Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách hẹn giờ tắt máy tính tự động trên PC – laptop

hen-gio-tat-may-tinh

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các thao tác thiết lập hẹn giờ tắt máy tính tự động trên Windows 10, đơn giản và chi tiết nhất. Việc thiết lập thời gian tắt máy tính sẽ giúp các tác vụ khác như tải xuống tệp tin, sao lưu dữ liệu,… để tự động….

15 câu lệnh cmd thông dụng trong Windows – Athena

cau-lenh-cmd-thong-dung

Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp qua 15 câu lệnh cmd thông dụng trong Windows – Athena, mà bạn nên biết. Việc thành thạo các câu lệnh sẽ giúp bạn xử lí thông tin nhanh hơn trong quá trình làm việc. Cùng tìm hiểu qua 15 câu lệnh cmd thông dụng trong bài….

Cách xoá ổ C khi đầy trên win 11 10 macbook

cleancdisk

Nếu máy tính của bạn đang cảnh báo đỏ về thanh dung lượng trên ổ đĩa C, hãy xem ngay các Cách xoá ổ C khi đầy trên win 11 10 macbook. Việc xóa dung lượng đầy sẽ giúp cải thiện hiệu suất của máy vì sẽ xóa các dữ liệu thừa trên hệ thống….

Cách cài đặt lại mật khẩu bị quên trên Windows 10 mới nhất

Cách cài đặt lại mật khẩu bị quên trên Windows 10

Nếu bạn lỡ quên mất mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows 10. Vậy thì làm cách nào để lấy lại mật khẩu đã quên? Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách cài đặt lại mật khẩu bị quên trên Windows 10 nhanh và an toàn. Vấn đề mật khẩu bị….

Cách thay đổi tên mặc định của thư mục mới tạo trên Windows 10

Cách thay đổi tên mặc định của thư mục mới tạo trên Windows 10

Trong bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách thay đổi tên mặc định cho thư mục mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó có thể giúp bạn sắp xếp dữ liệu hiệu quả hơn. Hãy tham khảo ngay cách làm này dưới đây nhé. Tại sao nên thay đổi tên….

So sánh Public Network và Private Network trên Windows 10

So sánh Public Network và Private Network trên Windows 10

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin so sánh những tính năng, cấu hình mạng giữa Public Network và Private Network trên Windows 10. Bên cạnh đó, khi bạn tìm hiểu được cách chuyển đổi giữa chúng thì bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng chúng trên Windows 10…..

Cách thay đổi menu WinX trên Windows 10 siêu nhanh

Cách thay đổi menu WinX trên Windows 10

Thay đổi menu WinX trên Windows 10 có thể giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn trên máy tính. Hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về cách thay đổi và tùy chỉnh các tùy chọn trong menu WinX nhé. Menu WinX trên Windows 10 là gì? Menu WinX (hay còn được….

Cách gỡ cài đặt driver cũ trên Windows 10 nhanh và đơn giản

Cách gỡ cài đặt driver cũ trên Windows 10

Việc gỡ bỏ driver cũ để cài đặt driver mới trên Win 10 sẽ giúp duy trì hiệu suất và ổn định của hệ thống. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách gỡ cài đặt driver cũ trên Windows 10 nhanh chóng. Giúp bạn thực hiện quá trình này một cách hiệu quả….

Cách tạo chức năng Slide to Shutdown trên Windows 10 đơn giản

Cách tạo chức năng Slide to Shutdown trên Windows 10

Slide to Shutdown trên Windows 10 là một chức năng thú vị cho phép người dùng tắt máy tính bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. Tuy nhiên việc sử dụng Slide to Shutdown này chỉ hoạt động trên máy tính có màn hình cảm ứng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến….

Hướng dẫn cài Windows 10, 11 bằng WinNTSetup chi tiết nhất

Hướng dẫn cài Windows 10, 11 bằng WinNTSetup chi tiết nhất

WinNTSetup là công cụ miễn phí và dễ sử dụng giúp bạn cài Windows một cách đơn giản, nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ cài Windows từ nhiều nguồn khác nhau như file ISO, ổ đĩa DVD, USB boot,… Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài Windows 10, 11 bằng WinNTSetup….