Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

5 Công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác nhất

cong-cu-kiem-tra-toc-do

Công cụ kiểm tra tốc độ Website là một phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến giúp bạn đo lường thời gian tải trang web của mình. Các công cụ này thường cung cấp nhiều thông tin khác nhau để bạn có thể đo lường được tốc độ của trang web của bạn. Bài viết sẽ tổng hợp một số ứng dụng có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ website chính xác nhất.

Tốc độ Website là gì? Tại sao phải cần kiểm tra tốc độ Website thường xuyên?

Tốc độ Website là thời gian cần thiết để tải đầy đủ và hiển thị nội dung của trang web trên trình duyệt. Việc này sẽ bao gồm thời gian tải các yếu tố như: HTML, CSS, JavaScript, hình ảnh, video,…từ website. Tốc độ website cao sẽ giúp tăng trải nghiệm của người dùng và từ đó sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website. Giúp giảm chi phí và tăng độ uy tín, chuyên nghiệp của Website.

Top 5 Công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác và phổ biến:

Công cụ Google PageSpeed Insights

Truy cập vào trang TẠI ĐÂY.

Google PageSpeed Insights là một công cụ miễn phí do Google phát triển. Công cụ giúp đánh giá hiệu suất và đưa ra các đề xuất cải thiện tốc độ tải trang. Đây là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ website phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn và hỗ trợ tối ưu SEO hiệu quả.

cong-cu-kiem-tra-toc-do
Công cụ Google PageSpeed Insights

Công cụ GTmetrix:

do-luong-hieu-suat
Công cụ GTmetrix

Truy cập vào trang TẠI ĐÂY.

GTmetrix là một công cụ có thể tải và sử dụng miễn phí. Công cụ này sẽ giúp phân tích hiệu suất và đưa đề xuất cải thiện trang web. GTmetrix là một công cụ hỗ trợ và cung cấp phân tích chi tiết về hiệu suất trang web của bạn. Ứng dụng này cũng bao gồm các tính năng khác như: giám sát trang web, so sánh hiệu suất của trang web.

Công cụ Pingdom:

cong-cu-kiem-tra-toc-do
Công cụ Pingdom

Truy cập vào trang TẠI ĐÂY.

Công cụ Pingdom là một công cụ giám sát hiệu suất trang web có thể tải miễn phí. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng, bao gồm kiểm tra tốc độ trang web, giám sát uptime và giao dịch. Công cụ này kết hợp hai công cụ PageSpeed Insights và YSlow. Nhằm để cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về hiệu suất trang web.

Công cụ WebPagetest:

cong-cu-kiem-tra-toc-do
Công cụ WebPagetest

Truy cập vào trang TẠI ĐÂY.

WebPagetest là một công cụ có thể tải và sử dụng miễn phí. Công cụ giúp bạn phân tích hiệu suất trang web và đưa các đề xuất cải thiện tốc độ trang. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trang web từ nhiều vị trí trên thế giới, trên nhiều trình duyệt khác nhau. Load Impact là một công cụ cho phép bạn kiểm tra tải trang web của mình bằng cách mô phỏng lưu lượng truy cập. Điều này có thể hữu ích, tìm ra các việc gây ảnh hưởng đến hiệu suất trang web.

Công cụ Load Impact

load-impact
Công cụ Load Impact

Truy cập vào trang TẠI ĐÂY.

Load Impact là một công cụ giúp bạn kiểm tra khả năng chịu tải của trang web. Công cụ này, hoạt động bằng cách mô phỏng lưu lượng truy cập đến từ nhiều vị trí. Việc này giúp xác định trang web có thể xử lý lưu lượng truy cập trước khi bắt đầu chậm lại hay gặp sự cố.

Lưu ý khi lựa chọn công cụ kiểm tra tốc độ Website:

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Chỉ cần công cụ cơ bản để kiểm tra trang web thì nên các công cụ miễn phí. Tuy nhiên, khi cần công cụ cung cấp nhiều tính năng hơn như giám sát trang web hay kiểm tra tải. Khi đó, bạn có thể cần phải xem xét một công cụ trả phí.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *