Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 App nói chuyện với người Trung Quốc mới nhất

Khi sử dụng App nói chuyện với người Trung Quốc, sẽ giúp ích cho bạn trong việc học môn ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Trung.Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhiều, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp cho người biết ngôn ngữ đang mở rộng hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 5 App nói chuyện với người Trung Quốc mới nhất, mà bạn có thể tham khảo qua.

Lợi ích khi sử dụng App nói chuyện với người Trung Quốc:

Cơ hội nghề nghiệp:

 • Nhu cầu về người làm việc có khả năng tiếng Trung ngày càng tăng cao trong các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, giáo dục, v.v.
 • Biết tiếng Trung giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, đặc biệt là trong các công ty đa quốc gia hay các công ty kinh doanh với Trung Quốc.

Cơ hội học tập: Biết tiếng Trung giúp bạn có cơ hội học bổng du học Trung Quốc, mở rộng cơ hội học tập và phát triển bản thân.

Giao tiếp và kết bạn:

 • Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới, vì vậy khi biết tiếng Trung giúp bạn giao tiếp với hơn 1,3 tỷ người, mở rộng mối quan hệ nhiều người hơn.
 • Hiểu biết về văn hóa Trung Quốc giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với người Trung Quốc.

Top 5 ứng dụng trò chuyện với người Trung Quốc phổ biến hiện nay:

Dưới đây là 5 ứng dụng phổ biến nhất, dùng để trò chuyện với người Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo qua:

 • HelloTalk:

Ứng dụng này được thiết kế để giúp học ngôn ngữ mới qua việt kết nối với người bản ngữ. Bạn có thể trò chuyện bằng văn bản, giọng nói hay video với người Trung Quốc. HelloTalk cũng có nhiều tính năng hữu ích khác, chẳng hạn như bộ dịch đa dạng ngôn ngữ và công cụ học từ vựng.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-trung-quoc
HelloTalk
 • Tandem:

Ứng dụng này tương tự như HelloTalk nhưng tập trung vào việc kết nối mọi người. Bạn có thể tìm bạn bè nói tiếng Trung để luyện tập tiếng Trung của mình và chia sẻ sở thích của mình với họ. Tandem cũng có tính năng dịch tích hợp và công cụ học từ vựng.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-trung-quoc
Ứng dụng Tandem
 • WeChat:

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó có nhiều tính năng giống như WhatsApp, chẳng hạn như nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video. WeChat cũng có một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như Moments, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh và video với bạn bè của mình.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-trung-quoc
Ứng dụng WeChat
 • QQ:

QQ là một ứng dụng nhắn tin phổ biến khác ở Trung Quốc. Nó có nhiều tính năng giống như WeChat, chẳng hạn như nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video. QQ cũng có một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như trò chơi và phòng trò chuyện nhóm.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-trung-quoc
Ứng dụng QQ
 • YiChat:

YiChat là một ứng dụng nhắn tin được thiết kế dành cho người nước ngoài sống ở Trung Quốc. Có nhiều tính năng giống như WeChat và QQ và một số tính năng bổ sung khác. Chẳng hạn như dịch tích hợp nhiều ngôn ngữ và công cụ tìm kiếm bạn bè.

Ứng dụng Yiyi

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng mà bạn sử dụng để trò chuyện với người Trung Quốc. Ứng dụng tốt và phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Xem thêm:

 • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *