Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?

Nút vàng, nút bạc, nút kim cường YouTube không còn quá xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội. Vậy thực tế người dùng phải làm như thế nao để đạt được những giải thưởng này? Qua bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nút vàng, nút bạc, nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu sub cho từng hạng mục.

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?

Giải thưởng nhà sáng tạo YouTube 

Được gọi với tên chính thức là YouTube Creator Awards. Giải thưởng dành cho sự tôn vinh hững cống hiến, nỗ lực của những nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?

Giải thưởng thành hiện vậy là 1 chiếc cúp có hình dạng giống nút Play YouTube bao bọc bởi kim loại. Với từng mức độ giải thưởng, màu sắc và kích thước của cúp sẽ khác nhau. Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương chính là tên gọi để phân biệt được mức độ của các giải thưởng đó.

Cúng chính giải thưởng này đã khuyến khích, thúc đẩy sự nỗ lực của các YouTuber. Tăng lên tính sáng tạo, những nội dung hay và hấp dẫn người xem. Đạt được lượt xem cao trên nền tảng YouTube.

 

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương là gì? Bao nhiêu sub thì đạt điều kiện

Các mức độ mà YouTube công nhận giải thưởng gồm 5 mức: Bạc, vàng, kim cương, đặc chế và kim cương đỏ. Hiện nay, đã có rất nhiều chủ kênh đã đạt được các giải thưởng nút vàng, nút bạc và một số kênh đạt được nút kim cương. Tuy nhiên, đối với nút đặc chế thì được trao cho 1 chủ kênh duy nhất vào năm 2016 YouTuber PewDieDie.

Vậy hãy cùng phần biệt những điều kiện nào để đạt được nút vàng, nút bạc, nút kim cương nhé!

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương bao nhiêu sub thì nhận được? 

YouTube đều có chính sách cho những phần thưởng nhận được .Chủ kênh cần đáp ứng những điều kiện và tiêu chí được đề ra. Một trong những tiêu chí cốt lõi chính là số lượng người theo dõi và đăng kí kênh cụ thể được phân biệt như sau:

  • Nút Bạc: Đạt từ 100.000 người đăng kí vào kênh
  • Nút Vàng: Đạt từ 1.000.000 người đăng kí vào kênh
  • Nút Kim Cương: Đạt từ 10.000.000 ngươi đăng kí vào kênh
  • Nút Ruby YouTube: Đạt từ 50.000.000 người đăng kí vào kênh
  • Nút kim cương đỏ YouTube: Đạt từ 1000.000.000 người đăng kí vào kênh
    Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?
    Nút bạc
Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?
Nút vàng
Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì? Bao nhiêu Sub?
Nút Kim Cương

Bênh cạnh đó, chủ kênh phải tuân thủ những tiêu chí khác như nguyên tắc phù hợp .Các điều khoản dịch vụ YouTube, Nguyên tắc bản quyền, nguyên tắc cộng đồng… để có thể đạt được giải thưởng.

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương kiếm được bao nhiêu tiền? 

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng khi trao giải thưởng này cho người được giải thì sẽ nhận được hiện vật à hiện kim tưởng ứng. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai việc nhận được cúp lưu niệm sẽ không kèm theo bất cứ số tiền thưởng nào.

Vì vậy, khi nhận được các giải thưởng không hoàn toàn đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thưởng nhiều tiền. Mà đó là bước đệm và điều kiện đủ để bạn có thể phát triển kênh của mình , đăng kí với các đối tác khác. Nhận quảng cáo trực tuyến để thu lợi nhuận từ đó về cho mình.

Kết luận

Nút vàng, nút bạc, nút kim cương là những cúp lưu niệm để người dùng có động lực, nền tảng để phát triển hơn nữa. Không có giá trị để cân đo đong đếm. Vậy là trên đây thủ thuật công nghệ đã chia sẻ cho bạn những kiến thức về Nút vàng, nút bạc, nút kim cương trên YouTube là gì? Bao nhiêu sub để đủ điều kiện đúng không nào. Hy vọng bạn đọc đã tiếp thu được những kiến thức đáng nhớ. Thủ thuật công nghệ xin cảm ơn bạn đọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Video Đã Xem Trên YouTube Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *