Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 7 ứng dụng phân tích dữ liệu mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp qua Top 7 ứng dụng phân tích dữ liệu mới nhất. Việc phân tích dữ liệu sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên thông tin thực tế, tối ưu hóa quy trình, nâng cao năng suất. Vậy nên việc phân tích dữ liệu sẽ quan trọng trong quá trình làm việc. Cùng tìm hiểu qua các ứng dụng dưới đây, tìm ứng dụng phân tích dữ liệu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần sử dụng ứng dụng phân tích dữ liệu?

Có rất nhiều lý do để sử dụng ứng dụng phân tích dữ liệu. Một số lí do có thể kể đến:

  • Cải thiện việc ra quyết định
  • Tăng hiệu quả hoạt động
  • Tăng doanh thu
  • Giảm thiểu rủi ro
  • Cải thiện khả năng cộng tác

ung-dung-phan-tich-du-lieu

Top 7 ứng dụng phân tích dữ liệu mới nhất:

Ứng dụng Microsoft Power BI

Microsoft Power BI là một bộ công cụ phân tích giúp bạn liên kết dữ liệu, tạo báo cáo và bảng điều khiển, chia sẻ kết quả với những người khác. Power BI được sử dụng bởi các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Nhằm để phân tích dữ liệu kinh doanh, dữ liệu khách hàng và dữ liệu vận hành. Power BI có thể kết nối với dữ liệu từ nhiều nguồn bao gồm SQL Server, Excel, SharePoint, Salesforce và các dịch vụ đám mây như Azure.

Ứng dụng phân tích Tableau

Tableau là một nền tảng phân tích dữ liệu và trực quan hóa cho người dùng khám phá dữ liệu, tạo các bảng điều khiển và chia sẻ kết quả. Tableau được sử dụng bởi các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Việc này sẽ giúp phân tích dữ liệu kinh doanh, dữ liệu khách hàng và dữ liệu vận hành. Tableau có thể kết nối với dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm SQL Server, Excel, SharePoint, Salesforce và các dịch vụ đám mây như Azure.

Ứng dụng phân tích Qlik Sense

Qlik Sense là một nền tảng phân tích dữ liệu tự phục vụ cho phép người dùng khám phá dữ liệu của họ, tạo các ứng dụng phân tích và chia sẻ kết quả với những người khác. Qlik Sense được sử dụng bởi các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Nhằm để phân tích dữ liệu kinh doanh, dữ liệu khách hàng và dữ liệu vận hành.

ung-dung-phan-tich-du-lieu

Ứng dụng phân tích dữ liệu Looker

Looker là một nền tảng phân tích dữ liệu và kinh doanh. Looker được sử dụng bởi các doanh nghiệp ở mọi quy mô để phân tích dữ liệu kinh doanh, dữ liệu khách hàng và dữ liệu vận hành. Looker kết nối với dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Như các nguồn SQL Server, Excel, SharePoint, Salesforce và các dịch vụ đám mây như Google Cloud Platform.

Ứng dụng phân tích Klipfolio

Klipfolio là một nền tảng phân tích dữ liệu cho người dùng kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn. Nhằm tạo các bảng điều khiển và chia sẻ thông tin. Klipfolio được sử dụng bởi các doanh nghiệp ở mọi quy mô để theo dõi hiệu suất kinh doanh, đưa ra quyết định sáng suốt hơn và cải thiện hiệu quả hoạt động. Klipfolio có thể kết nối với dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm CRM, ERP, hệ thống kế toán, mạng xã hội và các dịch vụ đám mây.

Ứng dụng Zoho Analytics

Zoho Analytics là một nền tảng phân tích và kinh doanh thông minh (BI). Trong quá trình tự phục vụ giúp người dùng khám phá dữ liệu, tạo báo cáo và bảng điều khiển trực quan, chia sẻ thông tin chi tiết và cộng tác với nhóm. Zoho Analytics cung cấp nhiều tính năng: phân tích thống kê, phân tích dự đoán, khai phá dữ liệu và phân tích trực quan.

Ứng dụng Domo

Domo là một nền tảng Business Intelligence (BI) giúp doanh nghiệp kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, tạo bảng điều khiển và báo cáo trực quan, và chia sẻ thông tin chi tiết. Domo có thể kết nối với hơn 1000 nguồn dữ liệu khác nhau. Bao gồm CRM, ERP, hệ thống kế toán, mạng xã hội và các dịch vụ đám mây.

ung-dung-phan-tich-du-lieu

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *