đưa My Computer ra màn hình máy tính? Trên hệ điều….

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Cách hiển thị hết nội dung trong ô Excel

Nội dung trong ô quá nhiều và không thể hiển thị đầy đủ, khiến việc cập nhật thông tin dữ liệu trở nên khó khăn.Bạn muốn nội dung trong ô hiển thị và có thể nhìn thấy, thuận tiện cho công việc.  Ngay bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn các hiển thị….