Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách che khuôn mặt, che vùng nhạy cảm bằng Photoshop

cach-lam-mo-che-vung-nhay-cam

Cách che khuôn mặt, che vùng nhạy cảm bằng Photoshop là một thao tác cơ bản của việc xử lý hình ảnh. Với một số nghiệp vụ như báo chí, khi đưa tin thì hình ảnh cần được che khuôn mặt hay che vùng nhạy cảm. Nhằm bảo mật về thông tin hay tránh gây….

Cách lật hình ảnh trong Photoshop nhanh và đơn giản

cach-lat-hinh-anh-trong-photoshop

Cách lật hình ảnh trong Photoshop là trong những bước cơ bản khi bạn muốn bắt tay vào việc học thiết kế trên phần mềm này. Nhưng với những người mới bắt đầu học thì thao tác này vẫn là thử thách. Với những mục đích thiết kế khác nhau sẽ có cách xử lý….

Cách tách layer trong Photoshop từ đơn giản đến chi tiết.

cach-tach-layer-tren-photoshop

Cách tách layer trong photoshop sẽ phụ thuộc vào dạng hình ảnh mà bạn cần xử lý, từ hình ảnh đơn giản cho đến các hình ảnh yêu cầu độ chi tiết cao. Khi sử dụng Photoshop Adobe thì việc tách layer cũng là một thao tác quen thuộc với người dùng. Được xem như….

Cách resize ảnh hàng loạt bằng Photoshop đơn giản

cach-resize-anh-hang-loat-tren-photoshop

Cách resize ảnh hàng loạt bằng Photoshop Adobe trên tính năng Batch bạn đã thử chưa? Việc resize ảnh là một bước chỉnh sửa đơn giản mà bạn có thể thực hiện để xử lý hình ảnh trên phần mềm photoshop. Tuy nhiên, với một số bạn mới bắt đầu học thiết kế, đây vẫn….