Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top những bộ phim Đài Loan ngày xưa kinh điển nhất

bo-phim-dai-loan

Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top những bộ phim Đài Loan ngày xưa kinh điển nhất, mà bạn có thể tham khảo. Điện ảnh Đài Loan có một lịch sử phong phú và đa dạng, với nhiều tác phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. 

Top những bộ phim Đài Loan ngày xưa hay nhất: 

Dưới đây là danh sách những bộ phim Đài Loan ngày xưa kinh điển nhất, ít nhất bạn đã từng xem 1 bộ trong danh sách bên dưới của chúng tôi. Cùng xem qua bạn có bỏ lỡ bộ phim nào không nhé.

Bộ phim Đài Loan Vườn Sao Băng (2001):

Vườn Sao Băng là một bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan được phát sóng vào năm 2001. Phim chuyển thể từ bộ manga “Con nhà giàu” của tác giả Yoko Kamio.

Sam Thái (Từ Hy Viên) là một cô gái nghèo nhưng mạnh mẽ, cá tính. Cô may mắn được học bổng vào trường trung học tư thục dành cho con nhà giàu Ezo. Tại đây, Sam Thái phải đối đầu với nhóm F4, gồm bốn chàng trai đẹp trai, giàu có và kiêu ngạo nhất trường. Tuy nhiên, sau nhiều hiểu lầm và thử thách, Sam Thái dần chinh phục được F4 và họ trở thành bạn bè của nhau. Phim xoay quanh những câu chuyện tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ đầy lãng mạn và hài hước của các nhân vật.

bo-phim

Bộ phim Đài Loan Hoàng Tử Ếch (2005):

Hoàng Tử Ếch là một bộ phim truyền hình Đài Loan được công chiếu vào năm 2005. Phim do Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Trần Kiều Ân và Triệu Hồng Kiều đóng chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước giữa Đơn Quân Hạo (Minh Đạo), một tổng giám đốc kiêu ngạo, lạnh lùng và Ye Shuwei (Trần Kiều Ân), một cô gái bình dân, tốt bụng.

bo-phim-dai-loan

Bộ phim Hạnh Phúc Của Tiểu Mây (2002):

Hạnh Phúc Của Tiểu Mây là một bộ phim truyền hình Đài Loan được công chiếu vào năm 2002. Phim do An Dĩ Hiên, Ngô Kiến Hào, Chung Hân Đồng và Âu Hạn Dĩnh đóng chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai người bạn thời thơ ấu: Lục Tiểu Mây (An Dĩ Hiên) và Hà Dĩ Thăng (Ngô Kiến Hào). Tiểu Mây là một cô gái mồ côi, tốt bụng và lạc quan. Dĩ Thăng là một chàng trai giàu có, kiêu ngạo nhưng cũng rất ấm áp. Với tình yêu và sự tin tưởng, đã vượt qua mọi khó khăn và ở bên nhau.

Bộ phim Trạm Kế Tiếp, Hạnh Phúc (2003):

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai người bạn thời thơ ấu: Lục Tiểu Mây và Hà Dĩ Thăng. Tiểu Mây là một cô gái mồ côi, tốt bụng và lạc quan. Dĩ Thăng là một chàng trai giàu có, kiêu ngạo nhưng cũng rất ấm áp.

Hai người yêu nhau từ nhỏ nhưng phải chia tay vì mâu thuẫn gia đình. Sau nhiều năm, họ gặp lại nhau khi Tiểu Mây trở thành một nhà thiết kế thời trang và Dĩ Thăng là một doanh nhân. Tình cảm của họ nhen nhóm trở lại nhưng lại gặp nhiều thử thách. Khi phải đối mặt gia đình Dĩ Thăng cùng những người khác.

bo-phim-dai-loan

Công Chúa Hội Tam Hoàng (2005)

Công Chúa Hội Tam Hoàng là một bộ phim truyền hình hành động được công chiếu vào năm 2005. Phim do Lưu Diệc Hàng, Bành Vu Lâm, Trần Kiều Ân và Ngô Kiến Hào đóng chính.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Angie (Lưu Diệc Hàng), một cô gái tomboy phải giả mạo công chúa để bảo vệ đất nước. Cha của Angie là thủ lĩnh của Hội Tam Hoàng, một tổ chức bí mật hùng mạnh. Khi cha của Angie bị ám sát, Angie buộc phải tiếp quản vị trí lãnh đạo Hội Tam Hoàng và bảo vệ đất nước.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác tại danh mục: Other
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *