Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Khả năng chiến game của iPhone 14 Pro Max có thật sự tốt?

Hiện nay trên thị trường. có nhiều dòng thiết bị hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu giải trí khác và để tìm một chiếc máy vừa giải trí và làm việc hiệu quả, bạn nên tham khảo thử dòng iPhone 14 Pro Max. Dòng iPhone từ lâu được biết đến với khả năng xử….

12 cách vệ sinh loa iphone tại nhà và những lưu ý phải biết

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp qua 12 cách vệ sinh loa iphone tại nhà và những lưu ý phải biết. Việc sử dụng điện thoại trong một thời gian dài sẽ tích tụ các bụi bẩn trên điện thoại, loa là vị trí bụi bám nhiều nhất. Tích tụ bụi ở loa điện….

Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã thu hồi nhanh, đơn giản

Cách khôi phục tin nhắn

Một ứng dụng tiện ích mà đại đa số người dùng mạng xã hội sử dụng phải nhắc đến Messenger. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gửi tin nhắn đi và đã thu hồi nhưng muốn khôi phục lại. Bạn chưa biết cách làm như thế nào để khôi phục . Hãy để thủ….

Cách tắt chức năng tiên đoán từ, tự sửa lỗi chính tả trên iPhone

tien-doan-tu

Cách tắt chức năng tiên đoán từ, tự sửa lỗi chính tả trên iPhone của bạn theo cách đơn giản và nhanh chóng. Tiên đoán từ hay tự sửa lỗi là một tính năng, được cài mặc định trên iphone. Tuy nhiên, tính năng này có thể làm phiền khi liên tục tự động sửa….

Cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone

cach-tao-hieu-ung-lam-mo

Cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone có thể áp dụng trên mục chụp ảnh có sẵn hoặc trên ứng dụng miễn phí có thể tải trên App Store. Hiện nay, nhu cầu về chỉnh sửa ảnh càng ngày càng nâng cao, các hiệu ứng làm mờ hay xóa phông cũng được ưa….

Đăng ký Zalo trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z

 đăng ký Zalo trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z

Với với những tính năng nổi trội như : nhắn tin, gọi điện video miễn phí, gửi tài liệu dễ dàng… Zalo là một trong những ứng dụng xã hội được mọi người chọn lựa dê sử dụng. Nhưng nếu muốn sử dụng Zalo bạn phải có tài khoản của mình. Thủ thuật công nghệ….

Tắt Voice Control trên iPhone đơn giản và nhanh chóng

Tắt Voice Control trên iPhone đơn giản và nhanh chóng trên các dòng của Iphone. Voice Control là một tính năng hữu ích cho những người gặp khó khăn trong việc sử dụng và thao tác trực tiếp. Tính năng này cũng được sử dụng để điều khiển thiết bị khi bạn đang bận rộn….

Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính

Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính đơn giản, không cần cài các phần mềm khác. Hiện nay, vì nhu cầu công việc hay cá nhân cần chỉnh sửa các dạng file ảnh hay video càng nhiều hơn nhưng khó khăn khi chuyển các dạng file này lên máy tính, để video không vỡ….

Cách sửa lỗi ID Apple bị mờ triệt để trên điện thoại iPhone

Cách sửa lỗi ID Apple bị mờ triệt để trên điện thoại iPhone đơn giản, bạn có thể làm tại nhà. ID Apple bị mờ là một tình trạng lỗi phổ biến và thường gặp. Vậy khi gặp tình trạng lỗi này, nên xử lí như thế nào? Cùng xem các cách khắc phụ và….

Cách quay màn hình điện thoại đơn giản và tiện lợi

cac-cach-quay-man-hinh-dien-thoat

Cách quay màn hình trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android hay IOS bạn đã biết chưa? Hiện nay, vì một số nhu cầu cá nhân hay yêu cầu của công việc, bạn cần quay lại cách thao tác trên điện thoại của mình. Nhưng công nghệ luôn cải tiến, bạn luôn phải cập….