Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách Xem Lại Video Khi Lỡ Bấm Không Quan Tâm Trên Tiktok

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Trong quá trình sử dụng ứng dụng tiktok và bạn lỡ nhấn vào phần ‘không quan tâm’ thì video đó sẽ không còn xuất hiện và các video tương tự sẽ ít xuất hiện hơn trên trang của bạn nữa. Thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại những video khi lỡ bấm không quan tâm trên tiktok ngay bài viết dưới đây. 

Tiktok là ứng dụng gì?

Tiktok là một trong những ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ rất ưa chuộng. Ứng dụng này cho phép người dùng đăng tải ảnh, video từ vài giây đến vài phút bao gồm những nội dung về thời trang, nấu ăn, phong cách, thiết kế… Là một ứng dụng giúp mọi người thỏa sức sáng tạo nội dung và tạo ra những video hay hấp dẫn có tính giải trí cao. 

Không chỉ có mặt ở Việt Nam, các nước trên thế giới đã và đang lan truyền sử dụng ứng dụng này rộng rãi có tiếng vang lớn trong công nghệ.

Ngoài ra tiktok là nơi để mọi người có thể theo dõi những thông tin về người nổi tiếng, tin tức trong nước và thế giới, thông tin cập nhật nhanh nhất vì thế tiktok trở nên đặc biệt là cực kỳ hấp dẫn. Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm ở trên tiktok

Đôi khi trong lúc đang lướt mạng xã hội trên tiktok bạn đã vô tình bấm vào phần không quan tâm của video đó. Khi muốn xem lại thì bạn lại không biết cách thực hiện như thế nào. Vậy hãy lấy điện thoại của bạn ra và mở ứng dụng tiktok ngay nào. Thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn bạn theo những bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng > Chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư 

Nếu việc nhấn nút không quan tâm vừa được thực hiện thì bạn có thể trở lại mục danh sách đã xem gần đây để tìm thấy nhanh nhất 

Bước 2: Lựa chọn phần > Trung tâm hoạt động 

Bước 3: Chọn > Lịch sử xem 

Bước 4: Xem lại những video bạn đã chọn không quan tâm

Sau khi đã xem lại phần lịch sử xem bạn có thể tìm thấy những video, nội dung bạn đã xem gần đây, và có cả những video bạn đã ấn không quan tâm. Để khắc phục tình trạng đó bạn có thể yêu thích hoặc lưu lại những video đó để Tiktok biết mức độ quan tâm của bạn với nội dung đó .  

Kết luận 

Thủ thuật công nghệ đã gửi đến bạn đọc cách xem lại những video khi lỡ bấm không quan tâm ở trên tiktok .Hy vọng giúp bạn đọc có nhiều kiến thức hơn và có thể sử dụng mạng xã hội một cách nhanh chóng tiện ích. Mong muốn được bạn theo dõi những bài đọc tiếp theo của Thủ thuật công nghệ. Xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chúc các bạn thực hiện thành công. 

Xem thêm:Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *