Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, Tik tok là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này vừa cập nhật tính năng xem ai hay vào Tik Tok của bạn một cách dễ dàng. Vậy hãy cùng thủ thuật công nghệ tìm hiểu xem tính năng này có ở đâu? Làm thế nào để kiểm tra. Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng nhé!

 Tik Tok là ứng dụng gì? 

Một trong những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng để giải trí, cập nhật thông tin… Tik Tok cho phép người dùng được đăng tải những video, nội dung được sáng tạo từ kênh. Bởi những chính sách cho phép trong phần tiêu chuẩn cộng đồng của Tik Tok. Bởi nội dung sáng tạo hay và hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ thường xuyên sử dụng Tik Tok. Vậy việc bạn đăng tải nội dung lên sẽ có nhiều người tìm hiểu và theo dõi. Một số người sẽ vào trang cá nhân của bạn để xem nội dung bạn đăng tải. Với những bạn chưa biết cách kiểm tra thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên bạn phải vào Tik Tok và kiểm tra phiên bản đã có phiên bản mới nhất chưa nhé. Sau đó bạn cập nhật nếu chưa phải phiên bản mới nhất. Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok sau đó lựa chọn mục Hồ Sơ > Nhấp vào biểu tượng đôi chân.

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóngBước 3: Khi bật tính năng lượt xem hồ sơ. Ứng  dụng sẽ hiện lên danh sách người xem  và số lượt truy cập.

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóngNếu bạn không muốn những người không Follow truy cập hoặc thấy nội dung trong trang cá nhân . Bạn thực hiện chuyển tài khoản về chế độ riêng tư. Đảm bảo người khác sẽ không thấy được thông tin hay nội dung của bạn chia sẻ.

Những bước thực hiện khá đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vẫn truy cập vào ứng dụng Tik Tok  > Nhấp vào hình người góc dưới bên phải. Sau đó chọn 3 dấu ngạch ngang bên góc phải.

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Chọn Cài đặt& quyền riêng tư > Quyền riêng tư 

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Chọn vào Tài khoản riêng tư. Sau khi bật tính năng này lên thì những người không Follow sẽ không thấy nội dung bạn chia sẻ  nữa.

Cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng

Kết luận

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có thể biết cách xem ai hay vào TikTok của mình đơn giản, nhanh chóng. Thủ thuật công nghệ chúc bạn đọc sẽ thực hiện thành công theo hướng dấn. Mong rằng sẽ được bạn đọc đón nhận và theo dõi những bài viết của thủ thuật công nghệ. Hãy để lại bình luận để chúng mình có thể tiếp thu ý kiến và phát triển hơn nữa.  Mong bạn sẽ mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống. Thủ thuật công nghệ xin chân thành cảm ơn bạn.

Xem thêm : Cách Xem Lại Video Khi Lỡ Bấm Không Quan Tâm Trên Tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *