Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 7 phần mềm chia sẻ màn hình trên máy tính

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn Top 7 phần mềm chia sẻ màn hình trên máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng chia sẻ màn hình sẽ hỗ trợ nhiều khía cạnh trong cuộc sống dễ dàng nhất. Đem lại trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng làm việc, học tập và giải trí dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Cùng tìm hiểu các ứng dụng chia sẻ màn hình mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Phần mềm chia sẻ màn hình cho mục đích gì?

  • Giúp kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng từ xa bằng cách chia sẻ màn hình để giải quyết vấn đề kĩ thuật.
  • Chia sẻ màn hình với các thành viên trong cuộc họp trực tuyến hay thuyết trình.
  • Thực hiện các cuộc họp trực tuyến với khách hàng để thảo luận về các dự án hoặc đề xuất.
  • Ngoài ra còn dùng ứng dụng còn dùng để xem phim, chơi trò chơi với bạn bè hoặc gia đình.

Top 7 phần mềm chia sẻ màn hình trên máy tính

Phần mềm chia sẻ màn hình TeamViewer

TeamViewer là một phần mềm cho chia sẻ màn hình với người dùng từ xa phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm bạn kết nối với các thiết bị khác từ bất kỳ đâu trên thế giới, bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào.

  • TeamViewer miễn phí: Phiên bản miễn phí của TeamViewer cung cấp các tính năng cơ bản để chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa.
  • TeamViewer trả phí: Phiên bản trả phí của TeamViewer cung cấp các tính năng nâng cao như ghi âm cuộc họp, truy cập tập tin và trò chuyện thoại.

phan-mem-chia-se-man-hinh-tren-may-tinh

Phần mềm chia sẻ desktop AnyDesk

AnyDesk là một phần mềm kết nối với màn hình từ xa được phát triển bởi công ty AnyDesk Software GmbH của Đức. Đây là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với TeamViewer có mức giá cạnh tranh. AnyDesk rất dễ sử dụng với những người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính. AnyDesk sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến để bảo vệ dữ liệu của bạn.

phan-mem-chia-se-man-hinh-tren-may-tinh

Phần mềm chia sẻ màn hình Splashtop

Splashtop là một phần mềm được phát triển bởi công ty Splashtop Inc. của Mỹ. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Splashtop sử dụng công nghệ truyền tải video độc quyền để cung cấp trải nghiệm chia sẻ màn hình nhanh chóng và mượt mà.

phan-mem-chia-se-man-hinh-tren-may-tinh

Phần mềm chia sẻ màn hình AeroAdmin

AeroAdmin là một phần mềm chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính từ xa miễn phí. Cho phép người dùng điều khiển máy tính của người khác từ xa như thể bạn đang sử dụng trực tiếp trên máy. Ứng dụng giúp bạn thao tác trên máy hỗ trợ các tác vụ kĩ thuật trên máy từ xa. Ứng dụng AeroAdmin hoàn toàn miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại.

Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là một tiện ích mở rộng miễn phí của Google. Cho phép bạn chia sẻ máy tính của mình với người khác một cách dễ dàng và an toàn. Ứng dụng Chrome Remote Desktop là một công cụ chia sẻ màn hình dễ sử dụng, an toàn và miễn phí.

 Microsoft Remote Desktop

Microsoft Remote Desktop là một công cụ built-in cho điều khiển máy tính Windows từ xa từ một thiết bị khác. Chạy các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS. Ứng dụng được tải hoàn toàn miễn phí và là giải pháp hữu ích cho người dùng. Microsoft Remote Desktop là một công cụ đặc biệt là để kết nối với máy tính Windows. Ứng dụng dễ sử dụng, an toàn và miễn phí.

Phần mềm chia sẻ desktop Lite Manager

Lite Manager là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ. Lite Manager chỉ có dung lượng khoảng 3MB, giúp bạn tải xuống và cài đặt nhanh chóng. Đây là một lựa chọn cho cá nhân và doanh nghiệp cần truy cập máy tính từ xa. Ừng dụng truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm chia sẻ màn hình tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn cần một phần mềm dễ sử dụng và cung cấp các tính năng cơ bản, thì TeamViewer hoặc Zoom là một lựa chọn tốt. Nếu bạn cần một phần mềm nhiều tính năng hơn, như ghi âm cuộc họp hoặc phụ đề trực tiếp, thì Google Meet hoặc Microsoft Remote Desktop là một lựa chọn tốt. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho nhu cầu của mình.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *